• TINHHOANET

Video: Xôn xao chuyện người thằn lằn ‘tấn công’ phụ nữ

Một người phụ nữ Mỹ vừa công bố bức ảnh bà chụp được một sinh vật cao to hơn người với chân tay có vuốt giống với Người thằn lằn trong truyền thuyết.

Người thằn lằn là quái vật đầm lầy huyền thoại ở Nam California lần đầu tiên được phát hiện cách đây 30 năm. Hồi mùa hè năm 1988, Christopher Davis (17 tuổi) nói đã nhìn thấy một quái vật trông giống con thằn lằn.

Davis nói quái vật đã tấn công anh và nhảy lên mui xe, làm xước xe và làm hỏng một bên gương. Theo như mô tả, Người thằn lằn cao tới hơn 2 mét, sống ở đầm lầy Scape Ore, gần thị trấn Bishopville.

Ảnh minh họa.

Đầu tháng 8/2015, một phụ nữ Mỹ tên Sarah Berra và một vài người bạn khi đi lễ nhà thờ đã thấy một sinh vật như mô tả trong truyền thuyết chạy dọc theo hàng cây.

Bà vội lấy điện thoại ra chụp và ghi lại được một bức ảnh về sinh vật này. Sinh vật trong ảnh cao to hơn người và chân tay đều có vuốt. Hơn nữa, quái vật này có mắt màu đỏ, mũi hếch, đuôi dài giống chuột túi.

Thông tin trên càng có cơ sở khi hồi tháng 5, một người khác cũng từng nhìn thấy Người thằn lằn ở nơi cách khu vực bà Sarah Berra chụp ảnh khoảng 1 dặm. Chưa kể, sau khi thấy bức ảnh của bà Berra, một người đàn ông đã tải lên đoạn video quay lại một sinh vật lạ được cho là người Thằn lằn.

Cũng đầu tháng 8/2015, một người đàn ông tên Jim Wilson kể rằng đã nhìn thấy một sinh vật lạ màu đen, cao, đuôi dài, trông giống cá sấu, mũi hếch và chân dài. “Bạn tôi nói đó có thể là một con thằn lằn trò chơi được điều khiển từ xa nhưng bạn gái tôi thì cho rằng đó là người thằn lằn”, Wilson nói.

Trong 30 năm qua, có nhiều trường hợp tuyên bố đã nhìn thấy Người thằn lằn, thậm chí năm 2008, CNN đã đăng tải tin dẫn lời hai người dân cho rằng Người thằn lằn đã tấn công, cào xước chiếc xe của họ. Cho đến nay, giới chức địa phương vẫn chưa xác nhận được việc có hay không sự tồn tại của quái vật Thằn lằn.

P.V
Tổng hợp

Theo Tấm Gương

x