• TINHHOANET

Video: Vòi rồng thổi bay ô tô trong nháy mắt

Người lái xe vô cùng hoảng hốt khi chứng kiến chiếc xe 7 chỗ ngay trước mình biến mất trong vòi rồng.

Ngày 10.8, một đoạn video quay lại cảnh tượng khủng khiếp trong trận siêu bão Soudelor ở Đài Loan hồi cuối tuần qua đã được đăng lên YouTube, thể hiện sức mạnh kinh hoàng của trận siêu bão lớn nhất năm 2015 này.

Trong đoạn video được quay vào buổi chiều ngày 9.8 từ camera hành trình gắn trong một chiếc ô tô chạy trên đường, người xem có thể hình dung được sức mạnh của những cơn gió giật bên ngoài, khi siêu bão Soudelor đổ bộ vào Đài Loan. Người đăng video cho biết thông tin về thời gian (9.8.2014) hiển thị trên camera hành trình là không chính xác do cài đặt của người dùng, và khẳng định đoạn video này được quay vào chiều thứ Bảy tuần trước.

Trong lúc chiếc xe này đang lưu thông, một chiếc xe 7 chỗ màu trắng xuất hiện từ lối rẽ ở phía trước và nhập vào làn đường. Bất ngờ, một vòi rồng hình thành bởi những cơn gió xoáy trên đường, cuốn theo mọi thứ trên hành trình của nó, kể cả chiếc ô tô 7 chỗ màu trắng này.

Chiếc xe 7 chỗ biến mất trong vòi rồng

Người lái xe đã vô cùng hoảng hốt khi chứng kiến chiếc xe 7 chỗ đi trước mình bất ngờ biến mất trong những vòng xoáy dữ dội của vòi rồng. Có vẻ như một người trong chiếc xe 7 chỗ này đã bị văng ra vệ đường trong khi chiếc xe bị nhấc lên cao và cuốn đi nơi khác.

Sau một ngày đăng lên mạng, đoạn video này đã thu hút gần 65.000 lượt xem, và nhiều người đã bày tỏ nỗi khiếp sợ trước sức mạnh của vòi rồng trong siêu bão.

Siêu bão Soudelor đổ bộ vào Đài Loan vào sáng sớm thứ Bảy tuần trước, gây ra mưa to và gió giật mạnh, với tốc độ gió lên tới 193 km/h, giật trên 241 km/h, tương đương với siêu bão cấp 3.

Cho đến nay đã có hơn 20 người thiệt mạng vì những hậu quả trực tiếp do bão Soudelor gây ra.

Theo Dân Việt

x