• TINHHOANET

Video tượng Chúa Jesus bất ngờ mở mắt ở Mexico

Mới đây, hình ảnh bức tượng Chúa Jesus mở to đôi mắt trong một nhà thờ ở Mexico được chia sẻ rộng rãi. Nhiều người tin rằng, bức tượng là hiện thân Chúa Jesus hồi sinh.

Ngày 9/8, trang tin Mirror của Anh đưa tin, các nhà điều tra hiện tượng huyền bí đã chia sẻ một đoạn video về bức tượng Chúa Jesus mở mắt trong nhà thờ Saltillo ở bang Coahuila de Zaragoza, Mexico. Trong video, giữa ánh nến mờ ảo, bức tượng dường như mở to đôi mắt trong vòng vài giây rồi nhanh chóng khép mắt.

Trong khi nhiều người tin rằng, bức tượng là hiện thân Chúa Jesus hồi sinh, những người khác khẳng định đó chỉ là ảo ảnh thị giác hoặc đoạn video đã qua chỉnh sửa.

VNE-Jesus-2-2810-1470798923
Bức tượng vốn mang hình Chúa Jesus đang nhắm nghiền đôi mắt. (Ảnh: Mirror)

Theo Elancasti.com.ar, đoạn video được quay vào tháng 6 năm ngoái, nhưng tiếp tục gây sốt trên mạng Internet sau khi xuất hiện ở Adimensional, một trang web chuyên nghiên cứu hiện tượng huyền bí và khác thường, vào đầu tuần này. Người quản lý trang web kiêm chuyên gia điều tra hoạt động siêu nhiên, Ivan Escamilla, bác bỏ thông tin cảnh quay là sản phẩm dàn dựng.

457aaa5222880e.img
Chuyên gia điều tra hiện tượng siêu nhiên khẳng định cảnh quay có thực. (Ảnh: Mirror)

Escamilla cho biết, hơn 20 chuyên gia về hiện tượng huyền bí cùng các nhà sư, nhà điêu khắc, biên tập viên và chuyên viên thiết kế hiệu ứng đặc biệt đã phân tích đoạn video suốt nhiều tuần liền. Họ kết luận cảnh quay là thực và không có dấu vết chỉnh sửa. Tuy nhiên, các nhà chức trách ở Giáo khu Saltillo không đưa ra bình luận.

Theo vnexpress

x