• TINHHOANET

Video: Pha cản bóng cứu nguy đẹp mắt của thủ môn là một …. “chú chó”

Trận đấu đang trong hồi căng thẳng, và tất cả mọi người cũng đinh ninh Belgrano sẽ hứng trọn một quả bóng vào khung thành. Thế nhưng người tính không bằng trời tính, một chú chó không biết có phải là fan hâm mộ hay không đã lao thân cản ngay quả bóng, giải cứu cho đội của Belgrano một bàn thua trông thấy.

Trong một tình huống thủ thành của Defensores phát bóng lên, quả bóng trúng vào người một cầu thủ của đội chủ nhà và bật ngược lại khung thành đã để trống.  

Tình huống hài hước xảy ra trong trận đấu thuộc giải hạng 3 Argentina ngày 4/12

Nhưng bất ngờ thay, một chú chó không biết từ đâu đến, chạy ngang qua khung thành, chặn đứng pha bóng nguy hiểm cứu một bàn thua cho đội Belgrano. Tình huống khiến các cầu thủ cũng như người xem bóng đá không khỏi ngỡ ngàng, chỉ biết lặng người đứng nhìn.

Chỉ ít giây sau, trận đấu lại tiếp tục diễn ra. Tuy hành động ‘anh hùng’ của chú chó đã bảo vệ được khung thành của đội Belgrano, nhưng điều ấy cũng không thể truyền cảm hứng cho các cầu thủ lật ngược dòng tỉ số và cuối cùng vẫn phải chịu thất bại ê chề 3-0.

Đến nay người ta vẫn chưa xác định được danh tính của chú chó ‘anh hùng’ cũng như chẳng ai biết chú xuất hiện từ đâu và làm cách nào có thể xuất hiện trên sân cỏ. Một số người suy đoán, có thể chú chó là thú cưng của một cổ động viên bóng đá, trong lúc quan sát trận đấu đã không để ý và để chú bứt xích chạy rông.

>>> Video: Cô gà bơi lội tung tăng như vịt khiến dân mạng thích thú

>>> Xúc động cảnh sư tử mẹ lưu luyến rời bỏ đứa con bị trúng độc của mình để bảo vệ đàn

Theo Tiin

x