• TINHHOANET

Video: Cô gà bơi lội tung tăng như vịt khiến dân mạng thích thú

Vịt bơi dưới nước, còn gà thì phải kiếm ăn trên bờ, nhưng sau đoạn video dưới đây thì chắc phải suy nghĩ lại.

Giữa thế giới bao la luôn tràn ngập những bất ngờ thú vị này, hiểu biết của con người thực sự là hữu hạn, nhỏ bé. Cuộc sống quanh ta quả thực muôn màu muôn vẻ, những điều ta vẫn cho là vô lí thì ở đâu đó lại là chuyện thường tình… Tiên Tiên dù có hát bao nhiêu bài vẫn chẳng thể biến mùa hạ thành đông, thế nhưng ở Trung Quốc, gà lại có thể bơi như vịt đây này!

Đoạn clip thú vị vừa được một người dùng ở tỉnh An Huy, Trung Quốc chia sẻ lên MXH Tik Tok. Nhân vật chính là một cô gà mái với ngoại hình rất bình thương nhưng lại gây ấn tượng mạnh mẽ bởi… tài bơi lội. Một cô gà bơi tung tăng trên ao như một con vịt thứ thiệt rõ ràng là hình ảnh vô cùng lạ lẫm với rất nhiều người, đoạn clip vì thế mà lập tức gây sốt, nhận về hàng nghìn lượt like và hiện đang viral mạnh mẽ.

Trung Quốc: Gà mái bơi lội tung tăng dưới ao như vịt - Ảnh 2.
Ảnh từ clip

“Thế giới thật “đáng sợ”… Gà giờ có thể bơi như vịt rồi liệu cá có thể sủa “gâu gâu” hay chim có thể kêu “meo meo” không nhỉ?” – Facebook Duy Vu thể hiện nỗi hoang mang.

“Bây giờ là bơi như vịt, liệu rồi gà có thể bay như chim, to bằng chiếc máy bay và xâm chiếm luôn trái đất?” – Facebook Hoang Tuan hóm hỉnh thêm vào.

>>> Lần đầu chơi dù lượn, Youtuber suýt mất mạng vì quên đeo móc an toàn

>>> Xúc động cảnh sư tử mẹ lưu luyến rời bỏ đứa con bị trúng độc của mình để bảo vệ đàn

Theo Kenh14

x