• TINHHOANET

Video: Ông bố sáng tạo “trang phục” biến các con thành robot Transformer

Một cặp vợ chồng người Canada đã dùng những nguyên liệu đơn giản như thùng các-tông, sơn màu để thiết kế một bộ sưu tập trang phục robot biến hình cho con mình y như trong loạt phim Transformer (Robot Đại Chiến) đình đám.

Chỉ trong vòng 1 tháng, đoạn video về những bộ trang phục “robot biến hình” mà ông bố Mark Petryczka và vợ là Cheryl BelTran chế tạo cho các con mình đã thu hút gần 23 triệu lượt người xem trên Facebook.

Không chỉ đơn giản là những trang phục robot cứng nhắc, các tác phẩm của Mark và Cheryl còn có thể thay đổi hình dạng, biến hình từ các chú robot thành các cỗ xe, y như trong loạt phim bom tấn Robot Đại Chiến của đạo diễn Micheal Bay.

Ông Mark chia sẻ, khoảng 2 năm trước, vì không kịp mua cho con trai một bộ trang phục Halloween ưng ý, ông đã hứa sẽ đền bù cho cậu bé vào năm sau. Và khi trông thấy bộ sưu tập các robot biến hình của cha, cậu bé nói rằng muốn làm nhân vật Optimus Prime. Vì vậy, ông đã lên mạng Internet, xem các mẫu và quyết định thử làm những bộ trang phục robot biến hình cho cậu con trai.

Ông bố Mark Petryczka và loạt trang phục robot biến hình tự làm cho các con. (Ảnh qua tw.news.yahoo.com)

Bộ trang phục được làm chủ yếu bằng thùng các-tông. Đầu tiên ông tạo một bản nháp. Sau đó bọn trẻ sẽ mặc chúng để thử độ vừa vặn, rồi ông thêm các dây quai để giữ bộ trang phục trên người.

“Optimus Prime thật ra là hai cái hộp được nối lại với nhau, tôi chỉ cắt thêm vài lỗ để chui đầu và tay vào. Ở bên trong, chúng tôi có thêm một số dây nhựa để tụi nhỏ đeo trên vai”, ông chia sẻ. Cô Cheryl, mẹ của bọn trẻ thì giúp làm các chi tiết nhỏ. Sơn trộn hồ là bí quyết giúp bộ đồ cứng cáp hơn.

Trang phục ấn tượng biến cậu bé trông giống hệt chiếc xe hơi. (Ảnh qua ytimg.com)

Bộ trang phục cuối cùng trông như một bộ giáp, và khi bọn trẻ nằm xuống vào đúng vị trí, các bộ phận khớp vào nhau biến những đứa trẻ trông giống hệt như những chiếc xe hơi, xe tải và máy bay phản lực.Marks và hai con thường đến các hội chợ truyện tranh để khoe trang phục của họ. Ông chia sẻ: “Tôi muốn vượt qua thử thách này và làm cho bọn trẻ trông giống như các nhân vật mà chúng mô phỏng. Tôi cũng thích đến các buổi biểu diễn và ngắm nhìn bọn trẻ. Chúng rất thích khoe bộ đồ, thích được chú ý và chụp ảnh với người khác”.

Theo Facebook/Style Insider

x