• TINHHOANET

Video: Màn vũ đạo ngoạn mục của “cặp đôi cao bồi” đốn tim hàng ngàn khán giả

Bạn thích loài chó và muốn tận mắt chứng kiến các pha trình diễn chuyên nghiệp của những anh bạn bốn chân. Vậy thì hãy đến với Crufts – Chương trình Loài chó Quốc tế hàng năm bao gồm các sự kiện và các cuộc thi của những chú chó trên toàn thế giới.

Sự kiện năm nay quy tụ rất nhiều những chủng loại chó khác nhau, tuy nhiên, theo bình luận viên thì: “Một chú chó Border Collie lại đốn tim khán giả nữa rồi!”.

“Một chú chó Border Collie lại đốn tim khán giả nữa rồi!”. (Ảnh cắt video)

>>> Hải cẩu đòi đồng hành cùng đội đặc nhiệm SEAL của Hải quân Mỹ!

Chú chó giống Border Collie tên Falco đã biểu diễn điệu nhảy không thể chê vào đâu được với người bạn Lukas Pratschker. Cả hai đăng kí tham gia phần thi Heelwork to Music. Người tham gia phải nhảy múa với chú chó của mình trên nền nhạc.

Chú chó giống Border Collie tên Falco đã biểu diễn điệu nhảy không thể chê vào đâu được với người bạn Lukas Pratschker. (Ảnh cắt video)

>>> Video: Phát hiện đồng bọn bị mắc kẹt, chú thỏ Chasky đã có một hành động nghĩa hiệp

Lukas cùng Falco đã đưa khung cảnh miền tây hoang dã vào chương trình khiêu vũ ngoạn mục của họ trong tiếng nhạc bài hát “Fake I.D.” của Big and Rich. Những bước di chuyển của họ thật điêu luyện và cả hai hết sức đồng điệu.

Lukas cùng Falco đã đưa khung cảnh miền tây hoang dã vào chương trình khiêu vũ ngoạn mục của họ trong tiếng nhạc bài hát “Fake I.D”. (Ảnh cắt video)

>>> Video: Học Taekwondo không khó, chỉ là…đập vỡ tấm gỗ mỏng bằng chân thôi mà!

Ai xem cặp đôi này nhảy múa cũng công nhận rằng họ đã khiến khán giả có cơ hội chứng kiến điều kỳ diệu. Có người nhận xét: “Tuyệt cú mèo! ‘Quan hệ đối tác’ quá dễ thương giữa một thanh niên và chú chó”. Một nhận xét khác thiên về nghệ thuật: “Thật tuyệt vời. Bạn sẽ không thường xuyên (trừ khi tôi nhầm) được xem nhảy múa trên nền nhạc đồng quê như thế này đâu”.

Xuân Nhạn, theo boreddaddy

x