• TINHHOANET

Video hướng dẫn gấp ga trải giường hài hước nhất quả đất

Đảm bảo bạn sẽ không nhịn được cười khi xem đoạn video hướng dẫn cách gấp ga trải giường cực sáng tạo này.

Ảnh minh họa.

Để dự phòng cho nhiều trường hợp, chắc hẳn nhà bạn không chỉ có một chiếc ga trải giường. Và nhiều người ưa dùng ga chun vì ưu điểm thay tháo dễ dàng, nhưng cũng do lớp chun chiếc ga trở nên lùng bùng mà nhiều chị em lúng túng khi muốn gấp gọn chúng lại cất trong tủ.

Hiện tại trên mạng có rất nhiều mẹo vặt hướng dẫn cách gấp ga giường nhanh chóng. Trong số đó, có lẽ sẽ không có một ai mang đến kiểu gấp chăn ga thú vị và buồn cười như Terri Estep Metz. Cô đã đăng video hướng dẫn của mình trên Facebook vào ngày 1/7.

>>> Cậu bé 6 tuổi hát ru em làm “tan chảy” hàng triệu trái tim

Terri giải thích trong video rằng: “Tôi vừa lấy tấm ga trải giường ra khỏi máy sấy, và tôi luôn luôn ghét điều đó vì tôi rất ghét việc phải gấp chúng. Và tôi biết tất cả mọi người cũng thế. Vì vậy hôm nay tôi sẽ chỉ cho bạn cách gấp ga trải giường dễ dàng nhất”.

Tiếp theo, Terri đặt tấm chăn ga lên trên sàn nhà, và rồi cô bất ngờ bước vào bên trong. Lúc này cô luồn chân vào hai góc dưới cùng của tấm ga, ngồi xuống và luồn hai tay vào hai góc trên cùng. Tiếp đến, cô nằm xuống giống như một con sao biển nằm trên tấm vải.

Cô hướng dẫn: “Bây giờ bạn có thể nằm xuống, bởi vì vào thời điểm này việc gấp chăn ga thật sự rất vô nghĩa: Bạn cần được nghỉ ngơi”.

Sau khi nằm xuống và hít thở vài hơi, Terri giải thích bước tiếp theo cần làm là gập tay trái và chân trái sang bên phải. Lúc này, nếu bạn làm theo chỉ dẫn này, bạn sẽ trông rất giống một kén tằm. Sau đó, Terri mở một khe hở, cố gắng rút tay và chân lại sao cho các góc của tấm ga vẫn nằm ngay ngắn, và rồi cô lăn ra gỏi tấm ga một cách nhanh nhẹn.

>>> Video: Ấm lòng với tình mẫu tử thiêng liêng của mẹ khỉ Calaya

Sau khi thoát ra khỏi tấm ga khổng lồ, Terri gấp nó lại (nhưng rõ ràng tấm ga vẫn khá lộn xộn) và reo lên vui vẻ: “Tuyệt lắm bé à! Cái đó không đẹp sao?”.

Cuối cùng, cô đã cất tấm ga vào tủ quần áo với sự tự hào mãnh liệt.

Trong phần chú thích đi kèm, Terri viết một câu thật đáng yêu: “Ôi, việc gấp chăn ga thật dễ dàng!”

Bạn cảm thấy thế nào? Nó có thật sự dễ dàng không? Đây có phải là cách làm hiệu quả không? Có thể có nhưng rất ít. Tuy nhiên, nó vui chứ? Vâng chắc chắn là vui rồi.

Tú Văn, theo housebeautiful

x