• TINHHOANET

Vén bức màn bí mật về chủ nghĩa khủng bố cờ giả của Hoa Kỳ

Từ sau sự kiện 11/9/2001 ở Hoa Kỳ, các phương tiện truyền thông chính thống đã gieo rắc nỗi sợ khủng bố cho người Mỹ. Tuy nhiên, chủ nghĩa khủng bố có thật sự tồn tại và điều gì đang bị che đậy để quân sự hóa nước Mỹ? 

Vén bức màn bí mật về chủ nghĩa khủng bố cờ giả của Hoa Kỳ.1
Từ sau sự kiện 11/9/2001 ở Hoa Kỳ, các phương tiện truyền thông chính thống đã gieo rắc nỗi sợ khủng bố cho người Mỹ. (Ảnh qua CE)

>>> Donald Trump ngụ ý vụ khủng bố 11/9 là một vụ phá hủy có kiểm soát

Dưới đây là những lời tường thuật của David Steele, quan chức cấp cao đứng thứ hai trong cơ quan Tình báo Thủy quân Lục chiến Hoa Kỳ và cũng là cựu mật vụ CIA:

“Hầu hết những kẻ khủng bố đều là khủng bố cờ giả. Hoặc họ được các cơ quan an ninh của chúng ta tạo ra.

Tại Hoa Kỳ tất cả các cuộc khủng bố mà chúng ta biết đến đều là cờ giả hoặc là một nguồn tin mật bị FBI đẩy lên thành khủng bố.

Trên thực tế, chúng ta hiện có rất nhiều công dân đã bị bịt miệng khi họ phản đối những thông tin của FBI được đưa ra nhằm cố gắng kích động chủ nghĩa khủng bố. Chúng ta đã trở thành bệnh viện tâm thần”.

Đối với những người không biết chính sự có thể hiểu rằng chủ nghĩa khủng bố cờ giả về cơ bản là tạo ra, tổ chức và gây ảnh hưởng đến các cuộc tấn công “khủng bố”. Sau đó, những người liên quan sẽ đổ lỗi cho các vụ tấn công là do là “những kẻ khủng bố” nước ngoài.

Cuối cùng họ tận dụng nỗi sợ hãi của mọi người để tăng cường an ninh quốc gia và tận dụng nó để biện minh cho hành động xâm lược các quốc gia khác dưới vỏ bọc của nền dân chủ.

Thực tế ông David Steel chỉ là một trong số nhiều người cấp cao, có tầm ảnh hưởng đã làm việc cật lực để tiết lộ sự thật cho người dân.

Ngoài ra, cựu Ngoại trưởng Anh – Robin Cook nói rằng: “Sự thật là không có bất kỳ quân đội Hồi giáo hay nhóm khủng bố nào được gọi là Al-Qaeda và cũng không có bất kỳ nhân viên tình báo nào được biết về điều này. Tuy nhiên vẫn có một chiến dịch tuyên truyền để làm cho công chúng tin vào sự hiện diện của một thế lực đại diện cho “ma quỷ” ngày càng được tăng cường.

Tất cả chỉ hướng đến mục đích khiến người xem truyền hình chấp nhận một nhà lãnh đạo quốc tế trong các cuộc chiến tranh chống khủng bố. Và đất nước đứng đằng sau những lời tuyên truyền này chính là Hoa Kỳ”.

Qua lời của cựu ngoại trưởng Anh, ta có thể thấy được rằng việc sử dụng chủ nghĩa khủng bố giả mạo đã tồn tại trong một thời gian dài. Đứng đằng sau đó chính là những động cơ chính trị bị che đậy.

Suốt quãng thời gian vừa qua, chủ nghĩa khủng bố đã thay thế cho chủ nghĩa cộng sản như là lý do để quân sự hóa Hoa Kỳ, cũng như hợp pháp hóa các cuộc phiêu lưu quân sự ở nước ngoài và đàn áp quyền tự do dân sự trong nước. Nó phục vụ cho cùng một mục đích là tạo ra sự kích động trong dân chúng.

Theo đó, video dưới đây của ông Richard Dolan sẽ thức tỉnh mọi người.

Được biết tiến sĩ Richard Dolan đã hoàn thành chương trình sau đại học tại đại học Rochester. Đây là nơi mà ông được học về chiến lược chiến tranh lạnh của Hoa Kỳ, lịch sử châu Âu và ngoại giao quốc tế (địa chính trị).

Trước đó ông theo học tại đại học Alfred và đại học Oxford. Ông cũng là người được nhận học bổng Rhodes.

Trên hết ông là nhà tư tưởng độc lập có thể giúp nâng cao nhận thức hơn nữa cho một thế giới đang ngày càng thức tỉnh về các khái niệm như “khủng bố cờ giả”.

Riêng phần dưới đây là một trích dẫn nhỏ trong bài phát biểu của tiến sĩ Michel Chossudovsky, Giáo sư kinh tế danh dự tại đại học Ottawa. Ông đã phát biểu tại Hội nghị quốc tế về Trật tự thế giới mới (được Quỹ Hòa Bình Toàn Cầu Perdana tổ chức và tài trợ) rằng:

“Chúng ta đang đối mặt với loại tội phạm hình sự ở cấp độ toàn cầu… và có một cuộc chiến do Hoa Kỳ dẫn dắt đang diễn ra. Cuộc chiến này có thể được một số quốc gia đại diện tuân theo mệnh lệnh từ Washington thực hiện.

Thực tế cuộc chiến chống khủng bố toàn cầu chỉ là việc làm giả mạo của Hoa Kỳ. Điều đó chỉ cho chúng ta biết rằng Hoa Kỳ và thế giới phương Tây đang theo đuổi kẻ thù hư cấu –  một nhà nước Hồi Giáo.

Trong khi sự thật là nhà nước Hồi giáo vẫn nhận được sự hỗ trợ và viện trợ đầy đủ từ liên minh quân sự phương Tây và các đồng minh của Hoa Kỳ ở Vịnh Ba Tư…

Họ là những người nói rằng người Hồi Giáo là kẻ khủng bố, nhưng thực chất đó là những kẻ khủng bố do Hoa Kỳ tạo ra.

Những kẻ khủng bố này không phải là sản phẩm của xã hội Hồi giáo và điều đó nên được công khai rõ ràng cho tất cả mọi người… Chiến tranh toàn cầu để chống khủng bố là sự giả tạo, lời nói dối trắng trợn và tội ác chống lại nhân loại”.

>>> 3 cuộc thế chiến đã được Illuminati sắp đặt từ thế kỷ 19

Tú Văn, theo CE

x