“Vành đai nhật thực sinh nhật của Mác” tiên đoán về sự sụp đổ của chế độ cộng sản (P.2)

29/11/20, 11:40 Tiên Tri

Trong bài viết trước, chúng ta đã biết rằng “vành đai nhật thực sinh nhật của Mác” tiên đoán về sự trỗi dậy và diệt vong của chế độ cộng sản Nga. Vậy vành đai nhật thực trong chu kỳ tiếp theo của nó có báo trước “ngày diệt vong của  ĐCSTQ” hay không? 

Có một sự trùng hợp đáng kinh ngạc là, “vành đai nhật thực sinh nhật” của Giang Trạch Dân và Mác thuộc cùng một chuỗi chu kỳ. Thêm nữa, “vành đai nhật thực của Giang Trạch Dân” còn trùng khớp với dự ngôn trong “Kinh Thánh – Khải Huyền”.

“Vành đai nhật thực sinh nhật của Mác” tiên đoán về sự sụp đổ của chế độ cộng sản (P.2)
“Vành đai nhật thực sinh nhật của Mác” tiên đoán về sự sụp đổ của chế độ cộng sản (P.2). (Ảnh: NTDVN)

Vành đai nhật thực đầu tiên sau “vành đai nhật thực sinh nhật của Mác”

Vành đai nhật thực đầu tiên (cách 54 năm) sau “vành đai nhật thực sinh nhật của Mác” (5/5/1818) là vào ngày 6/6/1872. Trước đó 1 năm, tổ chức Cộng sản đã bắt đầu hủy hoại nền văn minh cảu nhân loại. Nó bắt đầu vào ngày 18/3/1871, khi công nhân Paris tiến hành bạo động, sau đó Công xã Paris được thành lập vào ngày 28/3. Cho đến ngày 28/5, họ đã chiếm đóng Paris bằng cách sử dụng bạo lực. Ngày 2/9/1872, Hiệp hội Công nhân Quốc tế của Tổ chức Cộng sản ngày càng lớn mạnh và đã tổ chức đại hội ở Den Haag, Hà Lan.

Vành đai nhật thực đầu tiên (cách 54 năm) sau “vành đai nhật thực sinh nhật của Mác” (ngày 5/5/1818) là vào ngày 6/6/1872. (Ảnh: NASA)

Trung tâm của nhật thực hình khuyên này (khu vực đường đôi màu đỏ) là ở Trung Quốc, điều này cho thấy trung tâm phát triển chủ nghĩa Mác lớn thứ hai sẽ chiếm cứ Trung Quốc. Rốt cuộc thì sau đó ĐCSTQ đã chiếm đoạt chính quyền vào năm 1949. Năm 1971, ĐCSTQ loại bỏ Trung Hoa Dân Quốc và gia nhập Liên Hợp Quốc, cách đúng 99 năm kể từ lần nhật thực năm 1872. Từ năm 1971, hai trong số năm thành viên thường trực của Liên hợp quốc là các chế độ cộng sản – Liên Xô và ĐCSTQ, cho thấy chế độ cộng sản đã đạt đến đỉnh cao. Khi đó, chế độ Cộng sản bao phủ lên gần một phần ba thế giới (chế độ Cộng sản tồn tại trùng hợp với điềm báo về nhật thực năm 1872, khi đó ĐCSTQ và Triều Tiên nằm ở trung tâm của vành đai nhật thực).

Lùi thời gian lại 5 năm trước năm 1971, tức năm 1966, chúng ta có thể thấy rằng sự kiện đầu tiên đã được dấy động: Mao Trạch Đông phát động Cách mạng Văn hóa ở Trung Quốc, phá hoại nền văn hóa truyền thống Trung Quốc, và chủ nghĩa Cộng sản bắt đầu thống trị thể xác và tinh thần của người dân. Năm 1991, Liên Xô tan rã, và rồi ĐCSTQ trở thành chế độ Cộng sản lớn nhất (đến năm 2020, chỉ còn 4 chế độ Cộng sản trên thế giới).

Vành đai nhật thực thứ hai sau “vành đai nhật thực sinh nhật của Mác”

Vành đai nhật thực thứ hai sau “vành đai nhật thực sinh nhật của Mác” xuất hiện vào ngày 9/7/1926. (Ảnh: NASA)

Vành đai nhật thực thứ hai sau “vành đai nhật thực sinh nhật của Mác” xuất hiện vào ngày 9/7/1926. Ngày 9/7/1926, Tưởng Giới Thạch nhậm chức Tổng chỉ huy Quân đội Cách mạng Quốc gia ở Trung Quốc và phát động cuộc cách mạng Bắc phạt thống nhất Trung Quốc, còn ĐCSTQ nhân cơ hội này tổ chức các hội nông dân, mở rộng phong trào công nhân và nông dân, nhanh chóng bành trướng thế lực.

Trùng hợp là, Giang Trạch Dân sinh ngày 17/8/1926, thuộc vành đai nhật thực hình khuyên ngày 9/7/1926. Vành đai nhật thực hình khuyên này (khu vực đường đôi màu đỏ) nằm trên Thái Bình Dương mà không đi qua bất cứ lục địa nào.

Như vậy, “vành đai nhật thực sinh nhật” của Giang Trạch Dân và Mác thuộc cùng một chuỗi chu kỳ. Điều đó không phải là ngẫu nhiên. Điều đó có nghĩa là gì? Chúng ta có thể nhận thấy bất kỳ dấu hiệu nào từ vành đai nhật thực này không? Vành đai nhật thực sinh nhật của Mác trải dài trên ba lục địa là Châu Á, Châu Âu và Châu Phi. Mặt khác, “vành đai nhật thực sinh nhật của Giang Trạch Dân” trải dài trên Thái Bình Dương và trên biển mà không đi qua vùng đất nào. Hai bên lại hoàn toàn khác nhau, một có (trải dài trên các lục địa) một không. Điều này chẳng phải báo trước sự kết thúc của bong bóng làn sóng Cộng sản kéo dài hàng thế kỷ sao?

“Con đường đến với quỷ dữ của Mác” – cuốn sách cấm tiết lộ sự thật rằng Mác đã tham gia Chủ nghĩa Satan, Giang Trạch Dân đã thừa hưởng lớp áo ma quỷ của Mác khi ông ta sinh ra. Những hành động khủng bố đàn áp nhân quyền khi ông ta còn nắm quyền giống như bị quỷ ám bởi một tên vua khủng bố, điều này có thể được khẳng định qua lời tiên tri mấu chốt nhất vào tháng 7/1999 trong cuốn “Những lời tiên tri” (Les Propheties).

500 năm trước, Nostradamus – Nhà tiên tri người Pháp, đã để lại một lời tiên tri của thế kỷ trong cuốn “Những lời tiên tri” (số 72 của Thế kỷ 10) rằng:

Vào năm 1999, tháng 7,
Để Đại vương Angoulmois phục sinh,
Đại vương Khủng bố sẽ từ trên trời xuống,
Đến thời trước và sau khi Mars thống trị thiên hạ,
Nói là để có cuộc sống hạnh phúc cho mọi người.

Giang Trạch Dân đã tắm máu “Phong trào Lục tứ” vào năm 1989, dựa vào phương châm “muộn thanh phát đại tài” (im lặng để bảo vệ lợi ích của bản thân) để cai trị, điều này đã đẩy nhanh sự tham nhũng của ĐCSTQ nói chung. Vào tháng 7/1999, họ Giang quyết tâm đàn áp Pháp Luân Phật pháp, vốn dựa tên các nguyên lý “Chân – Thiện – Nhẫn” để dẫn dắt mọi người tu luyện, gây nên tội ác tày trời. Để tiếp tục bức hại các học viên Pháp Luân Công, Giang Trạch Dân đã thực hiện ba thủ đoạn sau: Thứ nhất, ông ta sử dụng tất cả các phương tiện truyền thông để tung tin đồn và dàn dựng, bao gồm việc bịa đặt kế hoạch tự thiêu ở Thiên An Môn để lấy lý do cho cuộc bức hại; thứ hai, ông ta cố gắng hết sức che đậy sự tra tấn tàn khốc và các hành vi bỉ ổi trong các trung tâm tẩy não, trại lao động và nhà tù hắc ám, từ đó che đậy sự tà ác chưa từng có trên thế giới – mổ cướp nội tạng sống để kiếm lời, và còn sử dụng lợi ích kinh tế để ép buộc các nước trên thế giới “giữ mồm giữ miệng” trước tội ác đàn áp nhân quyền; thứ ba là vì lo sợ bị thanh lý, mà khăng khăng nắm giữ quyền lực không chịu buông, sử dụng các tập đoàn lợi ích chung để tiếp tục cuộc đàn áp. Điều này cũng khiến cho đạo đức của toàn bộ người dân Trung Quốc hoàn toàn sụp đổ.

Phòng thí nghiệm Vũ Hán P4 được thành lập và hoạt động trong phạm vi thế lực của Giang Miên Hằng – con trai của Giang Trạch Dân – cựu Phó chủ tịch Viện Khoa học Trung Quốc. Theo Tiến sĩ Diêm Lệ Mộng – Nhà khoa học thuộc phòng thí nghiệm Hồng Kông đã đào thoát ra nước ngoài, virus ĐCSTQ (Covid-19) có khả năng bị rò rỉ từ phòng thí nghiệm Vũ Hán P4. ĐCSTQ đã che giấu đại dịch Vũ Hán và khiến đại dịch này lan ra thế giới vào năm 2020. Do đó, nhiều quốc gia trên thế giới đã yêu cầu ĐCSTQ phải chịu trách nhiệm, điều này cũng đã làm thay đổi địa vị bá chủ trên bản đồ thế giới của ĐCSTQ. Tổng thống Mỹ Donald Trump đã hồi phục sau khi nhiễm dịch, và nắm đấm sắt của ông trong các lệnh trừng phạt chống lại ĐCSTQ sẽ mạnh mẽ hơn trong tương lai. Sự lựa chọn Giang Trạch Dân tà ác của ĐCSTQ sẽ dẫn đến sự diệt vong của ĐCSTQ. Mặc dù quyền lực của bè lũ Giang Trạch Dân đã bị suy giảm đáng kể, nhưng Giang Trạch Dân đã trói buộc ĐCSTQ và chắc chắn sẽ khiến ĐCSTQ bị tiêu diệt. Từ các chỉ số hiện tại về các khía cạnh khác nhau của nền kinh tế và hiện trạng xã hội của ĐCSTQ, chúng ta có thể thấy rằng sự suy thoái đã xuất hiện rõ ràng.

Vào tháng 6 năm 2002, một “tàng tự thạch” (tảng đá mang chữ) có niên đại 270 triệu năm tuổi đã được phát hiện tại tỉnh Quý Châu, Trung Quốc. Một vết nứt vỡ được hình thành từ 500 năm trước đây trên tảng cự thạch đã để lộ ra 6 chữ Trung Quốc, khắc nổi trên mặt đá như thể được viết bằng bút lông, “Trung Quốc Cộng sản Đảng vong”. (Ảnh: Minghui.com)

Hãy quan sát kỹ hơn hiện tượng nhật thực một phần vào ngày 9/7/1926 (khu vực đường màu xanh lá cây), kết nối phần ven biển của bờ biển phía đông Bắc Kinh, Trung Quốc với hầu hết nước Mỹ, và một phần nhỏ bờ biển phía Tây của Canada (bao gồm cả Vancouver), Đài Loan cũng bao gồm trong đó. Nó báo trước trận đại chiến giữa ĐCSTQ và Mỹ, và đại dương sẽ là chiến trường, chẳng hạn như cuộc chiến thương mại và cuộc tấn công và phòng thủ của “chuỗi đảo thứ nhất” và “chuỗi đảo thứ 2”. Trong chuỗi đảo đầu tiên, Đài Loan là mục tiêu chính của các cuộc tấn công văn hóa và đe dọa quân sự của ĐCSTQ. Và các sự kiện hiện tại cũng cho thấy rõ xu hướng này.

Huawei thực sự được Đảng Cộng sản Trung Quốc thành lập cho chiến lược tình báo của mình. Giám đốc Tài chính (CFO) của tập đoàn công nghệ Huawei, bà Mạnh Vãn Chu bị Canada bắt giữ tại Vancouver ngày 1/12/2018. Ngoại trưởng Mỹ John Pompeo đã thúc đẩy một “mạng lưới sạch” để loại trừ các sản phẩm của Huawei. (Ảnh: Getty Images)

Tác động của “vành đai nhật thực của Giang Trạch Dân”

Chế độ cộng sản do đảng Cộng sản Nga cai trị tương ứng với “vành đai nhật thực sinh nhật của Mác” đã không còn tồn tại nữa, và nhật thực chu kỳ thứ hai, tức là điềm báo về “vành đai nhật thực của Giang Trạch Dân” cũng trùng với dự ngôn trong “Kinh Thánh – Khải Huyền” về sự sụp đổ của ĐCSTQ.

“Khải Huyền” sử dụng thành phố Babylon để ám chỉ chính quyền Bắc Kinh của ĐCSTQ. Thành phố Babylon được gọi là “Thành phố Mặt trời” trong thời cổ đại (theo Các Cuộn sách Biển Chết và các cuộn sách cổ khác), tượng trứng cho thành phố Bắc Kinh – thành phố mặt trời đỏ ở phương Đông. Chương thứ 18 nói: “Babylon, một thành lớn mạnh, trong giây lát, hình phạt của ngươi đã đến”; “Babylon sụp đổ, tất cả đã sụp đổ”; “Những người buôn bán trên mặt đất cũng khóc than, bởi vì không có ai mua hàng của chúng nữa”; “Trong chốc lát, mọi của cải giàu sang chỉ còn là hư vô”. Điều này chẳng phải tương ứng với tình hình hiện tại của ĐCSTQ kể từ sau thảm họa sao?! Rõ ràng, vào năm 2020, dự đoán về vùng nhật thực này đã dần ứng nghiệm.

Nhà tiên tri vĩ đại của thế kỷ 20 người Mỹ Jeanne Dixon, đã dự đoán rằng trận chiến Armageddon giữa thiện và ác sẽ bắt đầu vào năm 2020, và chính nghĩa cuối cùng sẽ chiến thắng. Thời gian này cũng phù hợp với dự đoán chu kỳ 99 năm sau “vành đai nhật thực sinh nhật của Mác”. (Chu kỳ thứ hai của vùng nhật thực xảy ra vào năm 1926, 99 năm sau đó là năm 2025. Như đã đề cập ở trên, trước đó 5 năm một sự kiện có sức ảnh hưởng lớn sẽ xảy ra)

Vậy thì, theo điềm báo này, có thể suy ra rằng từ năm 2020 (năm Tý) đến năm 2025 (năm Tỵ), chế độ cộng sản toàn cầu, bao gồm cả “triều đại đỏ” của ĐCSTQ sẽ đến ngày tàn, và “trời sẽ diệt Trung Cộng” là cái kết tất yếu. Kết cục này trùng hợp một cách thần kỳ với “Thập sầu nan quá trư thử niên” (Nỗi lo thứ mười là khó qua năm Hợi Tý), “Cẩn phòng nhân nhân gian nan quá, quan quá thiên phiên long xà niên” (Cẩn thận người người đều phải trải qua gian nan, năm Thìn, Tỵ là quan ải phải vượt qua) được nhắc đến trong “Lưu Bá Ôn bia ký” và “Xích thử thì đồng vận bất đồng” (Chuột đỏ thì giống vận không đồng), “Cương đáo kim xà vận dĩ chung” (Vừa đến rắn vàng vận đã xong) được ghi lại trong “Hoàng Bá thiền sư thi”, thời Trung Quốc cổ đại. Và vào khoảng năm 2000, nhiều dị tượng đã xảy ra, thời gian càng tăng tốc thì các dự đoán cũng thay đổi, điều đó có nghĩa là cái kết của điềm báo này có thể sẽ đến trước năm Tỵ 2025.

Phần kết

Vành đai nhật thực là một loại điềm báo thiên tượng từ Thượng đế, có thể nói rằng đó là một cách biểu thị của “Thiên nhân hợp nhất”. Thông qua vành đai nhật thực của các nhân vật lịch sử có thể suy ra được tác động của chúng đến con người. Ví dụ: “Vành đai nhật thực sinh nhật của Mác” tương ứng với ảnh hưởng của chủ nghĩa cộng sản và tình trạng hỗn loạn dị giáo ngày nay. Lịch sử thế giới là một vở kịch được lên sẵn kịch bản, sân khấu chính là Trung Quốc. Xét từ những điềm báo của “vành đai nhật thực sinh nhật của Mác” và những điều tương ứng đã xảy ra, chế độ Cộng sản Trung Quốc sẽ chỉ có vận khí “100 năm triều đại đỏ”. Sau năm 2020, chế độ tà ác này sẽ sớm tàn lụi và nền văn hóa Thần truyền truyền thống của Trung Quốc chắc chắn sẽ tỏa sáng khắp thế giới.

Tái bút

“Kinh Thánh – Khải Huyền” đã tiên đoán, con “quái vật” tà ác Cộng sản đã đánh dấu ấn của con thú 666 lên dân tộc của nó. “Nó buộc mọi người lớn nhỏ, giàu nghèo, tự do, nô lệ phải chịu ghi một dấu hiệu trên tay phải hoặc trên trán”. (Khải Huyền 13:16)

Bất cứ ai giơ tay phải lên và tuyên thệ vào tổ chức của chúng – Đội Thiếu niên Tiền phong, Đoàn Thanh niên Cộng sản và Đảng Cộng sản – sẽ bị đánh dấu là ấn thú. Đây là dấu hiệu của cái chết. (Ảnh: Epoch Times)

Mác từng nói chủ nghĩa cộng sản là một “bóng ma”, “Kinh Thánh – Khải Huyền” mô tả đó là một con rồng đỏ. Ấn thú “666” là dấu hiệu của chủ nghĩa Cộng sản và đảng viên đảng Cộng sản (Không thể nhìn thấy trong không gian này; con số tương ứng với “Chủ nghĩa cộng sản” và “đảng viên Cộng sản” trong “Kinh Thánh” bằng tiếng Hy Lạp cổ là 666); một phiên bản khác giải thích ấn thú ám chỉ đảng cộng sản và “Cộng sản Giang” mà Giang Trạch Dân đứng đầu tà ác (nét ba ký tự cũng là “666”). ĐCSTQ và Giang Trạch Dân lợi dụng lẫn nhau gây nên tội ác tàn độc). Bất cứ ai giơ tay phải lên và tuyên thệ vào tổ chức của chúng – Đội Thiếu niên Tiền phong, Đoàn Thanh niên Cộng sản và Đảng Cộng sản – sẽ bị đánh dấu là ấn thú. Đây là dấu hiệu của cái chết.

Những người bị đóng dấu ấn thú sẽ đau khổ tột cùng. “Khải Huyền” cũng ghi chép: 9Thiên sứ thứ ba bay sau cùng kêu lớn: Tất cả những người thờ lạy con thú và tượng nó, chịu ghi dấu hiệu nó trên trán hoặc trên tay, 10đều phải uống chén rượu hình phạt nguyên chất của Đức Chúa Trời. Họ phải chịu khổ hình trong lửa và diêm sinh trước mặt các thiên sứ thánh (thiện) và Chiên Con. 11Khói lửa bốc lên nghi ngút vô tận. Những người thờ lạy con thú và tượng nó cùng những ai mang dấu hiệu con thú, ngày đêm chịu khổ hình không ngớt.” (Khải Huyền 14:9-11)

“Người nào không có tên trong Sách Sự Sống phải bị quăng xuống hồ lửa”. (Khải Huyền 20:15)

Vì vậy, tôi chân thành kêu gọi người dân Trung Quốc: Trời sẽ tiêu diệt ĐCSTQ. Tất cả những người Trung Quốc đã tham gia vào tất cả các tổ chức của ĐCSTQ cần phải công khai tuyên bố thoái (rút lui khỏi) đảng, thoái đoàn, thoái đội, mới có thể xóa sạch dấu ấn của con thú, mới được lưu danh trong “sách sinh mệnh” của Thần. Cơ hội còn lại sắp hết, vì vậy hãy nhanh chóng rút khỏi tổ chức đoàn, đội của ĐCSTQ, tránh xa bóng ma ĐCSTQ, trở về với văn hóa Thần truyền, mới có thể được cứu thoát khỏi đại họa và tiến vào thế giới mới.

Lương Phong

Theo epochtimes.com

Ad will display in 09 seconds

Cao tăng Myanmar tiết lộ bí mật người ngoài hành tinh đến Trái Đất

Ad will display in 09 seconds

Sét đánh có phải sự ngẫu nhiên?

Ad will display in 09 seconds

289 thành tựu của Donald Trump sau gần 2 năm làm Tổng thống

Ad will display in 09 seconds

Quỷ dưới địa ngục ăn gì?

Ad will display in 09 seconds

Những quan niệm sai lầm khi lễ Phật đầu năm

Ad will display in 09 seconds

Bí mật đáng sợ về cổng địa ngục ở Nga

Ad will display in 09 seconds

Tội ác này đã gây diệt vong cả một thành phố cổ đại

Ad will display in 09 seconds

Vì sao Phật chỉ nhận cúng dường của cô gái nghèo

Ad will display in 09 seconds

Vì sao TT Trump bị một số người gọi là “kẻ ngốc”?

Ad will display in 09 seconds

4 đặc điểm của người Đại Phú Quý

 • Cao tăng Myanmar tiết lộ bí mật người ngoài hành tinh đến Trái Đất

  Cao tăng Myanmar tiết lộ bí mật người ngoài hành tinh đến Trái Đất

 • Sét đánh có phải sự ngẫu nhiên?

  Sét đánh có phải sự ngẫu nhiên?

 • 289 thành tựu của Donald Trump sau gần 2 năm làm Tổng thống

  289 thành tựu của Donald Trump sau gần 2 năm làm Tổng thống

 • Quỷ dưới địa ngục ăn gì?

  Quỷ dưới địa ngục ăn gì?

 • Những quan niệm sai lầm khi lễ Phật đầu năm

  Những quan niệm sai lầm khi lễ Phật đầu năm

 • Bí mật đáng sợ về cổng địa ngục ở Nga

  Bí mật đáng sợ về cổng địa ngục ở Nga

 • Tội ác này đã gây diệt vong cả một thành phố cổ đại

  Tội ác này đã gây diệt vong cả một thành phố cổ đại

 • Vì sao Phật chỉ nhận cúng dường của cô gái nghèo

  Vì sao Phật chỉ nhận cúng dường của cô gái nghèo

 • Vì sao TT Trump bị một số người gọi là “kẻ ngốc”?

  Vì sao TT Trump bị một số người gọi là “kẻ ngốc”?

 • 4 đặc điểm của người Đại Phú Quý

  4 đặc điểm của người Đại Phú Quý

x