UFO rơi ở Mỹ năm 1897: Xác người ngoài hành tinh cháy đen chôn vùi dưới mảnh vỡ kim loại

23/03/21, 16:42 Người ngoài hành tinh

Năm 1897, một UFO khổng lồ hình điếu xì gà xuất hiện trên bầu trời thị trấn Aurora, nước Mỹ. Không lâu sau, nó dường như mất kiểm soát và đâm vào một chiếc cối xay gió. Khi dọn dẹp hiện trường, người ta đã sốc khi phát hiện một xác sinh vật lạ cháy đen chôn vùi dưới mảnh vỡ UFO.

UFO
Có hay không UFO và sinh vật sống ngoài hành tinh? (Ảnh qua ĐKN)

Những năm gần đây đã có rất nhiều tin tức về vật thể bay không xác định (UFO), hàng năm đều có những bài báo nói về dấu vết của người ngoài hành tinh xuất hiện trên bầu trời của nhiều quốc gia. Một số hiện tượng bất minh không thể giải thích hợp lý cũng thường được coi là có liên quan đến UFO và người ngoài hành tinh. Thật ra từ rất lâu về trước, cũng đã có những người từng nhìn thấy UFO rồi, chỉ là ở thời điểm của họ thì rất khó để xác minh được.

Nói đến vụ việc chân thực nhất về người ngoài hành tinh, hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến sự cố Roswell. Vào thời điểm năm 1947, một tàu vũ trụ bị rơi xuống một trang trại ở Roswell. Rất nhiều người tới xem đã tận mắt chứng kiến các mảnh kim loại và một số xác chết có hình dạng nhỏ nằm rải rác ngay gần tàu vũ trụ. 

Tuy nhiên, sau khi các quan chức phong tỏa hiện trường, họ tuyên bố rằng nó không liên quan gì đến người ngoài hành tinh và đó không phải là một phi thuyền bị rơi mà là một thí nghiệm về độ cao của khinh khí cầu. 

Đã nhiều năm trôi qua kể từ khi vụ việc này xảy ra, và các bằng chứng liên quan đã biến mất từ ​​lâu, nhưng điều này vẫn không thể xua tan ý tưởng khám phá vũ trụ của loài người, và vẫn có nhiều người tin rằng có tồn tại sự sống ngoài hành tinh.

UFO rơi xuống Aurora năm 1897

Ngay từ 50 năm trước sự cố Roswell, đã có một vụ rơi tàu vũ trụ khác trên Trái Đất, đó là sự kiện Aurora. Mặc dù không có nhiều người nghe về sự kiện này, nhưng tính xác thực của nó là rất cao, thậm chí sau hàng chục năm vẫn có người còn theo dõi và bàn tán về nó. Năm 1897, một UFO khổng lồ xuất hiện trên bầu trời thị trấn Aurora của Hoa Kỳ, và UFO này trông giống như một điếu xì gà khổng lồ.

Mọi người vào thời điểm đó chưa bao giờ nhìn thấy cảnh tượng như vậy, nên tin tức về UFO đã được đồn thổi trong một thời gian. Cũng có người phỏng đoán đó là khí cầu xuất hiện trên bầu trời, mặc dù hình dạng của UFO này rất giống với khí cầu nhưng thực tế nó lớn hơn rất nhiều. 

Trước sự ngạc nhiên của mọi người, UFO dường như mất kiểm soát và nó đã đâm trực diện vào chiếc cối xay gió của nhà thẩm phán J.S. Proctor. Các mảnh vỡ rơi ra và vương vãi khắp mặt đất. Vào thời điểm đó, người ta không biết chất liệu của những mảnh kim loại này là gì, một số mảnh đã rơi xuống giếng.

UFO đâm trúng cối xay gió của nhà thẩm phán J.S. Proctor. (Ảnh minh họa: roswellbooks.com)
Một bài báo trên tờ Dallas Morning News, miêu tả sự kiện UFO ở Aurora, Texas vào năm 1897. (Ảnh: Dallas Morning News)

Khi người ta di chuyển một mảnh vỡ lớn đi, họ bị sốc vì nhìn thấy một cái xác cháy đen bị chôn vùi dưới mảnh vỡ. Dù không thể nhận diện được khuôn mặt nhưng cũng có thể khẳng định đây không phải là người mà là một sinh vật lạ có hình dáng khá tương tự với con người. Khi đó, một chuyên gia đã đến tận nơi để khảo sát, và những gì ông nói càng làm cho dân bản xứ không thể tưởng tượng được. 

Chuyên gia khẳng định đây không phải là khí cầu mà là phi thuyền của người ngoài hành tinh đến từ sao Hỏa, và cái xác bị cháy kia chính là sinh vật có trí tuệ sống trên sao Hỏa, cũng tức là người sao Hỏa. 

Sau đó, người ta chôn xác và tạc bia mộ, sự kiện này cũng được báo chí đưa tin rộng rãi và thu hút sự chú ý của toàn thế giới. Vào thời đại đó, máy bay thậm chí còn chưa được phát minh ra, và những vật thể không xác định xuất hiện giữa không trung tự nhiên khiến người ta phải băn khoăn về nó.

Nhiều năm sau, một đoàn phim truyền hình “Thợ săn UFO” đã đến Aurora để điều tra sự thật về vụ tai nạn UFO năm đó, họ sử dụng radar xuyên đất để tìm mộ của người ngoài hành tinh và chụp ảnh xác chết bên trong mộ. 

Kể từ khi nhóm chương trình “Thợ săn UFO” công bố những bức ảnh về thi thể người ngoài hành tinh trong vụ tai nạn UFO ở Aurora năm đó, nhiều người đã đến thị trấn Aurora với hy vọng nhìn thấy thi thể người ngoài hành tinh. Tuy nhiên, người ta chỉ nhìn thấy một bia mộ kỳ lạ không có tên và ngày tháng ở nghĩa trang đó. Còn xác người ngoài hành tinh đã không cánh mà bay. Hiện tại vẫn chưa có kết luận về vụ tai nạn UFO này.

Bức tranh “Xích Diệm đằng không”

Trước khi xảy ra sự kiện Aurora 5 năm, ở Trung Quốc bấy giờ đang là triều đại Mãn Thanh, họa sĩ Ngô Hữu Như đã vẽ một tác phẩm gây tò mò mang tên “Xích diệm đằng không” có nghĩa là ngọn lửa đỏ bay trên trời. Trong bức họa mô tả một vật thể bay không xác định xuất hiện trước sự chứng kiến ​​của họa sĩ cũng như hàng trăm người qua lại trên cầu Chu Tước ở Nam Kinh.

xích diệm đằng không
Một phần của bức tranh “Xích diệm đằng không” của Ngô Hữu Như. (Ảnh qua NTD)

Tác giả đã đề ký ở phía trên bức họa như sau: “Ngày 28 tháng 9, lúc 8 giờ tối, phía Nam thành Kim Lăng, đột nhiên trông thấy tấm thảm lửa hình tròn, hướng từ Tây sang Đông, dường như có lõi lớn, sắc đỏ mà không sáng, phiêu đãng giữa lưng trời. Khách đi đường dừng hết cả lại, đua nhau ngước lên không, càng phân biệt rõ ràng với bầu trời đen. Đứng ở trên cầu Chu Tước, kiễng chân lên xem có không dưới mấy trăm người, sau một lúc số người giảm dần. Có người nói là sao chổi quá giang, có kẻ bảo là ngôi sao đang chạy.” 

“Chỉ trong nháy mắt, quả cầu trông như gần mà đã xa, tưởng như ở đó mà đã không còn, bay nhanh không sao tưởng tượng được. Có người nói là trẻ con thả đèn trời, do gió lớn ban đêm thổi về phía Bắc. Thế nhưng quả cầu bay mất hút về phía Đông, nên không thể là đèn trời được. Mỗi người một miệng, nhao nhao cả lên, suy đoán cũng cạn, cuối cùng có một cụ già nói: Vật này ban đầu trông bé mà có âm thanh, bay tĩnh đến mức nghe cũng không thấy tiếng, là do từ ngoài cửa Nam bay qua đây. Ô, lạ thay!”

Bức họa “Xích diệm đằng không” này được họa năm Quang Tự thứ 18 (1892). Thời đó, người Trung Quốc vẫn chưa có khái niệm về UFO hay người ngoài hành tinh, nên bức họa và câu chuyện của họa sĩ Ngô Hữu Như không phải là ngụy tạo.

Trong bức họa “Xích diệm đằng không” từ hình ảnh cho đến ghi chép đều rất sinh động và chi tiết. Thời gian, địa điểm, số người chứng kiến, cho đến kích thước lớn nhỏ, màu sắc, độ sáng, tốc độ bay của quả cầu lửa bay qua thành Nam Kinh đều được ghi chép lại rõ ràng. Đây có thể coi là một bằng chứng minh hiển cho việc chứng thực người ngoài hành tinh từng dùng UFO để viếng thăm Trung Quốc từ thời xa xưa.

Thế Di

Theo cn.ntdtv.com

Ad will display in 09 seconds

Làm gì khi quỷ lộng hành?

Ad will display in 09 seconds

Bộ tộc Kogi bí ẩn và những lời cảnh báo cho con người hiện đại

Ad will display in 09 seconds

Khoa học đã lừa gạt chúng ta như thế nào?

Ad will display in 09 seconds

5 bằng chứng khảo cổ phủ định thuyết Tiến hóa

Ad will display in 09 seconds

Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

Ad will display in 09 seconds

Khoa học đã tìm ra bằng chứng tồn tại của Đấng Sáng thế

Ad will display in 09 seconds

3 cái hố dẫn xuống địa ngục và câu chuyện báo ứng kinh hoàng

Ad will display in 09 seconds

TT Trump gặp gỡ người tập Pháp Luân Công và các nạn nhân bị đàn áp tôn giáo

Ad will display in 09 seconds

Vì sao không làm việc gian dâm nhưng vẫn bị Thần trách phạt?

Ad will display in 09 seconds

Vua Đường biết trước việc soán ngôi nhưng vì sao không chém Võ Tắc Thiên?

 • Làm gì khi quỷ lộng hành?

  Làm gì khi quỷ lộng hành?

 • Bộ tộc Kogi bí ẩn và những lời cảnh báo cho con người hiện đại

  Bộ tộc Kogi bí ẩn và những lời cảnh báo cho con người hiện đại

 • Khoa học đã lừa gạt chúng ta như thế nào?

  Khoa học đã lừa gạt chúng ta như thế nào?

 • 5 bằng chứng khảo cổ phủ định thuyết Tiến hóa

  5 bằng chứng khảo cổ phủ định thuyết Tiến hóa

 • Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

  Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

 • Khoa học đã tìm ra bằng chứng tồn tại của Đấng Sáng thế

  Khoa học đã tìm ra bằng chứng tồn tại của Đấng Sáng thế

 • 3 cái hố dẫn xuống địa ngục và câu chuyện báo ứng kinh hoàng

  3 cái hố dẫn xuống địa ngục và câu chuyện báo ứng kinh hoàng

 • TT Trump gặp gỡ người tập Pháp Luân Công và các nạn nhân bị đàn áp tôn giáo

  TT Trump gặp gỡ người tập Pháp Luân Công và các nạn nhân bị đàn áp tôn giáo

 • Vì sao không làm việc gian dâm nhưng vẫn bị Thần trách phạt?

  Vì sao không làm việc gian dâm nhưng vẫn bị Thần trách phạt?

 • Vua Đường biết trước việc soán ngôi nhưng vì sao không chém Võ Tắc Thiên?

  Vua Đường biết trước việc soán ngôi nhưng vì sao không chém Võ Tắc Thiên?

x