• TINHHOANET

Tu sĩ 80 tuổi tắm bằng 27 lít sữa sôi

Dù đã 80 tuổi nhưng vị tu sĩ này vẫn khiến mọi người choáng ngợp trước làn da miễn nhiễm với nhiệt độ của mình.

Đun sôi các bình sữa

Nhiều năm qua, vị tu sĩ ở Ấn Độ này biểu diễn khả năng phi thường của mình như một tiết mục đặc sắc đóng góp vào lễ hội Varanasi được tổ chức vào tháng 10 hàng năm..

Với ông điều đó thể hiện tấm lòng yêu quê hương đất nước và sự tôn sùng các vị thần. Ông không muốn trở thành nổi tiếng vì điều này. Danh tính của ông cũng không được tiết lộ.

Để chuẩn bị cho nghi lễ này, người ta mang đến 9 chiếc bình bằng đất nung (tượng trưng cho 9 nữ thần) có dung tích khoảng 3 lít, đựng đầy sữa.

Những ai đang chứng kiến cũng trố mắt, suýt xoa, lo cho cơ thể của vị tu sĩ. Nhưng kết quả thật ngạc nhiên da ông vẫn không có bất cứ dấu hiệu nào của việc bị bỏng như đỏ rộp hay ngứa rát. Những bình sữa được đặt lên bếp đun cho đến khi sôi sùng sục. Rồi vị tu sĩ té một ít sữa đang sôi từ trong bình ra để rửa tay cho sạch sẽ. Sau đó nhanh như cắt, ông cầm lấy bình sữa nóng cả trăm độ C, giơ lên cao và đổ thẳng từ đầu xuống chân. Sữa nóng chảy xuống khắp người ông và bốc khói nghi ngút.

Đổ sữa sôi lên người.

Ông tiếp tục lấy thêm những bình sữa còn lại đang bốc khói nghi ngút trên bếp dội liên tiếp vào người. Chín bình, mỗi bình chứa khoảng 3 lít sữa sôi đổ lên cơ thể mình trần của vị tu sĩ 80 tuổi nhưng ông vẫn khỏe mạnh, đi lại, vận động bình thường.

Chưa dừng lại đó, vị tu sĩ vẫn để mình trần, chiếc khăn dùng để quấn thân còn chưa khô từ lúc tắm sữa, ông lại chạy đến bên đống lửa đang cháy rừng rực.

Ông bắc 1 chiếc gậy gỗ to bản qua đống lửa rồi ngả người, vắt qua đống lửa đang cháy cho đến khi chúng chạm hẳn vào bụng ông. Dường như ông đang muốn chơi đùa với những ngọn lửa khi biết chúng chẳng thể làm gì được làn da thép của mình.

Tu sỹ đang hơ mình trên lửa mà không hề hấn gì

Mọi người tò mò tiến lại gần vị tu sĩ ấy kiểm tra làn da của ông xem thực hư thế nào thì tuyệt nhiên không thấy bị đỏ, hay bỏng rộp.

Không chỉ tắm với sữa đun sôi, hàng ngày tại nơi vị tu sĩ này làm – một tiệm bánh Puris (bánh mỳ chiên), ông đều dùng 2 bàn tay trần của mình để lấy bánh ra khỏi dầu nóng.

Vị tu sĩ cho biết ông không hề có bất cứ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào trên da khi thực hiện những nghi lễ trên.Giải thích cho khả năng kỳ diệu của mình, vị tu sĩ 80 tuổi cho biết: ‘Đó là sự ban phép của Nữ thần giúp tôi không bị bỏng. Mọi người có thể gọi nó là mê tín dị đoan nhưng khi Nữ thần thử thách đức tin của tôi, tôi phải phục tùng’.

Khả năng của vị tu sĩ 80 tuổi trên vẫn là câu hỏi khó với những nhà khoa học và rất nhiều người dân Ấn Độ tin rằng chính Nữ thần đã mang đến cho vị tu sĩ già những khả năng thần kỳ đó.

Theo dị nhân, cho dù khả năng đặc biệt mà ông có được là từ đâu đi chăng nữa, ông sẽ vẫn biểu diễn những tiết mục độc đáo đó vào những dịp lễ hội hàng năm.

Ông tin rằng chúng không chỉ mang lại sự hứng khởi cho nhiều người tham gia lễ hội, mà còn giúp ông thể hiện lòng tôn kính của mình với các nữ thần.

Theo Datviet

x