Tu luyện khí công có thể xuất hiện khả năng siêu thường: Từ thấy được tế bào đến nhìn xa ngàn dặm

25/06/21, 16:51 Khám phá sinh mệnh

Một nhà vật lý nổi tiếng ở Trung Quốc trong quá trình nghiên cứu đã phát hiện các bậc thầy khí công không những sở hữu những khả năng siêu thường như tính toán siêu nhanh, dùng răng kéo xe, dùng tay bổ đá… mà còn có thể xuất hiện công năng đặc dị như nhìn xa nghìn dặm, thấy được tế bào…

khí công
Những bậc thầy khí công đều sở hữu khả năng siêu thường. (Ảnh qua Pinterest)

Giáo sư Xia Shang – nhà vật lý nổi tiếng đến từ Bắc Kinh, sau khi tập luyện khí công một thời gian đã có được sức khỏe tốt và quyết định không chỉ tiếp tục luyện tập mà còn nghiên cứu về nó. Sau đây là một số ví dụ trong nghiên cứu của ông về khả năng siêu thường có thể đạt được thông qua luyện tập khí công.

Các thí nghiệm của ông được thực hiện trên người những khí công sư danh tiếng, mục đích là để chứng minh những khả năng siêu nhiên là thật sự tồn tại, có thể thực hiện theo yêu cầu và được đo lường bằng các công cụ. 

Ông đã tổ chức một buổi thực nghiệm ở hội trường lớn với sự chứng kiến của đông đảo quần chúng và chính quyền địa phương. Khai mạc buổi lễ ông nói:

“Việc nghiên cứu các khả năng ngoại cảm của con người đã bắt đầu từ lâu ở nhiều quốc gia trên thế giới. Chúng tôi triển khai khá muộn và trang thiết bị không phải loại tối tân. Nhưng chúng tôi lại có nhiều bậc thầy khí công cao cấp, điều này rất hiếm ở những quốc gia kia. Ngoài ra chúng tôi còn có những ghi chép lịch sử về khí công và khả năng tâm linh. Chúng tôi có thể đã bắt đầu muộn nhưng chúng tôi đã đi trước về nhiều mặt.”

Ông lần lượt liệt kê ra từng loại khả năng tâm linh theo 6 nhóm sau:

1. Sự nhạy cảm siêu nhiên và trí tuệ siêu phàm

Sự nhạy cảm siêu nhiên bao gồm: thị giác siêu nhiên, thính giác siêu nhiên, khứu giác siêu nhiên, vị giác siêu nhiên và xúc giác siêu nhiên.

Trí tuệ siêu nhiên bao gồm: trí nhớ siêu phàm, khả năng tính toán siêu phàm, v.v.

Giáo sư Xia Shang nói: “Một người bình thường có 5 giác quan. Tuy nhiên, một người có độ nhạy siêu phàm thì khả năng của giác quan vượt xa người thường rất nhiều lần. Sau đây là một số màn biểu diễn chứng minh sự tồn tại của những năng lực siêu phàm này.”

Người đầu tiên bước lên sân khấu là một người đàn ông trung niên mảnh khảnh với khuôn mặt cười. Ông có khả năng tính toán các phương trình toán học cực kỳ khó. Vị giáo sư mời khán giả hỏi người đàn ông bất kỳ phép tính khó nào mà họ thích. Trong khi đó, ông ta sẽ đưa ra đáp áp nhanh nhất có thể so với người phụ nữ đang tính toán các câu trả lời bằng máy tính. 

Có khoảng 20 phép tính khác nhau đến từ khán giả bao gồm các phép cộng, trừ, nhân, chia… của các số nguyên, dấu thập phân và phân số. Ông đều tính toán chúng chính xác và nhanh hơn máy tính. Bài toán khó nhất được ông tính đúng chỉ trong 10 giây có kết quả cuối cùng là 14.551.915.228.336.851.806.640.625, nhanh hơn nhiều so với người phụ nữ đang sử dụng máy tính. Mọi người đều sững sờ rồi vỗ tay tán thưởng. Ông khiêm tốn cúi đầu.

khí công
Những người luyện khí công đều có cơ thể khỏe mạnh, trí tuệ minh mẫn. (Ảnh qua Pinterest)

Người tiếp theo lên sân khấu là một thiếu niên có khả năng đếm số nét chữ Hán chỉ trong tích tắc. Bất kể chữ đó phức tạp đến đâu, anh ta chỉ cần nhìn lướt qua là có thể đưa ra câu trả lời tổng số nét của chữ đó. Rất nhiều ký tự mà cậu bị đánh đố là những ký tự phức tạp, không thông dụng.

Bất cứ ai muốn kiểm tra sẽ viết các ký tự của họ trên một mảnh giấy. Anh ấy sẽ nhìn lướt qua nó trong một giây và nêu ra câu trả lời với độ chính xác 100%. Có người nghĩ liệu anh ấy có học thuộc lòng các ký tự hay không, nhưng sau đó họ bỏ ngay suy nghĩ này, vì có những chữ rất hiếm khi được sử dụng mà mọi người tìm thấy trong từ điển, nhưng anh ấy vẫn nói chính xác kết quả.

Thêm vào đó là khoảng 60.000 Hán tự, làm sao anh ta có thể học hết được? Hầu hết các ký tự có tối đa 30 nét lẻ, trong số những người đưa bài kiểm tra, có ký tự được tạo ra với hơn 70 nét, nhưng điều đó không làm anh ấy bối rối.

2. Sức mạnh phi thường

Khả năng này thường được thấy trong ‘ngạnh khí công’, chẳng hạn như phá đá bằng tay không hoặc đầu, bẻ cong thanh sắt, kéo xe bằng tóc, kéo toa tàu bằng răng, và cơ thể đàn hồi đến mức có thể chịu được mọi cú đánh, cú đá mạnh trực tiếp mà không hề cảm thấy đau đớn, v.v.

Một khí công sư thấp bé nhưng mạnh mẽ bước lên sân khấu, đeo một chiếc đai rộng và cúi chào khán giả. Sau đó, một người đàn ông khác đem ra một thanh kiếm gang nung nóng, đề nghị vị khí công sư này chạm vào lưỡi sắt đang nóng đỏ kia.

Ông Chu Thính Giác là một người luyện khí công từ nhỏ. Ông có thể dùng tay không chạm vào dây xích sắt được nung tới nhiệt độ hơn 1400 độ C rồi vuốt dọc theo dây xích. (Ảnh qua Youtube)

Vị thầy khí công cầm nó bằng tay không và dùng lưỡi chạm vào thanh kiếm sắt nóng đỏ nhiều lần. Khi ông ta làm vậy, khán giả nghe thấy tiếng xèo xèo của lưỡi ông trên thanh kiếm, khiến người ta cảm giác như thể lưỡi của ông đang bị phỏng nặng.

Giáo sư Shang hỏi mọi người trong khán phòng: “Có ai bị thương, đau lưng hay chân không?”

Một quý ông to béo từ khán giả giơ cánh tay lên và nói rằng anh ta bị thương ở cánh tay. Giáo sư yêu gọi anh ta lên sân khấu, vị khí công sư kia yêu cầu anh ta xắn tay áo lên. Khi người đàn ông làm như vậy, thầy khí công liếm thanh kiếm vài lần rồi thổi vào cẳng tay của người đàn ông này nhiều lần.

“Ông cảm thấy thế nào rồi?” Vị khí công sư hỏi người đàn ông.

Người đàn ông chạm vào tay và thử huơ cánh tay xung quanh. Ông thích thú bày tỏ rằng cánh tay của ông bỗng nhiên cảm thấy một luồng nóng và cơn đau đã biến mất. Khán giả vỗ tay nhiệt liệt, khi kết thúc màn biểu diễn, thanh kiếm được bỏ vào một xô nước, nước trong xô sôi lên ùng ục.

Giáo sư cảm ơn vị khí công sư và nói: “Một người có khả năng tính toán siêu phàm hay một người dùng lòng bàn tay đập vỡ đá… không được tính là khả năng tâm linh. Để phân biệt, tôi gọi chúng là khả năng siêu nhiên. Nhưng bây giờ chúng ta sắp được chứng kiến ​​những khả năng tâm linh thật sự.”

3. Tịch cốc (không ăn không uống trong thời gian dài)

Khi mọi người luyện khí công đến một trình độ nhất định, họ sẽ tự động ngừng nạp thức ăn trong nhiều tuần, vài tháng hoặc thậm chí nhiều năm, điều này được gọi là tịch cốc. Khán giả được đưa vào một phòng thí nghiệm. Trong phòng thí nghiệm, có một căn phòng làm bằng kính và bên trong căn phòng này có giường, bàn, ghế, giá sách và một phòng tắm… Một cô gái trẻ xinh xắn đang ngồi trong phòng bẽn lẽn mỉm cười với họ. Cô đã nhịn ăn trong 73 ngày. Mỗi ngày cô chỉ uống 20ml nước.

Cậu bé Ram Bahadur Bomjon ở Nepal có thể ngồi thiền, không ăn uống trong 8 tháng liên tục. (Ảnh qua Pinterest)

Giáo sư shang bắt đầu mô tả thí nghiệm, ông cho biết căn phòng được khép kín hoàn toàn, không có sự xâm nhập từ bên ngoài. Khe hở duy nhất cho không khí vào có kích thước bằng một chiếc cốc nhỏ. Cánh cửa bị khóa từ bên ngoài. Một tấm bảng có ghi ngày tháng bắt đầu thí nghiệm (73 ngày trước) được dán bên ngoài cánh cửa. Có 8 người chia thành 4 ca, mỗi ca 2 người luân phiên canh chừng cô bé.

Vào lúc đó, có 2 trợ lý phòng thí nghiệm đang canh giữ, họ đưa ra một báo cáo cập nhật ngắn gọn tình hình. Sau đó, khán giả có cơ hội hỏi cô gái trong phòng kính một số câu hỏi. Họ hỏi cô ấy có cảm thấy ổn không. Cô gái mỉm cười và trả lời rằng cô cảm thấy rất tốt. Một người khác hỏi: “Bạn làm gì hàng ngày?” Cô chỉ vào giá sách và chiếc tivi trong góc.

Giáo sư nói: “Nếu có ai chưa đủ thuyết phục, thì có thể đến tham gia với tư cách là quan sát viên độc lập, kế hoạch của cô ấy là tiếp tục trong 100 ngày nữa.”

4. Các giác quan huyền bí

khí công
Người luyện khí công đến một trình độ nhất định có thể xuất hiện công năng đặc dị. (Ảnh qua Kiến Thức)

Giáo sư giải thích, người bình thường hoàn toàn không sở hữu những giác quan này. Chúng bao gồm:

“Thấu thị” nghĩa là có khả năng nhìn xuyên qua các vật thể rắn như thể chúng trong suốt. Ví dụ như nhìn thấy các cơ quan nội tạng bên trong cơ thể, nhìn thấy hình ảnh hoặc đồ vật sau tường, dưới lòng đất, v.v.

“Phóng đại” nghĩa là không những có khả năng nhìn xuyên vật thể mà còn có thể phóng đại và nhìn rõ những hình ảnh hoặc vật thể rất nhỏ. Ví dụ, không chỉ nhìn thấy các cơ quan nội tạng bên trong cơ thể con người mà còn nhìn thấy từng tế bào riêng lẻ tạo nên cơ quan đó.

“Giao thị” nghĩa là có khả năng nhìn thấy các vật thể từ xa như thể chúng đang ở trước mặt họ vậy. Ví dụ: Nhìn thấy những gì đang xảy ra ở một thành phố, quốc gia khác hoặc thậm chí trên hành tinh khác.

“Những khả năng này và nhiều khả năng khác đều được xếp vào loại ‘giác quan huyền bí’. Bây giờ, chúng ta hãy cùng xem thực nghiệm sau đây”, Giáo sư nói.

Một bậc thầy khí công với lông mày thẳng và đôi mắt nhỏ sẽ biểu diễn khả năng ’thấu thị’ của mình. Ông ấy sẽ kiểm tra một số tình nguyện viên bằng công năng ‘thấu thị’ để xem họ có vấn đề gì về sức khỏe không. Sau khi ông kiểm tra từng người, họ sẽ được kiểm tra thông qua công nghệ hiện đại. Các kết quả của ông đều khớp với kết quả của máy X-quang.

Trình diễn tiếp theo mà bậc thầy này thực hiện là ‘giao thị’. Ông có thể nhìn thấy các thành viên gia đình của một người ở một nơi xa xôi hoặc quốc gia khác.

Một vị giám đốc lớn tuổi bước tới với nụ cười trên môi và hỏi: “Anh có thể cho tôi biết vợ tôi hiện đang làm gì không?” (Thí nghiệm này diễn ra tại Bắc Kinh và vợ của người đàn ông này đang ở cách đó 2.000 km ở Quảng Đông). Vị khí công sư nhắm mắt lại, im lặng một lúc, sau đó mở mắt ra tự tin nói: “Bà ấy đang mắng con gái của ông.”

Vị giám đốc lắc đầu cười nói: “Không đâu, hiện tại con gái tôi đang ở Hong Kong.” Giáo sư Shang đề nghị được kiểm chứng sự thật. Ngay lập tức, họ gọi điện đến nhà của người đàn ông ở Quảng Đông, và phát hiện ra rằng thông tin của vị khí công sư là chính xác. Con gái của ông đã bất ngờ từ Hồng Kông về nhà vào ngày hôm đó. Người đàn ông và những người trong khán phòng đã hết sức sửng sốt vì điều này.

Giáo sư giải thích rằng đây là cách tốt nhất để kiểm tra một thầy khí công, vì nếu người đàn ông này chắc chắn biết vợ mình đang làm gì ngay lúc đó, thì có khả năng vị khí công sư sẽ sử dụng thần giao cách cảm thay vì nhìn từ xa.

5. Đọc tâm trí (Thần giao cách cảm)

Một cậu bé 13 tuổi sở hữu khả năng huyền bí về ‘đọc suy nghĩ’ bước lên sân khấu với vẻ hơi lo lắng. Thử nghiệm bao gồm 100 tấm thẻ có các ký tự Trung Quốc được trải trong một căn phòng riêng biệt. Cậu bé đang ở trên sân khấu để chờ được kiểm tra. 

Có rất nhiều tình nguyện viên chờ đợi để kiểm tra cậu bé. Các tình nguyện viên bước vào phòng, mỗi người sẽ nhìn vào một tấm thẻ và ghi nhớ nó. Cậu bé sẽ nói tấm thẻ mà người kia đã nhìn thấy có kí tự gì, sau đó tình nguyện viên sẽ lật tấm thẻ và dơ lên cho khán giả xem. Cậu bé đã chứng tỏ khả năng của mình hết lần này đến lần khác, và một lần nữa khiến đám đông phải kinh ngạc.

6. Truyền năng lượng khí

Một bậc thầy khí công nổi tiếng tên là Zhao Pu-ti đã được mời để thực hiện khả năng ảnh hưởng đến mọi người bằng cách truyền năng lượng khí. Mặc dù còn khá trẻ nhưng ông đã là một cao thủ khí công, ông mỉm cười hiền hòa nhìn về phía khán giả.

Ông Chu Thính Giác dùng tay phát khí làm miếng giấy bọc Aluminum bốc hơi. (Ảnh qua Masterzhou.com)

Vị giáo sư giới thiệu chủ đề tiếp theo: “Vị khí công sư này sẽ chứng minh rằng ông có thể thay đổi nhịp tim của từng người trong phòng. Nếu có ai bị bệnh tim, xin đừng hoảng sợ, thí nghiệm này 100% an toàn. Nó không những không gây hại mà còn có thể có lợi cho những người bị bệnh tim. Nếu ai cảm thấy lo lắng thì vui lòng giơ tay và bạn sẽ được miễn tham gia vào cuộc thử nghiệm.”

Bầu không khí trở nên rất sôi động. Giáo sư yêu cầu khán giả kiểm tra nhịp đập trung bình mỗi phút của họ. Căn phòng im lặng khi mọi người kiểm tra mạch của họ. “Bây giờ, khí công sư Zhao sẽ sử dụng năng lượng của mình để thay đổi nhịp đập của mọi người”, Giáo sư Shang nói.

Vị thầy khí công ngồi đả tọa trên sân khấu, mắt nhắm, tay kết thủ ẩn, miệng niệm thần chú. Sau đó, ông đột ngột chưởng 2 tay về phía khán giả giống như một ảo thuật gia. Sau đó, ông yêu cầu họ kiểm tra lại mạch của họ. Khán giả đã rất ngạc nhiên khi thấy mạch của họ đã tăng 20 nhịp so với trước đó. Một số khán giả ôm ngực và lo lắng vì tim đập nhanh bất thường.

Thầy khí công mỉm cười nói: “Tất cả hãy ngồi xuống, tôi đảm bảo không có tổn hại gì xảy ra. Bây giờ tôi sẽ tiếp tục.”

Sau lần truyền khí thứ hai, mọi người kiểm tra lại và bị sốc. Lần này, số đo mạch của khán giả thấp hơn 20 nhịp so với nhịp đập thông thường.

Sau đó, khí công sư Zhao thực hiện một công năng được dịch theo nghĩa đen là “Thuật bất động cơ thể”. Ông chỉ cần chỉ vào người nào thì người đó sẽ bị tê liệt. Khá nhiều khán giả tình nguyện lên sân khấu để xem ông có thể khiến họ bất động được không. Kết quả là họ không thể cử động hoặc nói chuyện được, sau đó ông lại vẫy tay và họ có thể cử động trở lại.

“Thuật bất động cơ thể” thường xuyên được nhắc đến trong thần thoại và truyền thuyết Trung Quốc. 

Sau khi chứng kiến ​​những màn thí nghiệm này, nhiều người phải nghiêm túc suy ngẫm về những điều đã diễn ra ngay trước mắt họ.

Khánh Nghi (Theo Qigongchinesehealth

Ad will display in 09 seconds

Thế nào là Ông Bụt, Ông Phật và Ông Tiên?

Ad will display in 09 seconds

Vì sao nhiều người luôn cảm thấy cuộc đời đau khổ

Ad will display in 09 seconds

Những điều ít ai ngờ về Tổng thống Donald Trump

Ad will display in 09 seconds

Ý nghĩa của "Ba nén hương" và "Vái ba vái" khi lễ Phật

Ad will display in 09 seconds

10 bức tranh địa ngục, ai xem cũng kinh sợ!

Ad will display in 09 seconds

Truyền thuyết hồ nước trăng lưỡi liềm

Ad will display in 09 seconds

Chớ nghĩ nhân gian nhiều mỹ hảo, ma quỷ đang thao túng con người!

Ad will display in 09 seconds

Nhận 3 món quà của Bồ Tát: Người giàu có, kẻ thành ăn xin

Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Linh thể

Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Lý Ký trảm xà

 • Thế nào là Ông Bụt, Ông Phật và Ông Tiên?

  Thế nào là Ông Bụt, Ông Phật và Ông Tiên?

 • Vì sao nhiều người luôn cảm thấy cuộc đời đau khổ

  Vì sao nhiều người luôn cảm thấy cuộc đời đau khổ

 • Những điều ít ai ngờ về Tổng thống Donald Trump

  Những điều ít ai ngờ về Tổng thống Donald Trump

 • Ý nghĩa của "Ba nén hương" và "Vái ba vái" khi lễ Phật

  Ý nghĩa của "Ba nén hương" và "Vái ba vái" khi lễ Phật

 • 10 bức tranh địa ngục, ai xem cũng kinh sợ!

  10 bức tranh địa ngục, ai xem cũng kinh sợ!

 • Truyền thuyết hồ nước trăng lưỡi liềm

  Truyền thuyết hồ nước trăng lưỡi liềm

 • Chớ nghĩ nhân gian nhiều mỹ hảo, ma quỷ đang thao túng con người!

  Chớ nghĩ nhân gian nhiều mỹ hảo, ma quỷ đang thao túng con người!

 • Nhận 3 món quà của Bồ Tát: Người giàu có, kẻ thành ăn xin

  Nhận 3 món quà của Bồ Tát: Người giàu có, kẻ thành ăn xin

 • Tinh Hoa kể chuyện: Linh thể

  Tinh Hoa kể chuyện: Linh thể

 • Tinh Hoa kể chuyện: Lý Ký trảm xà

  Tinh Hoa kể chuyện: Lý Ký trảm xà

x