Từ góc độ luân hồi, lý giải vì sao ĐCSTQ lại tàn sát dân tộc Trung Hoa? (Phần 2)

19/09/19, 10:54 Thế giới tâm linh

Mảnh đất Trung Hoa xưa luôn được xưng tụng là xứ “Thần Châu” và người dân Hoa Hạ sống ở đây chính là người được kế thừa trực tiếp nền văn hóa Thần truyền. Bởi vậy, nơi này mãi được chư Thần trông nom và bảo hộ.

Dưới sự giúp đỡ của Nữ Oa, Cửu Thiên Huyền Nữ và các chính Thần khác, các vị minh quân như Hoàng Đế, Chuyên Húc đã suất lĩnh dân tộc Hoa Hạ đánh bại Cộng Công và Cửu Lê, giúp cho văn hóa Thần truyền có thể truyền thừa được 5000 năm.

Cộng Công và Cửu Lê mang lấy oán khí ngất trời, thề xem dân tộc Hoa Hạ là thù địch, nên đã chuyển sinh thành các lãnh đạo ĐCSTQ nhằm phá hoại văn hóa Thần truyền
Cộng Công và Cửu Lê mang lấy oán khí ngất trời, thề xem dân tộc Hoa Hạ là thù địch, nên đã chuyển sinh thành các lãnh đạo ĐCSTQ nhằm phá hoại văn hóa Thần truyền. (Ảnh: TH)

Như phần trước đã nói, Cộng Công và Cửu Lê mang lấy oán khí ngất trời, thề xem dân tộc Hoa Hạ là thù địch, nên đã chuyển sinh thành các lãnh đạo ĐCSTQ nhằm phá hoại văn hóa Thần truyền, chặt đứt mối liên hệ giữa Hoa Hạ và Thần, nhằm hủy diệt Trung Hoa.

4. Thanh Long thủ hộ Thần Châu – Quốc Dân Đảng

Thiên thượng có không ít chính Thần đang bảo hộ Trung Hoa. Tưởng Giới Thạch vốn nhận thức được rõ ràng bản chất yêu nghiệt của ĐCSTQ.

Kỳ thực, Quốc Dân Đảng có gốc ở trên trời chính là một con Thanh Long (rồng xanh) vốn bảo vệ Thần Châu, rồng đỏ tà ác nhiều lần là bại tướng của rồng xanh. Vì vậy, chỉ bằng thực lực của ĐCSTQ (Cộng Công) thì không thể đánh bại Quốc Dân Đảng (Thanh Long). 

5. Cộng Công cùng Cửu Lê hợp lực nhuộm đỏ Thần Châu

Việc ĐCSTQ có thể xâm chiếm Thần Châu là kết quả hợp lực của Cộng Công và Cửu Lê. Xi Vưu là thủ lĩnh của dân tộc Cửu Lê vào thời cổ, bản tính hung tàn hiếu chiến, cũng là tử địch của dân tộc Hoa Hạ. Xi Vưu chính là ác ma chuyển thế, am hiểu ma pháp, dùng vũ lực để xâm chiếm Hoa Hạ, chiến đấu với Hoàng Đế ở Trác Lộc. 

Hoàng Đế được Cửu Thiên Huyền Nữ truyền thụ trận pháp, dùng pháp lực thần thông phá ma pháp của Xi Vưu, bắt giết Xi Vưu. Vào đời sau, bát trận đồ của Gia Cát Lượng cũng là diễn biến từ trận pháp mà Cửu Thiên Huyền Nữ truyền thụ cho Hoàng Đế. 

Video: Mục đích cuối cùng của chủ nghĩa cộng sản

Xi Vưu có đầu bằng đồng, trán bằng sắt, đao kiếm không thể sát thương, mặc dù bị bắt nhưng giết không chết. Hoàng Đế lập tức triệu thiên mã đến, khiến ông ta ngũ mã phanh thây. Máu của Xi Vưu chính là sông Xích Thủy hiện nay ở Quý Châu; tứ chi của Xi Vưu rơi ở hai bên bờ sông Xích Thủy; đầu của Xi Vưu thì ở Diên An. 

Hồng quân bốn lần vượt sông Xích Thủy đều được máu và tứ chi của Xi Vưu trợ giúp, sau đó tới được Diên An lấy được đầu lâu của Xi Vưu, những điều này đương nhiên chỉ tồn tại ở không gian khác. ĐCSTQ (rồng đỏ hung ác) sau khi đạt được năng lực của Xi Vưu thì bắt đầu phát triển lớn mạnh.

Sau khi Xi Vưu bị giết, bộ tộc Cửu Lê không còn chỗ sinh sống ở Trung Nguyên, một bộ phận trốn chạy ra biển khơi. Trong đại thảm sát Nam Kinh, quân Nhật sau khi xâm chiếm Trung Hoa đã có biểu hiện hung tàn như vậy cũng có nguyên nhân một bộ phận trong đó là hậu duệ của Xi Vưu, là báo thù của bộ tộc Cửu Lê đối với dân tộc Hoa Hạ.

Nếu không có Cửu Lê trợ giúp, Cộng Công không có thể đánh bại dân tộc Hoa Hạ, không có khả năng xâm chiếm Thần Châu.
Nếu không có Cửu Lê trợ giúp, Cộng Công không có thể đánh bại dân tộc Hoa Hạ, không có khả năng xâm chiếm Thần Châu. (Ảnh: Epoch Times)

Nếu không có Cửu Lê trợ giúp, Cộng Công không có thể đánh bại dân tộc Hoa Hạ, không có khả năng xâm chiếm Thần Châu. Mao Trạch Đông sau khi chiếm đoạt Thần Châu đã đắc ý, trước mặt nghị viên Nhật Bản mà tán dương hoàng quân Nhật Bản là giáo viên tốt, là đại cứu tinh của ĐCSTQ. Nhật Bản tổng cộng đã cứu ĐCSTQ ba lần.

Vào những năm 1930, lúc ĐCSTQ sắp bị Trung Hoa Dân Quốc tiêu diệt, quân Nhật xâm chiếm vào Trung Quốc đã cứu ĐCSTQ lần thứ nhất, Thần Châu từ đó mà rơi vào tay giặc, Nhật Bản cũng vì vậy mà chịu hai quả bom nguyên tử. Cần nói thêm, tổng số người chết trong 2 vụ ném bom trong nguyên tử là trên 200 ngàn người, số người Trung Quốc bị giết hại trong vụ thảm sát Nam Kinh cũng là khoảng trên 200 ngàn người. Đây liệu là 1 sự tình cờ?

Sau chiến tranh thế giới thứ 2, có khoảng 500 ngàn quân Quan Đông Nhật Bản bị Liên Xô bắt làm tù binh, ĐCSTQ lúc này yêu cầu cái giá để quân lính Nhật Bản được thả về là phải có một nhóm người nhỏ ở lại chiến đấu cùng với chúng. Bằng cách này ĐCSTQ trong tức thời có 1 lực lượng tinh nhuệ để phản công lại Quốc Dân Đảng.

Vào cuối những năm 1970, ĐCSTQ vì “Đại Cách mạng Văn hóa” mà kinh tế đến bờ vực sụp đổ, chính trị viên của Nhật Bản vội vàng chạy đến thiết lập quan hệ ngoại giao cùng ĐCSTQ, cho viện trợ kinh tế một lượng lớn, đã cứu được ĐCSTQ lần thứ hai.

Sau lần thảm sát “Lục Tứ” năm 1989, ĐCSTQ gặp phải sự trừng phạt kinh tế của những quốc gia dân chủ, Nhật Bản đến với ĐCSTQ đầu tiên, ồ ạt đầu tư vào Trung Quốc, giúp ĐCSTQ phá vỡ cục diện bế tắc, cứu được ĐCSTQ lần thứ ba.

Nhật Bản đương nhiên không thể ý thức được điều này. Những điều này đều là an bài của vị Thần ở phía phụ diện. Tình trạng nghiêm trọng của dân tộc Hoa Hạ hiện nay kỳ thực là do tử địch trong lịch sử của dân tộc Hoa Hạ, Cộng Công và Cửu Lê hợp lực nhuộm đỏ Thần Châu, gây ra đại kiếp nạn cho dân tộc Hoa Hạ, đẩy con cháu của Viêm Hoàng xuống vực sâu.

6. Kết cục của nhóm “Trạch Đông” 

Cộng Công từ sau khi bại trận ở núi Bất Chu, ôm hận trong lòng và chờ đợi trả thù, đã nhiều lần chuyển sinh làm loạn nhân gian. Mao Trạch Đông, Chu Ân Lai, Chu Đức, Giang Trạch Dân đều từng tham dự cuộc bạo động vô sản ở Pari vào đời trước, cuối cùng bị đánh bại, có tên bị đánh xuống địa ngục, có tên trốn về vùng đất “Trạch Đông”.

Ở kiếp này, Mao, Chu, Khang, Chu, Đặng, Giang, Mark, Engels, Lenin,… sau khi chết thì không còn cơ hội tháo chạy về đất “Trạch Đông” nữa, bọn chúng bị phán quan ở địa ngục cho lưu vong đến một hòn đảo cô độc trong địa ngục, bị giam trong từng chiếc lồng. 

ĐCSTQ giết hại dân tộc Trung Hoa, chính là muốn chặt đứt huyết mạch văn hóa Thần truyền cao quý, để cho con cháu của Viêm Hoàng từ nay về sau thoát ly khỏi sự bảo hộ của Thần, nhằm hủy diệt chúng sinh. 
ĐCSTQ giết hại dân tộc Trung Hoa, chính là muốn chặt đứt huyết mạch văn hóa Thần truyền cao quý, để cho con cháu của Viêm Hoàng từ nay về sau thoát ly khỏi sự bảo hộ của Thần, nhằm hủy diệt chúng sinh. (Ảnh: Epoch Times)

Hành vi ngông cuồng tẩy não của chúng đối với con cháu Trung Hoa, nhằm khiến cho dân chúng không thể nhìn thấy thế giới bên ngoài chính là giống như bị giam trong chiếc lồng vậy, đây là thủ đoạn tàn nhẫn nhất từ khai thiên lập địa, vì vậy, sau khi chúng chết cũng bị giam bên trong chiếc lồng.

Kỳ thực, Giang Trạch Dân đã chết, trên địa cầu chỉ còn một miếng da, tương lai Giang Trạch Dân sau khi bị thẩm lý và phán quyết tại quảng trường Thiên An Môn, lúc hành quyết, dân chúng sẽ phát hiện không thể nhìn thấy thi thể của Giang Trạch Dân, chỉ có một luồng khí đen bị đánh xuống địa ngục; còn La Cán thì nhìn thấy được thi thể.

Năm ngàn năm qua, dân tộc Trung Hoa vẫn là người thừa kế văn hóa Thần truyền. Văn hóa kính Trời tín Thần, trọng đức hướng thiện luôn chảy xuôi trong huyết mạch của dân tộc Trung Hoa. 

ĐCSTQ giết hại dân tộc Trung Hoa, chính là muốn chặt đứt huyết mạch văn hóa Thần truyền cao quý, để cho con cháu của Viêm Hoàng từ nay về sau thoát ly khỏi sự bảo hộ của Thần, nhằm hủy diệt chúng sinh. 

Hôm nay, trời muốn diệt ĐCSTQ, chỉ có thoát khỏi các tổ chức của ĐCSTQ, mới có thể được cứu vớt, mới có thể đi qua kiếp nạn, hướng về thời đại mới. Hy vọng mỗi một người Trung Quốc, mỗi một vị con cháu Viêm Hoàng hãy trân trọng.

Liên Hoa (Theo NTDTV)

Ad will display in 09 seconds

Một niệm ta dâm nổi lên, Thần linh liền ghi sổ

Ad will display in 09 seconds

Bài học về chiếc giỏ than đựng nước

Ad will display in 09 seconds

Bao lâu rồi bạn chưa trò chuyện với bố?

Ad will display in 09 seconds

TT Trump gặp gỡ người tập Pháp Luân Công và các nạn nhân bị đàn áp tôn giáo

Ad will display in 09 seconds

Làm gì khi quỷ lộng hành?

Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Thánh khổ linh hoa

Ad will display in 09 seconds

Lời cầu cứu của 2 con quỷ đói!

Ad will display in 09 seconds

Cây liễu vì sao đã cứu được mạng 2 người ?

Ad will display in 09 seconds

Luân hồi 3 kiếp: "Cuối cùng tôi cũng được thân người"

Ad will display in 09 seconds

Khoa học đã tìm ra bằng chứng tồn tại của Đấng Sáng thế

 • Một niệm ta dâm nổi lên, Thần linh liền ghi sổ

  Một niệm ta dâm nổi lên, Thần linh liền ghi sổ

 • Bài học về chiếc giỏ than đựng nước

  Bài học về chiếc giỏ than đựng nước

 • Bao lâu rồi bạn chưa trò chuyện với bố?

  Bao lâu rồi bạn chưa trò chuyện với bố?

 • TT Trump gặp gỡ người tập Pháp Luân Công và các nạn nhân bị đàn áp tôn giáo

  TT Trump gặp gỡ người tập Pháp Luân Công và các nạn nhân bị đàn áp tôn giáo

 • Làm gì khi quỷ lộng hành?

  Làm gì khi quỷ lộng hành?

 • Tinh Hoa kể chuyện: Thánh khổ linh hoa

  Tinh Hoa kể chuyện: Thánh khổ linh hoa

 • Lời cầu cứu của 2 con quỷ đói!

  Lời cầu cứu của 2 con quỷ đói!

 • Cây liễu vì sao đã cứu được mạng 2 người ?

  Cây liễu vì sao đã cứu được mạng 2 người ?

 • Luân hồi 3 kiếp: "Cuối cùng tôi cũng được thân người"

  Luân hồi 3 kiếp: "Cuối cùng tôi cũng được thân người"

 • Khoa học đã tìm ra bằng chứng tồn tại của Đấng Sáng thế

  Khoa học đã tìm ra bằng chứng tồn tại của Đấng Sáng thế

x