Tổng thống Trump: “Họ đạp nhầm chân ga và bị bắt”

27/11/20, 08:36 Thế giới

Vào ngày 25/11, Thượng viện Pennsylvania đã tổ chức buổi điều trần công khai về gian lận bầu cử tại thị trấn Gettysburg. Tổng thống Trump đã tham gia cuộc họp qua điện thoại và tóm tắt về gian lận bầu cử ở các tiểu bang trọng điểm. Donald Trump cũng nói rằng, các thành viên đảng Dân chủ không ngờ ông lại giành được nhiều phiếu như vậy, “họ đạp nhầm chân ga và bị bắt”.

TT Trump phát biểu tại phiên điều trần tại Pennsylvania: “Họ đạp nhầm chân ga và bị bắt”
TT Trump phát biểu tại phiên điều trần tại Pennsylvania: “Họ đạp nhầm chân ga và bị bắt”. (Ảnh: Time Magazine)

Bài phát biểu “bất ngờ” trong khoảng 10 phút của Tổng thống Trump đã nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của người dân tại hiện trường, khẩu hiệu “Trump, Trump” đồng thanh vang lên, người dân đứng dậy vỗ tay hoan nghênh.

Thượng nghị sĩ Pennsylvania, người chủ trì phiên điều trần công khai nói rằng đây sẽ là phiên điều trần quan trọng nhất ở Pennsylvania trong 100 năm.

Tổng thống Trump nói qua điện thoại cho biết, vào buổi sáng ông đã nghe một chương trình nói rằng, Trump không thể thua cuộc bầu cử lần này. Hãy nhìn vào hội nghị của Trump trước cuộc bỏ phiếu, chỉ hội nghị tại Pennsylvania mới có nhiều người tham dự như vậy.

Đầu tiên Donald Trump cảm ơn tất cả những người đã ký vào bản tuyên thệ và tất cả những phát ngôn viên tại hiện trường. Ông bày tỏ: “Đây là điều vô cùng đáng buồn khi cuộc bầu cử lần này bị can thiệp. Chúng tôi không thể để điều này xảy ra”.

Tổng thống Trump thêm rằng, các giám sát viên của đảng Cộng hòa tại Pennsylvania đã bị các quan chức bầu cử địa phương gây khó dễ và không được phép vào bên trong theo dõi bỏ phiếu, ngay cả sau khi được phép vào phòng kiểm phiếu, họ cũng phải giám sát việc kiểm phiếu từ khoảng cách xa như một trận bóng chày.

Ông nói: “Nếu bạn là giám sát viên của đảng Cộng hòa, thì bạn sẽ bị đối xử như một con chó, trong khi người của đảng Dân chủ không có vấn đề như vậy v.v. Đây là một chiến thuật thô bạo. Đây chính là những gì đã xảy ra ở Pennsylvania. Đây không phải là điều nên xảy ra ở Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, tôi nghĩ mọi người đều hiểu tại sao họ lại xuất hiện ở nơi này và tại sao các bạn lại dốc hết toàn lực đối với sự việc này như vậy”;

“Chúng tôi đã giành chiến thắng trọn vẹn trong cuộc bầu cử này. Chúng tôi đã giành được 74 triệu phiếu bầu. Nếu bạn nói 74 triệu phiếu bầu trước cuộc bầu cử, mọi chuyên gia trong ngành sẽ nói rằng điều đó là không thể nào”; 

“Giờ đây, chúng tôi có nhiều hơn 11 triệu phiếu bầu so với 4 năm trước của năm 2016; “Chúng tôi có được nhiều phiếu bầu hơn Tổng thống Ronald Reagan khi ông ấy giành được thắng lợi ở 49 bang. Và không ai nghĩ rằng chúng tôi sẽ thua”.

Tổng thống Trump cũng đề nghị công chúng nhìn vào các con số sau 10 giờ vào đêm bầu cử (ngày 3/11). Khi mọi người đều cho rằng cuộc bầu cử đã thực sự kết thúc, thì một điều rất kỳ lạ đã bất ngờ xảy ra, đó là phiếu bầu của Trump liên tục bị Biden ‘đuổi kịp’, thậm chí còn vượt qua ở một số tiểu bang then chốt.

Cho đến nay, đã có rất nhiều lời khai của nhân chứng tại hiện trường các tiểu bang then chốt cho thấy, hàng loạt hành vi gian lận đã được phát hiện trong quá trình bầu cử, ví dụ: Có hai mẹ con tại buổi điều trần công khai ở Pennsylvania vào ngày 25/11, lá phiếu của bà mẹ không xuất hiện tên tổng thống và phó tổng thống, nhân viên công tác tại hiện trường nói rằng, đó là vì cân nhắc đến vấn đề riêng tư, nhưng khi người con gái bỏ phiếu tại một địa điểm bỏ phiếu khác cách đó mười mấy dặm, nó lại hiển thị bình thường.

Sau khi cái gọi là “kết quả bầu cử” được công bố, các thành viên đảng Dân chủ đã đe dọa các quan chức bầu cử của đảng Cộng hòa, những người lo lắng về gian lận và không đồng tình với công bố.

Tổng thống Trump còn đưa thêm ví dụ, tại hạt Wayne, thành phố Detroit, tiểu bang Michigan, nơi có hai thành viên Ủy ban bầu cử của đảng Cộng hòa từ chối xác thực kết quả bầu cử, bởi vì 70% khu vực bầu cử của hạt nhận được nhiều phiếu hơn số phiếu đã gửi, đây là một dấu hiệu rõ ràng của gian lận. Kết quả là bị người của phe cánh tả đảng dân chủ quấy rối.

“Điều này thực sự khủng khiếp. Họ (quan chức hạt Wayne) đã cho nhiều phiếu bầu hơn số cử tri”; “Cuộc bầu cử này đã bị thao túng, chúng tôi không thể để điều này xảy ra. Kết quả của cuộc bầu cử phải được đảo ngược”, Tổng thống Trump nói.

“Đảng Dân chủ đã thua trong cuộc bầu cử này, họ đã gian lận. Đây là một cuộc bầu cử gian lận. Họ đã rót đầy phiếu (cho mình)”. Ông Trump nói, và thêm rằng: “Họ phát điên vì số phiếu chúng tôi nhận được vượt xa sức tưởng tượng của họ. Họ đạp nhầm chân ga và bị bắt, giống như tôi bắt gặp họ đang theo dõi nhóm vận động của tôi (ám chỉ năm 2016)”.

Donald Trump cho biết, hiện ông đã có tất cả các loại bằng chứng và lời khai từ tất cả các bên, đồng thời kêu gọi hệ thống tư pháp xét xử vụ việc một cách công bằng.

“Những gì chúng tôi cần là một số thẩm phán không có thành kiến chính trị hoặc không có vấn đề gì, có thể làm việc bình thường, bởi vì chúng tôi có tất cả (bằng chứng), khi chúng tôi đáp lại, thì các chứng cứ cũng không ngừng tuôn vào”, ông nói.

Cuối cùng Tổng thống Trump cảm ơn cựu Thị trưởng New York – Rudy Giuliani vì dũng khí của ông.

“Điều này quan trọng hơn nhiều so với việc ông trở thành một thị trưởng vĩ đại của Thành phố New York và một nhân vật lớn của Thành phố New York. Đây sẽ là thành tựu lớn nhất của ông vì ông đang cứu vãn đất nước của chúng ta”.

Lương Phong

Theo epochtimes.com

Ad will display in 09 seconds

Dịch bệnh: Lời cảnh tỉnh từ những dự ngôn

Ad will display in 09 seconds

Chuyện cổ Đạo gia: Ông Thọ vì sao lại có cái đầu hình hồ lô?

Ad will display in 09 seconds

Obama đã lừa dối nước Mỹ như thế nào?

Ad will display in 09 seconds

Sét đánh có phải sự ngẫu nhiên?

Ad will display in 09 seconds

Người sống thọ có 4 cái lười

Ad will display in 09 seconds

Quan Công truyền kỳ: Chuyển sinh từ rồng lửa

Ad will display in 09 seconds

Kẻ xấu xí vì sao đắc quả La Hán?

Ad will display in 09 seconds

Dương gian có kẻ bẻ cong pháp luận, âm gian trả nợ không hết

Ad will display in 09 seconds

Vì sao nói: Phụ nữ càng dịu dàng như nước, đàn ông sẽ càng thành đạt?

Ad will display in 09 seconds

Sự biến mất 13 hộp sọ kì dị nhất thế giới

 • Dịch bệnh: Lời cảnh tỉnh từ những dự ngôn

  Dịch bệnh: Lời cảnh tỉnh từ những dự ngôn

 • Chuyện cổ Đạo gia: Ông Thọ vì sao lại có cái đầu hình hồ lô?

  Chuyện cổ Đạo gia: Ông Thọ vì sao lại có cái đầu hình hồ lô?

 • Obama đã lừa dối nước Mỹ như thế nào?

  Obama đã lừa dối nước Mỹ như thế nào?

 • Sét đánh có phải sự ngẫu nhiên?

  Sét đánh có phải sự ngẫu nhiên?

 • Người sống thọ có 4 cái lười

  Người sống thọ có 4 cái lười

 • Quan Công truyền kỳ: Chuyển sinh từ rồng lửa

  Quan Công truyền kỳ: Chuyển sinh từ rồng lửa

 • Kẻ xấu xí vì sao đắc quả La Hán?

  Kẻ xấu xí vì sao đắc quả La Hán?

 • Dương gian có kẻ bẻ cong pháp luận, âm gian trả nợ không hết

  Dương gian có kẻ bẻ cong pháp luận, âm gian trả nợ không hết

 • Vì sao nói: Phụ nữ càng dịu dàng như nước, đàn ông sẽ càng thành đạt?

  Vì sao nói: Phụ nữ càng dịu dàng như nước, đàn ông sẽ càng thành đạt?

 • Sự biến mất 13 hộp sọ kì dị nhất thế giới

  Sự biến mất 13 hộp sọ kì dị nhất thế giới

x