Trung Quốc nghiên cứu kiểm soát não bộ, nạn nhân bị bức đến ‘tâm thần’ (P.2)

17/09/20, 16:12 Trung Quốc

Theo tài liệu công khai chưa đầy đủ, chính quyền Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) đã nghiên cứu công nghệ “kiểm soát não bộ” trong ít nhất 20 năm, với sự tham gia của quân đội, các ngành nghiên cứu khoa học và các trường đại học. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, ngày càng có nhiều người Trung Quốc tiết lộ rằng họ là nạn nhân của thí nghiệm “kiểm soát não bộ”, bị quấy rối bởi “những âm thanh truyền thẳng vào đầu” và các phương pháp khác trong 24 giờ một ngày.

Trung Quốc nghiên cứu kiểm soát não bộ, nạn nhân bị bức đến ‘tâm thần’ (P.2) (ảnh 1)
Bức thư tự thuật của Dương Minh Quyền, một nạn nhân của kiểm soát não bộ. (Ảnh: Epoch Times)

Tiếp theo Phần 1

Dương Minh Quyền sinh ra ở thành phố Đài Châu, tỉnh Chiết Giang vào những năm 80. Anh nói với tờ Epoch Times rằng, anh đã bị kiểm soát trí não từ năm 2011, và kể từ đó anh không còn một ngày nào yên bình.

Tương tự như tình trạng của các nạn nhân khác, Dương Minh Quyền có thể nghe thấy những giọng nói do kẻ khống chế gửi đến mỗi ngày, “không ngừng một phút nào”. Anh nói, “Trước đó là những lời đe dọa, lăng mạ và đủ thứ, còn bây giờ là nói mỗi ngày rằng thế này không được, thế kia không được. Đều là những lời phù phiếm, không có một câu nào là tốt. Những nạn nhân như chúng tôi không thể chịu đựng được, cũng chửi mắng lại những kẻ đó”.

Trong cuộc trò chuyện với phóng viên, Dương Minh Quyền nói rằng, đồng thời với lúc anh nghe thấy “những âm thanh truyền thẳng vào đầu”, “những giọng nói lớn và câu cú rõ ràng”, thì anh nghĩ gì, nói gì, những kẻ khống chế đó đều biết.

Ngoài ra, “giấc mơ nhân tạo” mà anh buộc phải rơi vào lúc ban đêm, nó quấy rầy khiến anh gần như không thể nghỉ ngơi. Anh cho biết, những người chưa từng trải qua sẽ khó có thể hiểu được cảm giác này, anh cũng không thể diễn tả nó chính xác bằng từ ngữ.

“Những giấc mơ của chúng ta thường là dựa vào những điều bình thường …những điều xảy ra trong ngày, và chúng ta mơ một cách bình thường. Còn cái giấc mơ này, nó tạo ra một hoạt cảnh, ép bạn nói chuyện với những kẻ đó (trong khi ngủ), và đánh thức bạn dậy. Khi bạn thức dậy, đầu của bạn rất đau, và cảm thấy rất chóng mặt”. Anh nói.

Buổi tối căn bản không thể ngủ được, vừa ngủ thì chúng liền quấy rầy bạn, khiến cho tinh thần của bạn rất mệt mỏi. “Giờ thực sự không còn cách nào nữa, phải uống hai viên thuốc ngủ mới ngủ được. Nếu không, bạn sẽ không muốn đi ngủ đâu, ban đêm nhiều nhất chỉ ngủ được hai đến ba tiếng đồng hồ, trường kỳ như thế đầu của chúng ta làm sao có thể chịu được? Khẳng định sẽ suy sụp”.

Dương Minh Quyền tiết lộ rằng, trong số các nạn nhân, những người ở độ tuổi khác nhau có nhận thức khác nhau về việc bộ não đang bị khống chế. Những người lớn tuổi nghĩ rằng họ bị “ma nhập”, trong khi những người trẻ hơn thường nghĩ rằng họ bị bệnh hoặc bị quấy rầy bởi các yếu tố bên ngoài.

Khi lần đầu tiên nghe thấy có tiếng nói trong đầu, Dương Minh Quyền nghi ngờ rằng anh bị bệnh tâm thần nên đã đến bệnh viện để kiểm tra, nhưng kết quả cho thấy tất cả đều bình thường. Anh cho biết, “Bác sĩ nói rằng tôi ngủ không ngon giấc, và nó không có liên quan gì đến tinh thần. Họ không kê cho tôi bất kỳ loại thuốc nào.”

Nhưng anh không thể nói cho những người xung quanh biết chuyện gì đang xảy ra với mình, bởi vì sẽ không có ai tin cả. “Làm sao tin được? Giả sử tôi là một người bình thường, và đột nhiên ai đó nói với tôi điều này, tôi cũng không thể nghe lọt tai, và cũng không tin. Nhưng xác thực là có chuyện như vậy”. Anh nói, “Tôi hiện cũng chưa thể nói rõ chuyện này với gia đình mình, bọn họ bán tín bán nghi”.

“Chúng tôi căn bản không dám nói với bạn bè, một khi chúng tôi nói với bạn bè rằng có chuyện đó, họ sẽ xa lánh chúng tôi, bởi vì họ nghĩ người này bị bệnh tâm thần rồi. Nhưng tôi không phải là nạn nhân duy nhất, nếu chỉ có một mình tôi là nạn nhân, các bạn nói tôi bị bệnh tâm thần cũng là điều dễ hiểu, bây giờ có hàng nghìn người đang phải gánh chịu tội ác này, và có rất nhiều người đã đến Bắc Kinh để kêu oan”.

Sau khi bị kiểm soát trí não trong 9 năm, cơ thể của Dương Minh Quyền đã gặp phải nhiều vấn đề như mờ mắt, giảm trí nhớ, thiếu năng lượng, đổ mồ hôi khắp người, co giật liên tục, v.v. Ngoài ra, hệ thống miễn dịch của anh cũng trở nên rất yếu. “Bạn sẽ không muốn mắc bất cứ bệnh nào, giả dụ bạn bị bệnh nhẹ, nếu bạn không trị cho tốt, thì nó sẽ cứ mãi như thế”; “Vết thương nhỏ nhưng mãi không lành, lành chậm hơn so với người bình thường, rất nhiều nạn nhân đều như vậy”.

Việc khởi kiện gặp khó khăn, viết thư tuyệt mệnh để lại bằng chứng

Kể từ năm 2011, Dương Minh Quyền đã đến sở cảnh sát địa phương và cục công an báo án, đồng thời viết thư cho các lãnh đạo của trung ương ĐCSTQ nhiều lần. Khi mới đi báo án một mình, anh bị nghi ngờ là có vấn đề về tâm thần, sau đó, anh đi cùng với hai, ba nạn nhân ở địa phương, và câu trả lời là: Chưa bao giờ nghe nói về kiểm soát trí não, nhưng sẽ nghiên cứu và chuyển tư liệu của nạn nhân cho các lãnh đạo cao hơn. Nhưng họ không nhận được biên nhận báo án, cũng không có công văn gì.

“Những âm thanh truyền thẳng vào đầu” cũng đồng thời tiến hành uy hiếp Dương Minh Quyền, “Chúng nói rằng chúng sẽ giết gia đình chúng tôi, và bảo chúng tôi không được đi báo án. Chúng nói rằng nếu báo án, chúng sẽ sử dụng thiết bị kiểm soát trí não này để tra tấn người nhà của chúng tôi đến chết, chính là vậy đó.”

Dương Minh Quyền cho biết, các nạn nhân đã “quá tải” rồi, có người nôn ra máu, có người nằm liệt trên giường. Anh không biết mình sẽ sống được bao lâu nữa, anh đã viết một bức thư tuyệt mệnh.

Trung Quốc nghiên cứu kiểm soát não bộ, nạn nhân bị bức đến ‘tâm thần’ (P.2) (ảnh 2)
Một phần danh sách của những nạn nhân bị kiểm soát bộ não. (Ảnh: Epoch Times)

“Những thứ này thật kinh khủng.” Anh nói, “Tôi không có trình độ văn hóa cao, nhưng những gì tôi viết là sự thật. Đây là trải nghiệm của cá nhân tôi. Tôi không biết mình có thể sống được bao lâu nữa, tôi không biết ngày mai hay ngày kia mình sẽ chết. Vì tôi không có văn hóa cao nên chỉ viết được một chút như thế này. Tất cả các nạn nhân chúng tôi đều đang giữ những bản ghi chép bị hại cho nhau, tôi cũng để một bản ở nhà, một bản ở nhà bạn của tôi. Sau này, nếu như tôi đột ngột chết đi, mọi người có thể xem những ghi chép này”.

“Tôi chết cũng không sao, nhưng tôi muốn nói với chính phủ rằng, cái công nghệ này sẽ làm hại người dân, mấy người đến bây giờ vẫn không quản, đất nước này đối với mấy người còn hữu dụng không? Mấy người nói xem? Quá kinh khủng rồi, chúng tôi cũng không muốn chết mà không rõ lý do như thế này”.

Minh Huy (Theo NTDTV)

Ad will display in 09 seconds

Dịch bệnh: Lời cảnh tỉnh từ những dự ngôn

Ad will display in 09 seconds

Chiếc xe đạp 5 đô-la

Ad will display in 09 seconds

Vì sao kiếp này đau khổ, ngu si?

Ad will display in 09 seconds

Mục đích đáng sợ khi người ngoài hành tinh tới Trái Đất?

Ad will display in 09 seconds

14 bí mật về Ivanka Trump - con gái của Tổng thống Trump

Ad will display in 09 seconds

Chiếc móc câu tử thần

Ad will display in 09 seconds

Ý nghĩa của "Ba nén hương" và "Vái ba vái" khi lễ Phật

Ad will display in 09 seconds

Kẻ xấu xí vì sao đắc quả La Hán?

Ad will display in 09 seconds

Bao lâu rồi bạn chưa trò chuyện với bố?

Ad will display in 09 seconds

Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

 • Dịch bệnh: Lời cảnh tỉnh từ những dự ngôn

  Dịch bệnh: Lời cảnh tỉnh từ những dự ngôn

 • Chiếc xe đạp 5 đô-la

  Chiếc xe đạp 5 đô-la

 • Vì sao kiếp này đau khổ, ngu si?

  Vì sao kiếp này đau khổ, ngu si?

 • Mục đích đáng sợ khi người ngoài hành tinh tới Trái Đất?

  Mục đích đáng sợ khi người ngoài hành tinh tới Trái Đất?

 • 14 bí mật về Ivanka Trump - con gái của Tổng thống Trump

  14 bí mật về Ivanka Trump - con gái của Tổng thống Trump

 • Chiếc móc câu tử thần

  Chiếc móc câu tử thần

 • Ý nghĩa của "Ba nén hương" và "Vái ba vái" khi lễ Phật

  Ý nghĩa của "Ba nén hương" và "Vái ba vái" khi lễ Phật

 • Kẻ xấu xí vì sao đắc quả La Hán?

  Kẻ xấu xí vì sao đắc quả La Hán?

 • Bao lâu rồi bạn chưa trò chuyện với bố?

  Bao lâu rồi bạn chưa trò chuyện với bố?

 • Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

  Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

x