Trung Quốc đàn áp tín ngưỡng: 46 học viên Pháp Luân Công bị bắt cóc trong một ngày

Vào lúc 4 giờ sáng ngày 22/7, “phòng 610” – một tổ chức bất hợp pháp chuyên bức hại Pháp Luân Công, phối hợp với Cục Công an thành phố Cao Mật đã bắt cóc 46 học viên Pháp Luân Công trên toàn thành phố, với lý do là lấy máu để làm xét nghiệm theo mệnh lệnh của Ủy ban Chính trị và Pháp luật tỉnh Sơn Đông.

Phòng 610, một tổ chức bất hợp pháp được thành lập năm 1999, để bắt giữ, giam hãm và tra tấn các học viên Pháp Luân Công. (Ảnh qua Epoch Times)

Trang web Minghui.org cho biết, đối với vụ bắt cóc này, Cục Công an thành phố Cao Mật đã tổ chức hơn 400 cảnh sát trong thành phố, thành lập 46 nhóm và bắt cóc 46 học viên Pháp Luân Công (hay còn gọi là Pháp Luân Đại Pháp) trong thành phố.

Khi cảnh sát vào nhà để bắt cóc các học viên Pháp Luân Công, họ đã không tuân theo luật pháp, không tuân theo các thủ tục chấp pháp và đã sử dụng các thủ đoạn bạo lực theo kiểu băng đảng xã hội đen.

Cảnh sát đã sử dụng nhiều biện pháp cưỡng ép khác nhau để đột nhập vào nhà các học viên, khống chế thô bạo các học viên Pháp Luân Công và gia đình của họ, đồng thời tịch thu nhiều tài sản. Tất cả các vật dụng như điện thoại di động, máy tính, máy in, tiền mặt, sách Pháp Luân Công, ô tô gia đình và chìa khóa nhà đều bị lấy đi.

Trong lúc cảnh sát thu giữ tài sản một cách phi pháp, có học viên Pháp Luân Công đã nói với họ rằng, hành động của họ là hành vi vi phạm nghiêm trọng luật pháp và nhân quyền, và khi học viên này yêu cầu cảnh sát xuất trình giấy tờ chứng minh, hầu hết cảnh sát đều phớt lờ. Cũng có người trong số họ lấy ra một một số giấy tờ nhưng sau đó lại gấp rút thu lại.

Khi các học viên Pháp Luân Công nói rằng họ không nhìn thấy rõ hoặc lệnh khám xét là giả mạo (mẫu để trống), một số cảnh sát nói, “Lấy ra xem là được rồi. Sao lại lắm chuyện như vậy? Bắt giữ các học viên Pháp Luân Công các người là việc quá dễ dàng, muốn trị các người, thì liền trị các người, trị đến chết cũng đáng đời, không ai dám phản đối.”

Có học viên Pháp Luân Công hỏi: “Gia đình tôi không tu luyện (Pháp Luân Công), tại sao các anh lại bắt cóc họ?” Cảnh sát trả lời: “Bởi vì anh/chị tập luyện, trên anh/chị 3 đời, dưới anh/chị 3 đời đều cũng sẽ bị bắt giam.” Đồng thời, cảnh sát còn đe dọa các học viên Pháp Luân Công và người thân của họ, không được phép nói chuyện này với công chúng, không được phép tiết lộ trên mạng xã hội, nếu không, sẽ gặp chuyện rắc rối .

Các học viên Pháp Luân Công mô phỏng lại những thủ đoạn tra tấn tàn bạo của chính quyền Trung Quốc đối với những người tập luyện môn này. (Ảnh qua Shutterstock)

Có một số cảnh sát trẻ tuổi, vì để thể hiện là mình rất tích cực trong việc bức hại các học viên Pháp Luân Công trước mặt lãnh đạo, đã nghĩ ra những cách cực kỳ xấu xa để vu khống các học viên Pháp Luân Công, đồng thời thay đổi các cách thức tra tấn các học viên Pháp Luân Công, như bắt các học viên ngồi trên ghế sắt trong thời gian dài, không cho uống nước, không cho thức ăn và quần áo, còng tay, xúc phạm, đánh đập họ, v.v.

Trong quá trình bắt cóc, cảnh sát không chỉ cướp điện thoại di động, máy tính, máy in và các vật dụng khác của các học viên Pháp Luân Công mà còn cướp đi tất cả tiền mặt của họ, đồng thời vơ vét tống tiền, cao thì 50.000 nhân dân tệ, thấp thì 1.000 nhân dân tệ. Nhất định đòi tiền mặt, chứ không chịu thanh toán qua WeChat và Alipay (nền tảng thanh toán trực tuyến), hay thông qua chuyển khoản ngân hàng. Nhiều nhân viên cảnh sát cũng không xuất hóa đơn hoặc biên lai thu tiền.

Ngoài ra, cảnh sát đã cưỡng chế thu thập máu của các học viên Pháp Luân Công để kiểm tra DNA.

Trong mười mấy năm qua, tội ác mổ cướp nội tạng của ĐCSTQ đối với các học viên Pháp Luân Công còn sống đã bị phơi bày ra toàn thế giới và đã bị cộng đồng quốc tế lên án mạnh mẽ và ngăn chặn. Hiện nay, hoạt động thu thập máu để xét nghiệm của cảnh sát đối với các học viên Pháp Luân Công bị nghi ngờ có dính líu đến việc thiết lập số liệu về nội tạng sống, điều này đã thu hút sự chú ý của ngoại giới.

Học viên Pháp Luân Công tái hiện lại tội ác thu hoạch nội tạng ở Trung Quốc trong một cuộc mít tinh ở Ottawa, Canada, năm 2008. (Ảnh qua Epoch Times)

Trong vụ bắt cóc lần này, cảnh sát thành phố Cao Mật cũng đưa ra một lý do vô cùng ngớ ngẩn, đó là gán cho các học viên Pháp Luân Công tội danh “cấu kết với các lực lượng chống Trung Quốc của Hoa Kỳ” và lật đổ chủ quyền quốc gia. Đây chính xác là lời nói dối mà ĐCSTQ đã dùng để vu khống Pháp Luân Công và lừa dối người dân Trung Quốc.

Theo báo cáo, một số sĩ quan cảnh sát đã bị lừa dối bởi tuyên truyền tẩy não của ĐCSTQ. Họ tự cho mình là đúng khi đi “dạy dỗ” các học viên Pháp Luân Công, vu cáo họ là chống Đảng và chống đối xã hội, đồng thời cũng  xúc phạm người dân và chính phủ Hoa Kỳ một cách thiếu hiểu biết.

Trên thực tế, nhân dịp kỷ niệm 21 năm ngày Pháp Luân Công phản bức hại, vào ngày 20/7 năm nay, cộng đồng quốc tế đã lên tiếng mạnh mẽ ủng hộ Pháp Luân Công. Ví dụ, 643 chính trị gia từ 32 quốc gia đã ký một “tuyên bố chung” lên án và kêu gọi chấm dứt sự đàn áp của ĐCSTQ đối với các học viên Pháp Luân Công, mà đặc biệt là tội ác mổ cướp nội tạng sống.

Ngoại trưởng Hoa Kỳ Mike Pompeo đã đưa ra một tuyên bố chính thức vào ngày 20/7, nói rằng cuộc đàn áp của ĐCSTQ đối với các học viên Pháp Luân Công kéo dài 21 năm là quá lâu dài và nó phải được chấm dứt.

Sam Brownback – Đại sứ Tự do Tôn giáo Quốc tế của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ đã gửi video bài phát biểu tới các học viên Pháp Luân Công nhằm ủng hộ các học viên Pháp Luân Công phản bức hại, ông lên tiếng kêu gọi không chấp nhận việc có năm thứ 22 của cuộc đàn áp và tin rằng sức mạnh của đức tin có thể vượt qua cuộc bức hại, đồng thời cũng cảm ơn các học viên Pháp Luân Công vì những nỗ lực bền bỉ và lâu dài của họ.

Minh Huy (Theo NTDTV)

Ad will display in 09 seconds

Vén màn vở kịch được diễn suốt 20 năm tại Trung Quốc

Ad will display in 09 seconds

Cái cân và câu chuyện thành tiên của ông lão bán gạo

Ad will display in 09 seconds

Đã tìm ra lời giải của thuật trường sinh

Ad will display in 09 seconds

Thiền sư và người vợ thứ 7 của Tô Đông Pha

Ad will display in 09 seconds

Trừ vong báo oán và lời dạy của Đức Phật

Ad will display in 09 seconds

Truyền thuyết và sự thật về rồng phương Đông

Ad will display in 09 seconds

Những linh hồn ở Đại Kim Tự Tháp Giza tiết lộ điều gì?

Ad will display in 09 seconds

Linh dược Hỷ Lai Chi - Tặng phẩm của Phật Dược Sư thời Mạt Pháp

Ad will display in 09 seconds

Kiếp trước Đức Phật là ai?

Ad will display in 09 seconds

Giấy phép tu hành và những cuộc “thanh trừng” đức tin ở Trung Quốc

 • Vén màn vở kịch được diễn suốt 20 năm tại Trung Quốc

  Vén màn vở kịch được diễn suốt 20 năm tại Trung Quốc

 • Cái cân và câu chuyện thành tiên của ông lão bán gạo

  Cái cân và câu chuyện thành tiên của ông lão bán gạo

 • Đã tìm ra lời giải của thuật trường sinh

  Đã tìm ra lời giải của thuật trường sinh

 • Thiền sư và người vợ thứ 7 của Tô Đông Pha

  Thiền sư và người vợ thứ 7 của Tô Đông Pha

 • Trừ vong báo oán và lời dạy của Đức Phật

  Trừ vong báo oán và lời dạy của Đức Phật

 • Truyền thuyết và sự thật về rồng phương Đông

  Truyền thuyết và sự thật về rồng phương Đông

 • Những linh hồn ở Đại Kim Tự Tháp Giza tiết lộ điều gì?

  Những linh hồn ở Đại Kim Tự Tháp Giza tiết lộ điều gì?

 • Linh dược Hỷ Lai Chi - Tặng phẩm của Phật Dược Sư thời Mạt Pháp

  Linh dược Hỷ Lai Chi - Tặng phẩm của Phật Dược Sư thời Mạt Pháp

 • Kiếp trước Đức Phật là ai?

  Kiếp trước Đức Phật là ai?

 • Giấy phép tu hành và những cuộc “thanh trừng” đức tin ở Trung Quốc

  Giấy phép tu hành và những cuộc “thanh trừng” đức tin ở Trung Quốc

x