• TINHHOANET

Tranh vui: Có những người luôn nói một đàng làm một nẻo

Trong cuộc sống chúng ta thường gặp 2 kiểu người, một là cẩn thận với từng suy nghĩ, lời ăn tiếng nói và ngược lại những người thường xuyên thay đổi suy dẫn đến việc họ luôn ‘nói một đàng làm một nẻo’ như loạt tranh minh họa dưới đây.

1. Lúc hô dọn phòng thì quyết tâm cao như núi, lúc bắt tay vào làm thì lại chỉ muốn gom cả đống vào một chỗ và nhét ở dưới… gầm giường!

2. Điệp khúc tập, tập nữa, tập mãi chưa bao giờ kết thúc. Bởi cứ tập rồi ăn, tập khắc nghiệt và ăn nhiệt liệt hihihi…

3. Thế giới này rộng lớn quá, còn tôi thì nhỏ bé vô thường. Nên nhiều khi đến đi chơi thôi cũng lười, mặc dù ở nhà lại ca thán sao lại uổng phí những ngày đẹp trời!!!

4. Nhiều khi cũng muốn đến trước mặt crush nói câu gì đó ngầu ngầu gây sự chú ý. Nhưng mà vừa mở miệng ra là đã thấy dở hơi lắm rồi!

5. Cứ hay vung tiền mua sắm linh tinh nhưng rồi lại kêu không biết tiền đi đâu mà hết: “Quái, mình có mua cái gì đâu cơ chứ!”

6. Cảm xúc của mình nhưng lại luôn bị chi phối bởi người khác. Đến cuối cùng buồn không ra buồn, vui không ra vui, khuôn mặt mếu máo vừa khóc vừa cười…

7. Mỗi lần đến một nơi đông người liền nghĩ chắc sẽ kết thêm bạn mới, chắc sẽ được ai đó chú ý… Cuối cùng thì xấu hổ chỉ muốn trốn tránh tất cả và nghĩ không ai hỏi han gì đến mình thì càng tốt!

8. Có ai về team này không? Mùa đông thì nói thích mùa hè và mùa hè thì lại bảo yêu mùa đông. Đến là sợ vì cái sự “không chung thủy” này!

9. Mỗi lần đi siêu thị là một lần thất hứa với chính bản thân mình. Cứ hứa không được mua gì hết để bảo toàn chiếc ví, cuối cùng thì ví ơi ở lại tiền đi hết nhé!

Theo kenh14

x