• TINHHOANET

Trailer ‘The Transporter Refueled’: Tài xế mới, nguyên tắc cũ

Với 3 nguyên tắc làm việc: không hủy hợp đồng, không cần hỏi tên, không bao giờ mở gói hàng. “Người vận chuyển” được xem như là dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín và hiệu quả nhất thế giới ngầm.

Có phải là Người vận chuyển không?

Đây là lời thoại mở màn cho trailer của ‘The Transporter Refueled’, bộ phim hâm nóng lại loạt chuyện về người giao hàng lợi hại nhất, đồng thời cũng ăn mặc bảnh bao nhất thế giới. Người vận chuyển do diễn viên Ed Skrein thủ vai chắc chắn sẽ phải đối diện với thử thách không nhỏ, khi khán giả đã quá quen thuộc với Jason Statham đến mức nhiều khán giả Việt Nam không thể nhớ tên của diễn viên này, mà chỉ toàn gọi anh là “Người vận chuyển”.

Ngoài ra, những bạn trẻ thích luyện nghe tiếng Anh qua phim có thể sẽ hơi bực mình vì giọng nói của Ed Skrein rất khàn và khó nghe.

Ba nguyên tắc làm việc của người vận chuyển: Không hủy hợp đồng, không cần hỏi tên, không bao giờ mở gói hàng.

Những gì chúng ta biết về ‘The Transporter Refueled’ hiện nay chỉ là một đoạn trailer dài 1 phút rưỡi, đủ để thấy rằng Ed Skrein tuy có phần kém phong độ hơn Jason nhưng diễn xuất lại không tệ. Ngoài ra, sau sự hụt hẫng vì thiếu vắng gương mặt quen thuộc, điều khán giả trông chờ nhất vẫn là nội dung và tính gay cấn của phim. Nếu nhà sản xuất có thể đáp ứng điều này, thì thương hiệu “Người vận chuyển” đảm bảo vẫn còn hái ra tiền.

Người hâm mộ của “Transporter” có lẽ sẽ hơi hụt hẫng vì Ed Skrein không phong độ như Jason Statham.

Bộ phim được đạo diễn bởi Camille Delamarre (Taken 2, Transporter 3), biên tập viên Luc Besson, người đã làm việc lâu năm với thương hiệu “Transporter”. Đặc điểm chung của những bộ phim do Besson biên tập là các pha hành động chuyển cảnh liên tục khiến người xem rất nhức mắt và khó theo dõi.

Châu Xuân

x