• TINHHOANET

Trailer Minions 3 hé lộ độ hài hước và vui nhộn trong phim sắp khởi chiếu

Những chú Minion màu vàng cực hài hước và vui nhộn đã tung trailer thứ 3 hé lộ thêm nhiều cảnh kịch tính. Như chúng ta đã biết, Minion ra đời từ thuở sự sống mới hình thành trên Trái đất, chúng có một mục tiêu duy nhất đó là tìm vị chủ nhân “xấu xa hết mức có thể” để phụng sự.

  

Bộ phim ‘Minions‘ được đạo diễn bởi Pierre Coffin và Kyle Balda, với sự góp giọng của nữ diễn viên từng đạt giải Oscars là Sandra Bullock, ngôi sao của loạt phim truyền hình Mad Men Jon Hamm cùng Michael Keaton, Steve Coogan, Geofrey Rush và Allion Janney.

Trong video dài 3 phút, những sinh vật màu vàng tiếp tục chọc cười người xem với các màn quậy phá cười ra nước mắt, các chủ nhân mà chúng tìm được vì những “sai sót” ngớ ngẩn của cả bọn mà lần lượt lìa đời, theo đúng câu nói “Tìm được chủ nhân thì dễ, giữ được họ mới khó“.

Tiếp nối “truyền thống” của giống loài Minion, bộ 3 gồm Kevin, Stuart và Bob quyết định lên đường chu du khắp thế giới để tìm kiếm một vị chủ nhân mới “đủ xấu xa” để dốc tâm phục vụ, sự kiện này được đánh dấu là 42 năm trước khi Gru xuất hiện (trong ‘Despicable Me 1’).

Cùng xem lại loạt ảnh vui nhộn trong trailer :

Theo Baomoi.com

x