• TINHHOANET

TP.HCM: Một khách sạn gần BV Chợ Rẫy phun khử trùng, nghi có ca nhiễm

Theo thông tin từ báo Thanh Niên, vào khuya 28/7, một khách sạn trên đường Nguyễn Chí Thanh (Q.11, TP.HCM), đối diện Bệnh viện Chợ Rẫy đã phải phun thuốc khử trùng, chống dịch virus Vũ Hán.

Theo thông tin ban đầu, vào lúc 22 giờ 10 ngày 28/7, có một xe cấp cứu đậu trước khách sạn T.D.2 nằm trên đường Nguyễn Chí Thanh, quận 5, TP.HCM,đối diện Bệnh viện Chợ Rẫy.

Lực lượng y tế trang bị đồ bảo hộ phun khử khuẩn khu vực quanh khách sạn. (Ảnh: Minh Hoàng)

Ít phút sau, một số nhân viên y tế mặc đồ bảo hộ đi vào trong khách và tiến hành phun thuốc khử trùng nhiều khu vực. Đến đầu giờ sáng 29/7, công tác phun khử trùng ở đây mới hoàn thành.

Trong khi đó, ở phía bên ngoài, công an và lực lượng bảo vệ dân phố tiến hành canh gác cẩn thận, không cho bất cứ người không liên quan nào tiếp cận.

Công an canh gác bên ngoài khách sạn. (Ảnh qua plo.vn)

Đến khoảng 0 giờ 30 ngày 29/7, hiện còn 1 công an và 1 bảo vệ dân phố cùng 1 dân quân tự vệ gác trước cổng khách sạn này.

Đến 0 giờ 35 phút, trước khách sạn này được tăng cường thêm dân quân tự vệ và 4 bảo vệ dân phố.

Theo báo Thanh Niên, một người nghi nhiễm virus virus Vũ Hán (Covid-19) từng lưu trú tại khách sạn này 1 ngày. Sau đó người này tiếp tục di chuyển sang 1 khách sạn khác ở Q.10 để lưu trú. 

Yên Yên (t/h)

x