• TINHHOANET

Toyota Avensis 2015 sẽ sở hữu động cơ diesel của BMW

Toyota vừa mới tiết lộ các thông tin chi tiết về Avensis 2015 cùng với những hình ảnh đầu tiên của nội thất xe.

Toyota Avensis 2015 sẽ sở hữu động cơ diesel của BMW

Không gian cabin và động cơ của Toyota Avensis 2015 được thiết kế lại; bên cạnh đó, phong cách kiểu dáng mới của xe ảnh hưởng khá nhiều từ các thiết kế trước đó của hãng. Hệ thống đèn pha LED mới, cản trước và nắp ca-pô khác biệt cùng với đèn hậu LED kiểu dáng mới đều là những điểm nổi bật trong mẫu xe mới. Thêm vào đó, không gian nội thất cũng không nằm ngoài luồng cách tân với hệ thống cách âm tốt hơn và các tùy chọn kết nối.

Toyota cũng không quên bổ sung thêm công nghệ Safety Sense cho Toyota Avensis 2015

Toyota cũng không quên bổ sung thêm công nghệ an toàn mới, Safety Sense, trên Avensis 2015. Theo đó, Safety Sense là một gói tích hợp tiêu chuẩn các hệ thống an toàn điện tử chủ động bao gồm hệ thống tránh va chạm phía trước. Hệ thống này giúp phát hiện nguy cơ va chạm với xe phía trước đồng thời cảnh báo bằng âm thanh và hình ảnh tới người lái. Trong trường hợp khẩn cấp, xe sẽ tự động phanh nhằm giảm tốc độ và tránh va chạm. Các tính năng an toàn khác bao gồm: Hệ thống cảnh báo khởi hành sai làn đường, Đèn pha chủ động và Hệ thống cảnh báo biển báo giao thông giúp nhận diện biển báo giao thông bên đường và hiển thị thông tin trên màn hình TFT.

Động cơ của Toyota Avensis 2015 được hưởng lợi từ hai động cơ diesel mới có nguồn gốc từ BMW

Động cơ của Toyota Avensis 2015 được hưởng lợi từ hai động cơ diesel mới có nguồn gốc từ BMW. Đầu tiên là động cơ D-4D dung tích 1,6 lít sản sinh công suất 110 mã lực và mô-men xoắn cực đại 270 Nm. Động cơ này sẽ thay thế cho phiên bản dung tích 2,0 lít trước đó. Động cơ thứ hai là động cơ D-4D dung tích 2,0 lít sản sinh công suất 141 mã lực và mô-men xoắn cực đại 320 Nm, sẽ thay thế cho người anh em 2,2 lít. Ngoài ra, các bộ phận khác của động cơ cũng được nâng cấp nhằm tăng cường hiệu suất xe và hạn chế lượng khí thải.

Trước khi Toyota Avensis 2015 trình làng, Toyota Avensis đã dính nghi án khai tử vào năm 2018

Được biết, trước khi Toyota Avensis 2015 trình làng, Toyota Avensis đã dính nghi án khai tử vào năm 2018. Tuy nhiên, hãng xe đến từ Nhật Bản này vẫn đầu tư khá nhiều cho phiên bản lần này, đặc biệt là phần động cơ mới ưu việt. Nhiều người cho rằng Toyota Avensis 2015 là cú “vớt vát” cuối cùng trước khi hãng chính thức khai tử Avensis.

Những hình ảnh của Toyota Avensis 2015 vừa được công bố:

Theo Báo Hải Quan

x