• TINHHOANET

Tim Cook tuyên bố iPhone sẽ có những tính năng mà bạn không thể sống thiếu nó

Mới đây, CEO của Apple đã tự tin nói rằng iPhone sẽ có những tính năng mới mà bạn không thể sống được nếu thiếu nó.

Trong một buổi phỏng vấn với CNBC, Tim Cook tỏ ra rất lạc quan về tình hình kinh doanh của công ty. Ông cho rằng việc giá cổ phiếu Apple bị sụt giảm hay những lo ngại về tình hình doanh thu của hãng là những phản ứng thái quá.

Cook cho biết, hãng có rất nhiều sản phẩm sáng tạo sẽ được ra mắt trong thời gian tới, chẳng hạn như một chiếc iPhone đủ sức hấp dẫn để người dùng iPhone cũ nâng cấp.

Chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những thứ mà bạn không thể sống thiếu nó, những thứ mà bạn không biết là sẽ cần nó ở thời điểm hiện tại. Nhưng rồi bạn sẽ nhìn lại và tự hỏi làm sao mình có thể sống mà thiếu nó được“.

Ngoài iPhone, Apple cũng bị khá nhiều chỉ trích về Apple Watch, dù nó là là smartwatch bán chạy nhất với 13 triệu sản phẩm được bán ra trong năm 2015. Theo Cook, Apple vẫn đang học và mục tiêu của họ là từ từ định hình phân khúc này.

Ông cho rằng, nhiều sản phẩm Apple luôn bị đánh giá là thành công chỉ sau một đêm nhưng thật sự thì cái gì cũng cần thời gian.

Nếu bạn nhìn vào những sản phẩm mà Apple đã tạo ra, chúng hiếm khi được xem lại thành công vào thời điểm giới thiệu. Tôi nghĩ là Apple Watch cũng vậy thôi. Nếu bạn nhìn vào iPod nó không được coi là thành công, nhưng hôm nay thì lại được nghĩ như một sản phẩm thành công chỉ sau một đêm. iPhone cũng thế. Người ta cứ chê bai về việc nó không có phím cứng, và chẳng ai thích nó vào thời điểm đó“.

CEO Apple nói thêm: “Trong một vài năm tới, chúng ta sẽ nhìn lại và họ sẽ nói: ‘Sao tôi từng nghĩ về việc không đeo chiếc đồng hồ này nhỉ’. Bởi vì Apple Watch mang lại rất nhiều tiện ích cho bạn, và rồi nó lại được coi là một sản phẩm thành công chỉ sau một đêm mà thôi“.

Theo Tinh Tế

x