Tiết lộ chấn động của luật sư Linwood: Chánh án John Roberts là một kẻ côn đồ

21/12/20, 14:40 Góc Khuất

Hoa Kỳ có Tòa án Tối cao. Tòa án Tối cao có chín thẩm phán. Lãnh đạo của chín thẩm phán là chánh án. Chánh án hiện tại là John Glover Roberts, Jr. – người được đề cử bởi George W. Bush vào tháng 9/2005. Luật sư Linwood cho biết, Roberts không khác gì một kẻ côn đồ.

Luật sư Linwood
Luật sư Linwood. (Ảnh qua Twitter)

Tin bom tấn từ Tweet của Luật sư Linwood

Linwood cho biết trong một bài đăng: Vào ngày 19/8, Roberts và Stephen Breyer, hai thẩm phán của Tòa án Tối cao, đã nói chuyện qua điện thoại để thảo luận về cách hạ bệ TT Trump. 

Lời ban đầu của Roberts là ông đảm bảo rằng: “the mother Fxxker would never be re-elected” (tên khốn kiếp đó sẽ không bao giờ được bầu lại). Linwood kêu gọi hai thẩm phán Tòa án Tối cao này từ chức ngay lập tức.

Được tiết lộ cùng lúc, còn có hồ sơ chuyến bay và hình ảnh của Roberts, có liên quan đến một sự kiện quyền lực rất nổi tiếng: Tàu tốc hành Lolita của Epstein.

Chánh án Tòa án Tối cao Hoa Kỳ - John . G. Roberts Jr. Roberts
Chánh án Tòa án Tối cao Hoa Kỳ – John . G. Roberts Jr. Roberts. (Ảnh tổng hợp)

Một chánh án khác là Stephen Breyer – người được Clinton đề cử và nhậm chức, ông là đại diện của các thẩm phán tiến bộ sau cái chết của Ginsberg. Như chúng ta đã biết, Clinton – người lãnh đạo cũ của Breyer, là hành khách nổi tiếng nhất trên tuyến tốc hành Lolita này – ông ta đã có kỷ lục với 26 chuyến bay.

Hiện nay, nhiều bức ảnh đã được tung ra, hãy đoán xem đây là đâu? Thật hiếm thấy khi một chánh án Roberts chững chạc đàng hoàng lại buông thả như vậy vào thường ngày.

Người phụ nữ này chắc mọi người rất quen, trợ lý chính của Epstein là Ghislaine Maxwell – cô ấy can thiệp khá sâu vào công việc của Epstein – tên tội phạm tình dục khét tiếng.

Ghislaine Maxwell cùng chánh án tối cao Roberts và Jeffrey Epstein
Ghislaine Maxwell cùng chánh án tối cao Roberts (trái) và Jeffrey Epstein (phải). (Ảnh tổng hợp)

Thật không may, Epstein đã “tự sát” trong phòng giam được bảo vệ nghiêm ngặt ở New York vào năm 2019, và chiếc camera ngay lúc đó cũng “vô tình” bị trục trặc. 

Hiện Maxwell đang bị giam giữ, cô ấy biết rất nhiều câu chuyện bên trong, và hy vọng cô ấy có thể sống lâu hơn Epstein.

Thông tin bom tấn tiết lộ đáng tin cậy

Tại sao Tòa án Tối cao lại tự tát vào mặt mình? Trước đó thì xác nhận quy tắc bầu cử của hai tiểu bang, nhưng sau đó lại bác đơn kiện của Texas về quy tắc bầu cử của các tiểu bang là vi hiến.

Điều gì sẽ xảy ra sau Tòa án tối cao? Không khó để mọi người phán đoán kết quả của vụ kiện gian lận. Ví như, vụ án gây chấn động của Luật sư Powell rất vất vả cuối cùng đã đến được Tòa án Tối cao, người ta nói rằng tòa án dự kiến ​​mở vào ngày 14/1. Nhưng sau đó vấn đề liền đến.

Sự độc lập của các thẩm phán đã đi đâu? Áp lực nào và loại tai tiếng nào có thể tạo điều kiện cho hai thẩm phán lên kế hoạch như vậy?

Điều gì khiến cái gọi là các thẩm phán hàng đầu của phái bảo thủ, và tiến bộ bị ràng buộc sâu sắc? Họ hợp tác chặt chẽ với nhau để hạ bệ Tổng thống đương nhiệm. Điều này có nghĩa là gì?

Lời buộc tội trực tiếp của Luật sư Linwood, và những thông tin chi tiết như vậy vượt xa trí tưởng tượng của nhiều người. Điều có thể khẳng định là:

Năng lực chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp của luật sư Linwood đã được kiểm nghiệm trong nhiều thập kỷ, và độ tín nhiệm của ông đối với người dân rất cao.

Hiện Luật sư Linwood đã công khai lên án, ông ấy đương nhiên biết trách nhiệm pháp lý bên trong và không cần người khác lo lắng.

Đoạn ghi âm cuộc trò chuyện của Roberts đã được Linwood thu được hai tháng trước, vì vậy đội TT Trump hẳn đã có thêm bằng chứng từ lâu.

Đây thực sự là một quá trình đấu tranh trí tuệ và lòng dũng cảm. Luật sư Linwood đã trực tiếp tweet vào ngày 17 rằng: “Tôi đã thực hiện rất nhiều bản sao lưu dữ liệu, miễn là một trong các bản sao lưu có vấn đề, thì nhiều tài liệu sẽ được tuôn ra cùng một lúc”.

Người ta dự đoán rằng một số người đang đặc biệt đau khổ, với một thanh kiếm của Damocles trên đầu, nhưng họ không biết khi nào nó sẽ rơi xuống. 

Dưới áp lực, một số sẽ tỉnh ngộ, một số sẽ đầu hàng, một số sẽ ngoan cố chống lại, một số sẽ bị xóa sổ, và một số sẽ là nhân chứng cho những việc làm dơ bẩn.

Hiện tại có hai sự việc đặc biệt gây hiếu kỳ:

 • Thứ nhất là điều gì đã xảy ra với vấn đề của McConnell?
 • Thứ hai là người đứng đầu CIA, GINA ở đâu?
Lãnh đạo đa số Thượng viện - Mitch McConnell, nhiều người tự hỏi điều gì đang xảy ra với ông ta?
Lãnh đạo đa số Thượng viện – Mitch McConnell, nhiều người tự hỏi điều gì đang xảy ra với ông ta?. (Ảnh tổng hợp)

Một số người đã đọc rất nhiều sách và nói về nhiều ý tưởng xã hội cao đẹp trong sách. Họ cho rằng nước Mỹ nên vận hành theo sách vở, vì vậy tòa án tối cao chính là hiện thân của công lý.

Vì vậy, có phải thẩm phán thực sự quá hoàn hảo? Mức lương hàng năm hơn 200.000 đô la của thẩm phán, là có thể được xem xét trong số các quan chức ở Washington. Nhưng có rất nhiều người không sống bằng tiền lương của họ, nếu không thì từng ngôi nhà sang trọng quanh Washington là bán cho ai?

Người phán xử là người chứ không phải Thần thánh. Bản chất con người đều có điểm yếu, mỗi người chúng ta sẽ có kiêu ngạo, lười biếng, đố kỵ, tham lam,… đến lúc tự nhiên sẽ bị cám dỗ, cưỡng bức, trói buộc và phóng túng. Chính như nhà sử học Lord Acton đã nói: Hết thảy quyền lực đều cần phải được cảnh giác.

Mẻ lưới lớn vừa mới thả ra đã thu được rất lớn. Thu hoạch lớn nhất chính là sự lý giải tốt hơn về niềm tin, lòng dũng cảm, sự kiên trì và nhẫn nại. 

Để rút cạn đầm lầy thì điều cần thiết không chỉ là vạn quân giận dữ, mà quan trọng nhất là giành được sự lý giải và ủng hộ của nhiều người.

Tử Vi

Theo xiaxiaoqiang.net

Ad will display in 09 seconds

Tại sao Khổng Tử nói "Nuôi được cha mẹ chưa phải là hiếu"

Ad will display in 09 seconds

Ác nghiệp khi phá thai, xem xong đừng khóc!

Ad will display in 09 seconds

Từ bỏ điều này sẽ đắc Phúc báo

Ad will display in 09 seconds

Trong lòng bạn như thế nào thì cuộc sống chính là như thế đó

Ad will display in 09 seconds

Thế gian điều gì đáng sợ nhất?

Ad will display in 09 seconds

Vì sao nói trên đầu 3 thước có Thần linh?

Ad will display in 09 seconds

Câu chuyện đẫm nước mắt của lão hòa thượng làm heo

Ad will display in 09 seconds

Hỏi đáp chấn động về chốn Âm gian

Ad will display in 09 seconds

Ma quỷ cũng biết lừa người, bạn tin không?

Ad will display in 09 seconds

12 quả báo của tội tà dâm, ai xem cũng sợ

 • Tại sao Khổng Tử nói "Nuôi được cha mẹ chưa phải là hiếu"

  Tại sao Khổng Tử nói "Nuôi được cha mẹ chưa phải là hiếu"

 • Ác nghiệp khi phá thai, xem xong đừng khóc!

  Ác nghiệp khi phá thai, xem xong đừng khóc!

 • Từ bỏ điều này sẽ đắc Phúc báo

  Từ bỏ điều này sẽ đắc Phúc báo

 • Trong lòng bạn như thế nào thì cuộc sống chính là như thế đó

  Trong lòng bạn như thế nào thì cuộc sống chính là như thế đó

 • Thế gian điều gì đáng sợ nhất?

  Thế gian điều gì đáng sợ nhất?

 • Vì sao nói trên đầu 3 thước có Thần linh?

  Vì sao nói trên đầu 3 thước có Thần linh?

 • Câu chuyện đẫm nước mắt của lão hòa thượng làm heo

  Câu chuyện đẫm nước mắt của lão hòa thượng làm heo

 • Hỏi đáp chấn động về chốn Âm gian

  Hỏi đáp chấn động về chốn Âm gian

 • Ma quỷ cũng biết lừa người, bạn tin không?

  Ma quỷ cũng biết lừa người, bạn tin không?

 • 12 quả báo của tội tà dâm, ai xem cũng sợ

  12 quả báo của tội tà dâm, ai xem cũng sợ

x