Tiên tri mới nhất của thần đồng Annand (P2): Sát sinh mang đến nghiệp lực to lớn, có thể dẫn đến động đất

06/12/21, 12:47 Tiên Tri

Video tiên tri mới nhất vào ngày 3/12/2021 của thần đồng Ấn Độ Abhigya Anand ngoài việc đề cập đến các thảm họa, cậu bé còn nhấn mạnh đến mối quan hệ giữa động đất và sát sinh…

Sát sinh mang đến tội nghiệp to lớn

Anand nói rằng những thảm họa sắp xảy ra ở Bang Kerala, Ấn Độ là do ‘nghiệp’. Cậu nói: “Nó sẽ ảnh hưởng đến mọi người vì vậy chúng ta nên thử thực hiện các thay đổi ngay lúc này… Hành động của chúng ta sẽ ảnh hưởng đến bản thân mình và những người xung quanh. Vậy nên điều này rất quan trọng.”

Anand
Anand nói rằng những thảm họa sắp xảy ra ở Bang Kerala là do ‘nghiệp’. (Ảnh tổng hợp)

Kerala là bang thường xuyên tổ chức giết mổ động vật, đặc biệt là bò, và Anand cho rằng đây là lý do chính khiến vùng đất nơi đây u tối, bị nghiệp lực bao quay và sẽ dẫn đến tai họa trong tương lai. Cụ thể thần đồng nói: “Người dân Kerala nếu như có thể ngừng giết bò và các động vật khác thì tôi chắc chắn rằng điều này sẽ mang đến sự thịnh vượng cho toàn bang, bất cứ thảm họa thiên nhiên nào cũng sẽ có tần suất giảm đi, đặc biệt là động đất.

Anand nói rằng đây là vùng đất của Thần, vì vậy người dân nơi đây phải sống theo các tiêu chuẩn mà Thần đặt ra và Thần không thích bạo lực. Bởi vì ảnh hưởng văn hóa từ các quốc gia khác nên người dân ở Kerala đã xem thịt bò là một phần thức ăn, “nhưng đã đến lúc chúng ta quay trở lại nền văn hóa của chính mình.” 

Khoảng 3 năm trở lại đây, một đám ma quỷ đã thao túng các chính trị gia ở Kerala, khiến họ tổ chức giết bò ở nơi công cộng. Anand nói: “Điều đó có thể cho thấy trạng thái khoan dung của họ như thế nào? giết mổ bò là một vấn đề rất nghiêm trọng và nó hoàn toàn không được mong đợi nhất là từ một bang như Kerala… Tôi mong rằng ít nhất một số người ở Kerala nên thức tỉnh và chỉ cần nói với những người khác dừng làm điều này thì về tổng thể nơi đây sẽ có một trạng thái hòa bình hơn.”

Theo Anand bò là loài vật hiền lành và chúng rất có ích cho con người như sữa của chúng để uống, phân của chúng để bón cây, dùng sức bò để cày bừa… Vậy nên chúng ta không nên tùy tiện giết hại chúng. Cậu cho rằng việc sát sanh này là rất độc ác, nguy hiểm và đây là những gì đang xảy ra ở Bang Kerala. Thần đồng nói: “Tôi muốn cảnh báo bạn tất cả điều đó, vì nếu điều này tiếp tục thì chắc chắn Kerala sẽ bị ảnh hưởng không chỉ bởi một thảm họa mà là nhiều thảm họa nữa trong những tháng tới.”

Video ngày 3/12/2021 của Anand

Ở bang Kerala, thần đồng tiên đoán trong 6 tháng tiếp theo sẽ có những tai kiếp, và đối tượng nguy hiểm nhất là con đập Mullaperiyar Dam nằm ở bang này có nguy cơ vỡ rất cao. Vậy nên cậu khuyên người dân nơi đây nên dừng ngay các việc giết mổ động vật đặc biệt là bò, như thế sẽ giảm bớt đi rất nhiều nghiệp cho họ. Anand nói: “Chúng ta cần thể hiện rằng chúng ta là một nền văn minh của nhân loại chứ không phải là những con thú đang cố gắng tiêu diệt cuộc sống của những sinh vật khác.”

Giết mổ động vật trên quy mô lớn, đặc biệt là bò có thể dẫn đến động đất

Anand nói: “Khoa học đã chứng minh được rằng động vật càng bị giết mổ nhiều thì sẽ sinh ra một thứ gọi là sóng đau, và điều đó sẽ ảnh hưởng đến địa chấn trong khu vực. Vậy nên càng có nhiều người giết động vật thì càng có nhiều động đất.”

Ví dụ ở Nepal có một lễ hội tôn giáo mà hàng vạn động vật đã bị giết chỉ để tế cái mà người dân gọi là thần Gadhimai, có thể nói đây là lễ hội đẫm máu nhất trên thế giới, hàng nghìn con vật bị chém lìa đầu để hiến tế. 

sát sinh
Xác động vật bị chặt đầu nằm ngổn ngang trong một nghi thức tôn giáo ở Nepal. (Ảnh Twitter)

Mỗi khi lễ hội này được tổ chức thì sẽ có một số thảm họa xảy ra với Nepal. Nó là một điều rất thường xuyên mà chúng ta đều có thể tra cứu thấy. Nhưng người dân Nepal vẫn tiếp tục tiến hành nghi thức tội ác này. Chính phủ Nepal đã không áp dụng bất kỳ lệnh cấm nào cho nên nó vẫn liên tục diễn ra. 

Thần đồng cho biết: “Vào năm 2014 họ cũng đã làm buổi lễ này, theo đó rất nhiều động vật đã bị tàn sát. Ước tính số lượng trâu bò là bị giết nhiều nhất. Nỗi đau mà chúng phải chịu sẽ giáng lên thân những người hành ác. Chỉ khoảng 6 đến 7 tháng sau, nơi đây đã xảy ra trận động đất cướp đi sinh mạng của hơn 2000 người, vô số tài sản bị phá hủy…”

“Sau đó các nhà khoa học vào cuộc và đã phân tích điều này, cuối cùng đi đến kết luận về một lý thuyết, rằng việc hành động bạo lực và tàn sát động vật đã gây ra tác động này… Đây không phải thông tin đến từ tôi bạn có tra cứu và đọc về nó. Giữa chúng có một mối liên kết rất mạnh, ngay cả khi khoa học hiện đại đang cố gắng hết sức để không đồng ý. Ngoài ra tôi còn chắc chắn rằng có một mối liên hệ chặt chẽ giữa việc giết mổ động vật và sự đau khổ của con người.”

“Tôi không có ý nói đây là nguyên do duy nhất dẫn đến động đất, tất nhiên nó còn có một số lý do khác, nhưng hoạt động giết mổ này đống một vai trò không nhỏ.”

Cậu nhấn mạnh: “Chúng ta có thể nhìn thấy điều này trong hầu hết mọi quốc gia, những nơi xảy ra các trận tàn sát bò thảm khốc nhất thì sẽ xảy ra các trận động đất tồi tệ nhất…Và các quốc gia được gọi là đã phát triển họ cũng sẽ sớm phải đối mặt với cơn thịnh nộ của mẹ thiên nhiên.”

động đất
Cảnh hoang tàn sau một trận động đất ở Nepal. (Ảnh qua Facebook)

Sống tử tế, thân thiện với mọi người, động vật và thiên nhiên

Anand giải thích: hòa bình không có nghĩa là chỉ hài hòa giữa con người với nhau mà là còn phải đối xử tốt với các loài động vật. Đồng thời con người cũng nên tránh tra tấn động vật, nếu không mẹ thiên nhiên sẽ giáng tội xuống nhân loại và chúng ta đã thấy điều đó.

Cậu khuyên mọi người nên dừng lại những điều tiêu cực bằng cách tránh gây hại cho mẹ thiên nhiên, tránh giết động vật, đồng thời chúng ta cũng phải giáo dục cho các thế hệ trẻ để chúng tránh sát sinh. Anand nói: “Sự việc này hữu ích đối với Trái Đất. Nếu không thì chúng ta trong quá trình phá hủy thiên nhiên thì cũng sẽ tự tiêu diệt chính mình.”

Mọi người đều có sức mạnh, số phận chỉ đóng 50% của những gì sẽ xảy ra với chúng ta trong tương lai, 50% còn lại chính là nghiệp. Nghiệp lực có tác động rất lớn đối với tương lai của mỗi người. Cụ thể Anand nói: “Những việc mà chúng ta đã làm sẽ phản ánh ngược lại, nó ảnh hưởng đến từng giây, từng phút, từng giờ trong cuộc đời của mỗi con người ở tương lai. Đó là kết quả của những việc mà chúng ta đã làm ở quá khứ và hiện tại.”

Anand nói: “Nếu một cộng đồng bắt đầu cùng nhau thay đổi, tôi chắc chắn bạn sẽ thấy cải biến tích cực. Bạn sẽ bắt đầu thể nghiệm được nó trong tâm trí của bản thân mình, cảm thấy nhẹ nhàng hơn, cảm thấy tâm tình hài hòa hơn… “

Cuối video Anand một lần nữa nhắn nhủ mọi người hãy quay lại các giá trị truyền thống tốt đẹp, sống tử tế, nhân hậu… đối xử tốt với tất cả mọi người, với động vật và thiên nhiên. Cậu nhấn mạnh đây là điều hết sức quan trọng cho sự sống còn của nhân loại. Đồng thời hãy chia sẻ để lan tỏa những thông điệp quan trọng này.

Tử Vi

Ad will display in 09 seconds

Thế nào là Ông Bụt, Ông Phật và Ông Tiên?

Ad will display in 09 seconds

Vì sao nhiều người luôn cảm thấy cuộc đời đau khổ

Ad will display in 09 seconds

Những điều ít ai ngờ về Tổng thống Donald Trump

Ad will display in 09 seconds

Ý nghĩa của "Ba nén hương" và "Vái ba vái" khi lễ Phật

Ad will display in 09 seconds

10 bức tranh địa ngục, ai xem cũng kinh sợ!

Ad will display in 09 seconds

Truyền thuyết hồ nước trăng lưỡi liềm

Ad will display in 09 seconds

Chớ nghĩ nhân gian nhiều mỹ hảo, ma quỷ đang thao túng con người!

Ad will display in 09 seconds

Nhận 3 món quà của Bồ Tát: Người giàu có, kẻ thành ăn xin

Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Linh thể

Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Lý Ký trảm xà

 • Thế nào là Ông Bụt, Ông Phật và Ông Tiên?

  Thế nào là Ông Bụt, Ông Phật và Ông Tiên?

 • Vì sao nhiều người luôn cảm thấy cuộc đời đau khổ

  Vì sao nhiều người luôn cảm thấy cuộc đời đau khổ

 • Những điều ít ai ngờ về Tổng thống Donald Trump

  Những điều ít ai ngờ về Tổng thống Donald Trump

 • Ý nghĩa của "Ba nén hương" và "Vái ba vái" khi lễ Phật

  Ý nghĩa của "Ba nén hương" và "Vái ba vái" khi lễ Phật

 • 10 bức tranh địa ngục, ai xem cũng kinh sợ!

  10 bức tranh địa ngục, ai xem cũng kinh sợ!

 • Truyền thuyết hồ nước trăng lưỡi liềm

  Truyền thuyết hồ nước trăng lưỡi liềm

 • Chớ nghĩ nhân gian nhiều mỹ hảo, ma quỷ đang thao túng con người!

  Chớ nghĩ nhân gian nhiều mỹ hảo, ma quỷ đang thao túng con người!

 • Nhận 3 món quà của Bồ Tát: Người giàu có, kẻ thành ăn xin

  Nhận 3 món quà của Bồ Tát: Người giàu có, kẻ thành ăn xin

 • Tinh Hoa kể chuyện: Linh thể

  Tinh Hoa kể chuyện: Linh thể

 • Tinh Hoa kể chuyện: Lý Ký trảm xà

  Tinh Hoa kể chuyện: Lý Ký trảm xà

x