Tiên tri mới nhất của thần đồng Anand (P1): Mưa lớn có nguy cơ vỡ đập, từ 14/12/2021 đến 4/2022 là thời kỳ nguy hiểm

05/12/21, 00:22 Tiên Tri

Trong video mới nhất vào ngày 3/12/2021, thần đồng tiên tri Ấn Độ đã tiên đoán các sự kiện sẽ xảy ra trong thời gian tới, bao gồm việc mưa lớn có nguy cơ vỡ đập, từ 14/12/2021 đến 4/2022 là thời kỳ nguy hiểm… và nêu ra nguyên nhân dẫn đến thảm họa của nhân loại.

Cậu bé Abhigya Anand, 15 tuổi được mệnh danh là thần đồng tiên tri Ấn Độ, cậu sở hữu trí thông minh hơn người, 14 tuổi đã có bằng tốt nghiệp sau đại học, thông thạo 6 thứ tiếng và có niềm đam mê lớn trong việc nghiên cứu chiêm tinh học. Anand dựa vào thuật chiêm tinh để đưa ra các lời dự đoán về vận mệnh tương lai của thế giới. 

Trong video mới nhất của mình vào ngày 3/12/2021, Anand nói rằng năm nay là năm Mặt Trăng hoạt động rất mạnh, cộng thêm một số thiên tượng khác tạo thành nhiều đám mây tối từ đó trời sẽ liên tục đổ mưa. Điều này liên quan đến những người đang sống gần các con sông và đặc biệt là gần các đập nước.

Anand
Anand nói rằng năm này là năm Mặt Trăng hoạt động rất mạnh nên sẽ có những cơn mưa lớn liên tục. (Ảnh tổng hợp)

Anand cho biết: “Trong các video trước tôi đã nhấn mạnh rằng từ ngày 14/12/2021, chúng ta cần phải nghiêm túc cảnh giác. Khoảng thời gian từ giữa tháng 12/2021 đến tháng 4/2022 về cơ bản là một mốc thời gian quan trọng” Cậu nói thời điểm này sẽ xảy ra những bất ổn trên thế giới như kinh tế, thời tiết khí hậu… vì vậy Anand khuyên mọi người phải hết sức cảnh giác, đặt biệt là vấn đề sức khỏe.

Nói về Ấn Độ, trong khoảng thời gian này sẽ có những cơn mưa dữ dội và địa chấn xảy ra ở nhiều nơi, điều này sẽ làm hỏng các con đập. Cậu đặc biệt nhấn mạnh đến con đập Mullaperiyar Dam ở Bang Kerala, Ấn Độ. Cụ thể Anand cho biết: “Khung thời gian đặc biệt là giữa tháng Giêng và tháng 4, con đập có thể không hỏng ngay nhưng chắc chắn điều này sẽ làm hư hại nó, bởi vì tháng 4/2022 sẽ có rất nhiều tác động tiêu cực xảy đến với con đập.”

Đồng thời cậu khuyên các nhà chức trách nên quan tâm đến sự an toàn của con đập, cậu nói: “Các nhà lập pháp của 2 bang liên quan đến phán quyết của con đập nên coi trọng vấn đề này, xem xét kỹ nó, hay chỉ đơn thuần là kiểm tra các chỉ số kỹ thuật của nó, để xem thử nó có còn an toàn hay không.”

Anand
Cậu bé Abhigya Anand. (Ảnh tổng hợp)

Dẫn chứng thảm họa vỡ đập trong lịch sử

Anand dẫn chứng về con đập bị vỡ mang tên Thánh Francis ở Mỹ. Đây là một con đập nằm ở bang California, nó bị vỡ vào ngày 12/3/1928, thảm họa này được xem là một trong những sự cố công trình dân dụng tồi tệ nhất trong lịch sử Hoa Kỳ. Trận lụt sau đó đã giết chết vô số người và cuốn trôi hàng ngàn mẫu đất màu mỡ.

Con đập được giám sát bởi William Mulholland – quản lý kiêm kỹ sư trưởng của Cục Cung cấp và Công trình nước Los Angeles. Một số vết nứt và rò rỉ đã được quan sát thấy trong đập và các trụ của nó, nhưng Mulholland bác bỏ những điều này và cho rằng nó là bình thường. 

Sau khi hồ chứa được lấp đầy lần đầu tiên vào ngày 7/3/1928, ông đã kiểm tra con đập và tuyên bố nó an toàn. Tuy nhiên, ngay trước nửa đêm ngày 12/3, bức tường bê tông khổng lồ của con đập đã sụp đổ, khiến hàng tỷ gallon nước đổ xuống. Các thị trấn bên dưới hạ lưu bị ngập lụt, hơn 1.000 ngôi nhà bị hư hại hoặc phá hủy. Số người chết chính thức được ước tính là 450, nhưng số người thiệt mạng có thể cao hơn; nhiều thi thể nạn nhân không bao giờ được vớt lên, và vô số công nhân nông trại tạm thời và những người nhập cư bất hợp pháp đã thiệt mạng trong trận lụt chưa bao giờ được thống kê chính thức.

Anand nói đây là bài học kinh nghiệm cho mọi người. “Mặc dù các nhà chức trách đã sử dụng các mô hình kỹ thuật hoặc công thức toán học để phân tích về sự an toàn của con đập nhưng nó đã thất bại và tai nạn khủng khiếp đã xảy ra.”

Thần đồng cho rằng: “Điều quan trọng đối với chúng ta bây giờ là hiểu điều này và thực hiện các bước thích hợp ngay cả khi hiện tại con đập không có dấu hiệu hư hỏng đáng kể”. Cậu chắc chắn rằng vào cuối tháng 4/2022 con đập này có thể bị thất thủ hoặc lâu nhất là trong khoảng thời gian từ năm 2030 đến năm 2035.

Video ngày 3/12/2021 của Anand

Học hỏi kinh nghiệm của các nhà hiền triết cổ đại

Anand nhấn mạnh video này không phải để hù dọa mọi người mà là mang tính chất cảnh báo vì sự việc này rất quan trọng, nó không phải là chuyện nhỏ và ảnh hưởng đến nhiều người. Cậu nói: “Một con đập không như thời tiết tự nhiên, rất khó để dự báo khi nào nó sẽ vỡ… Điều này rất quan trọng đối với chính quyền đặc biệt là những người có thẩm quyền trực tiếp đối với con đập… để họ hiểu rằng 6 tiếp theo sẽ rất quan trọng đối với sự an toàn của con đập.”

Đồng thời cậu bé cho biết sẽ có những sự kiện xảy ra trong 6 tháng tiếp theo, và nó có thể ảnh hưởng đến sự an toàn của con đập. Do đó Chính phủ và các cơ quan chức năng cần hết sức thận trọng, nên thay đổi đường lối và cần phải xem xét các khía cạnh chiêm tinh và trên thực tế. Anand gợi ý: 

“Chính phủ cần nghiên cứu khí tượng của một số các quốc gia khác không chỉ riêng Ấn Độ; cần nghiên cứu cuốn sách chiêm tinh cổ ‘Varāhamihira’. Họ cần hiểu các chương khác nhau được đề cập trong cuốn sách này. Đồng thời không được mang theo bất kỳ thành kiến hay sự thiên vị nào và họ cần áp dụng nó để tạo ra một bản báo cáo với mức độ chính xác nhất.” 

Cậu nói rằng chính phủ phải đặt lợi ích của xã hội lên hàng đầu, nếu điều này không được thực hiện thì họ chắc chắn có một số bí mật và động cơ nào khác. Anand nhận định kiến thức của các nhà hiền triết thời cổ đại là vô cùng thông tuệ và sáng suốt. Vì vậy khuyên những nhà chức trách nên học hỏi cách làm của họ.

Nguyên nhân của mọi thảm họa

Anand chỉ ra rằng những tai họa mà nhân loại đang hứng chịu là do nghiệp lực của bản thân con người tự tạo ra, nếu không nhận ra sai lầm của mình mà cùng nhau sửa thì dù làm gì cũng không thể thay đổi được cục diện. Cụ thể cậu nói: “Những thứ khác nhau đang ảnh hưởng đến thế giới ngày nay, chẳng hạn như mọi người đều ra sức ngăn chặn đại dịch nhưng vẫn có những cái chết trên toàn thế giới; chủ nghĩa phát xít xuất hiện khắp mọi nơi; rất nhiều sự kiện ảnh hưởng đến hàng nghìn doanh nghiệp… Tất cả là vì nghiệp lực của chúng ta. Nó không phải là một sự ngẫu nhiên, không có sự kiện nào xảy ra trên thế giới là ngẫu nhiên cả, nó là do nghiệp, là bởi vì chúng ta đã gây ra. Vậy nên chúng ta không thể trốn thoát, khi đã làm một việc gì đó thì sẽ có quả báo và không cách nào có thể thoát được.”

Cậu nói rằng muốn thấy đổi cục diện trên phạm vi lớn thì con người phải thay đổi tập thể, quay lại các giá trị truyền thống, trở nên từ bi và bác ái hơn với mọi người, động vật và với thiên nhiên.

(Còn tiếp)

Tử Vi

 

Ad will display in 09 seconds

10 bức tranh địa ngục, ai xem cũng kinh sợ!

Ad will display in 09 seconds

Phần 1: Tiết lộ sự thật về tam giác quỷ Bermuda

Ad will display in 09 seconds

Truyền thuyết canh Mạnh Bà

Ad will display in 09 seconds

Ngành công nghiệp triệu đô và một tội ác kinh hoàng đang diễn ra tại TQ!

Ad will display in 09 seconds

Từ bỏ điều này sẽ đắc Phúc báo

Ad will display in 09 seconds

Điều gì khiến Quỷ Thần phẫn nộ

Ad will display in 09 seconds

Dòng nước cam lồ và câu chuyện của người kỹ nữ

Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Bồ Tát giả

Ad will display in 09 seconds

Bức thư của Diêm Vương gửi 2 người đàn ông có gì?

Ad will display in 09 seconds

Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

 • 10 bức tranh địa ngục, ai xem cũng kinh sợ!

  10 bức tranh địa ngục, ai xem cũng kinh sợ!

 • Phần 1: Tiết lộ sự thật về tam giác quỷ Bermuda

  Phần 1: Tiết lộ sự thật về tam giác quỷ Bermuda

 • Truyền thuyết canh Mạnh Bà

  Truyền thuyết canh Mạnh Bà

 • Ngành công nghiệp triệu đô và một tội ác kinh hoàng đang diễn ra tại TQ!

  Ngành công nghiệp triệu đô và một tội ác kinh hoàng đang diễn ra tại TQ!

 • Từ bỏ điều này sẽ đắc Phúc báo

  Từ bỏ điều này sẽ đắc Phúc báo

 • Điều gì khiến Quỷ Thần phẫn nộ

  Điều gì khiến Quỷ Thần phẫn nộ

 • Dòng nước cam lồ và câu chuyện của người kỹ nữ

  Dòng nước cam lồ và câu chuyện của người kỹ nữ

 • Tinh Hoa kể chuyện: Bồ Tát giả

  Tinh Hoa kể chuyện: Bồ Tát giả

 • Bức thư của Diêm Vương gửi 2 người đàn ông có gì?

  Bức thư của Diêm Vương gửi 2 người đàn ông có gì?

 • Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

  Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

x