Thú vị: Những cặp song sinh “không cùng cha, khác mẹ”

22/05/18, 09:56 Cuộc sống

Nếu họ là anh em cùng máu mủ thì không đáng nói. Nhưng đây, không hẹn mà gặp, có những người không cùng huyết thống, nhưng tạo hóa lại cho họ có gương mặt y hệt nhau như cặp đôi song sinh, và lại vô tình gặp được nhau trong thế giới tỷ người.

Cặp song sinh trên máy bay

Một người đàn ông đang đi trên máy bay và một người đàn ông khác ngồi xuống bên cạnh trông giống hệt anh ta. Họ có cùng một kiểu tóc, cùng một bộ râu, và thậm chí cả cùng một khuôn mặt.

Sự khác biệt duy nhất giữa hai người đàn ông là chiều cao của họ. Sau khi chụp ảnh trên máy bay, họ phát hiện ra rằng mình thậm chí còn ở cùng một khách sạn. Để kỷ niệm cho buổi gặp gỡ định mệnh này, họ quyết định đi ra ngoài và uống bia cùng nhau.

Cặp song sinh tại khu mua sắm

Một cô gái trẻ đang làm việc trong một khu mua sắm. Sau đó cô ấy rời nơi làm việc để đi đến khu ăn uống nghỉ trưa. Khi cô đang đi qua cửa hàng Loius Vuitton, cô đã bắt gặp một cô gái khác nhìn giống hệt như em gái sinh đôi của mình.

Dù các cô gái không hề có quan hệ họ hàng thân thuộc gì, nhưng cả hai người có một nụ cười giống nhau, cùng đôi mắt và cùng một cái mũi. Sự khác biệt duy nhất là một cô gái có mái tóc dài hơn người kia.

Cặp song sinh tại một đám cưới

Đám cưới thường mang không khí rất vui vẻ và lãng mạn. Người anh em họ của cô dâu trong lúc tham dự đám cưới đã nhìn thấy một cô gái trông giống hệt cô dâu.

Lúc đầu, anh nghĩ đó là một người họ hàng của cô dâu mà anh không biết. Nhưng hóa ra không phải. Thật ra cô là em gái của chú rể.

Cặp song sinh gặp nhau khi vui chơi cùng bạn bè

Một người đàn ông đang có chuyến đi chơi vui vẻ vào buổi tối thì anh ta nhìn thấy một người đàn ông khác giống như là nhân bản của mình.

Họ có cùng khuôn mặt, cùng có những chiếc răng khểnh như nhau và kiểu tóc giống nhau. Cả hai người đàn ông thậm chí còn đeo kính mát y hệt nhau.

Linh mục có anh em sinh đôi

Khi một linh mục tên là Neil Richardson về hưu, ông chuyển đến Essex. Lúc ông mới đến đó, mọi người đều chào ông rất thân thiện nhưng họ gọi Neil là John.

Lý do là bởi vì trong vùng có một người đàn ông tên John trông giống hệt Neil.

Cặp song sinh tại Liên hoan Âm nhạc

Một người đàn ông đang đi dạo quanh một lễ hội âm nhạc và anh ta gặp một người đàn ông trông giống hệt mình. Những người đàn ông quyết định chụp ảnh cùng nhau.

Sau đó, họ sử dụng ứng dụng trao đổi khuôn mặt trên điện thoại của mình. Việc trao đổi này cho thấy cả 2 khuôn mặt trông hoàn toàn bình thường trên 2 cơ thể không liên quan gì với nhau.

Cặp sinh đôi tại một bữa tiệc

Một người phụ nữ đi đến một bữa tiệc thì bất ngờ gặp một người trông giống hệt mình.

Họ không chỉ có cùng một nét mặt, mà còn có chung phong cách ăn mặc. Lúc đó, cả hai người đều đội một chiếc mũ màu sáng với mái tóc xoăn lộ ra bên ngoài.

Một cặp sinh đôi tại bữa tiệc khác

Hai người đàn ông chưa bao giờ gặp nhau ở một bữa tiệc. Khi nhìn thấy nhau, họ không thể tin được mình lại trông giống người kia đến vậy.

Sự khác biệt duy nhất giữa hai người là mũi của họ. Những người đàn ông đã quyết định chụp ảnh cùng nhau, để cho những người không có mặt ở đó xem liệu ai trong bức ảnh mới là mình.

Cặp song sinh trên xe buýt

Hai người đàn ông đang chuẩn bị lên xe buýt thì phát hiện ra rằng họ trông giống hệt nhau. Họ có cùng kiểu tóc, cùng bộ ria mép, râu và thậm chí cả kiểu quần áo cũng như nhau.

Cặp song sinh tại vịnh Subic

Một cô gái trẻ đang ở vịnh Subic với cha, anh trai, dì, và anh em họ của mình. Lúc gia đình đi ngang qua một cô gái trẻ, họ đã nhầm cô ấy với thành viên trong gia đình.

Khi họ nhận ra rằng cô gái trẻ không phải là người thân của mình, họ muốn chụp ảnh 2 cô gái này.

Cặp song sinh tại trường Cao đẳng

Một học sinh tên Josh đến nhập học tại một trường đại học. Khi anh đến đó, mọi người cứ gọi anh là Brian.

Sau nửa học kỳ, anh đã tìm ra lý do tại sao. Thật ra có một người trông rất giống Josh đang học trong trường, và người này có tên là Brian. Khi cả hai gặp nhau, họ đã chụp ảnh để lưu lại kỷ niệm.

Cặp song sinh bị chia cách?

Một người đàn ông đã gặp một người trông giống hệt anh ta ở nhà hàng. Khi 2 người bắt đầu nói chuyện, họ phát hiện ra rằng họ có cùng một ngày sinh nhật. Có lẽ họ là cặp song sinh đã bị tách ra ngay sau khi sinh.

Cặp song sinh đồng nghiệp

Một người đàn ông làm việc với một người đàn ông khác trông giống hệt mình. Họ có thể là anh em sinh đôi? Điều đó thật sự khiến các đồng nghiệp cảm thấy khó hiểu và khó khăn khi phân biệt hai người.

Cặp song sinh được ghép đôi từ hai người không liên quan

Bạn gái của một người đàn ông đang đi ra ngoài vào một ngày nọ thì bắt gặp cô gái giống hệt mình cứ như chị em sinh đôi. Các cô không chỉ có cùng khuôn mặt, họ còn có cùng mái tóc màu tím.

Cặp song sinh tại một quán Bar

Một người đàn ông đi đến quán bar và anh ta gặp một người đàn ông khác tên là Adam trông giống hệt mình. Cả hai người đều để tóc mái sang cùng một phía.

Cặp song sinh ở Ikea

Vào một ngày nghỉ, một người đàn ông đang đi mua sắm với bạn thân ở Ikea thì gặp một người cứ như anh em sinh đôi của mình. Hai người đàn ông đã rất ngạc nhiên trước sự giống nhau của họ và đã quyết định chụp ảnh cùng nhau.

Cặp song sinh gặp nhau vào buổi tối

Một người đàn ông đã ra ngoài vào buổi tối và anh ta đã gặp một người đàn ông trông giống hệt mình, ngay cả mái tóc của họ cũng cùng kiểu.

Cặp song sinh được phát hiện khi bị bạn bè nhầm lẫn

Một cô gái đi về phía một người đàn ông khi nghĩ đó là bạn trai cũ của mình một năm trước, nhưng hóa ra không phải! Anh ấy chỉ là một người đàn ông trông giống hệt bạn trai cũ của cô ấy. Sự khác biệt duy nhất giữa hai người là chiều cao của họ.

Hai cô gái giống hết nhau

Một cô gái đã ra ngoài và nhìn thấy một người phụ nữ trông giống hệt mình. Họ không chỉ có khuôn mặt và mái tóc như nhau, mà cả hai người đều cài chiếc kẹp tóc tương tự.

Gặp anh em “sinh đôi” Canada trêu chuyến tàu du lịch

Một người đàn ông đang đi hưởng tuần trăng mật của mình trên một chiếc tàu du lịch, thì bắt gặp một người đàn ông khác đến từ Canada trông giống hệt mình. Sau cuộc gặp gỡ, họ đã chụp một bức ảnh để ghi nhớ khoảnh khắc đặc biệt này.

Uniwriter

Ad will display in 09 seconds

Sét đánh có phải sự ngẫu nhiên?

Ad will display in 09 seconds

Thế nào là tích đức? Âm đức là gì mà quý giá vậy?

Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

Ad will display in 09 seconds

Làm thế nào để khai mở con mắt thứ ba?

Ad will display in 09 seconds

Một ngày làm việc của giáo sư trừ tà thời hiện đại

Ad will display in 09 seconds

Một niệm ta dâm nổi lên, Thần linh liền ghi sổ

Ad will display in 09 seconds

10 bức tranh địa ngục, ai xem cũng kinh sợ!

Ad will display in 09 seconds

Kinh tế Trung Quốc lao đao: Hàng loạt lao động về quê ăn Tết sớm

Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Thánh khổ linh hoa

Ad will display in 09 seconds

Truyền thuyết và sự thật về rồng phương Đông

 • Sét đánh có phải sự ngẫu nhiên?

  Sét đánh có phải sự ngẫu nhiên?

 • Thế nào là tích đức? Âm đức là gì mà quý giá vậy?

  Thế nào là tích đức? Âm đức là gì mà quý giá vậy?

 • Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

  Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

 • Làm thế nào để khai mở con mắt thứ ba?

  Làm thế nào để khai mở con mắt thứ ba?

 • Một ngày làm việc của giáo sư trừ tà thời hiện đại

  Một ngày làm việc của giáo sư trừ tà thời hiện đại

 • Một niệm ta dâm nổi lên, Thần linh liền ghi sổ

  Một niệm ta dâm nổi lên, Thần linh liền ghi sổ

 • 10 bức tranh địa ngục, ai xem cũng kinh sợ!

  10 bức tranh địa ngục, ai xem cũng kinh sợ!

 • Kinh tế Trung Quốc lao đao: Hàng loạt lao động về quê ăn Tết sớm

  Kinh tế Trung Quốc lao đao: Hàng loạt lao động về quê ăn Tết sớm

 • Tinh Hoa kể chuyện: Thánh khổ linh hoa

  Tinh Hoa kể chuyện: Thánh khổ linh hoa

 • Truyền thuyết và sự thật về rồng phương Đông

  Truyền thuyết và sự thật về rồng phương Đông

x