Thông điệp từ người ngoài hành tinh: Chúng tôi đang sống giữa xã hội loài người

Mọi việc bắt đầu từ một bài báo của tờ Tạp chí Đĩa bay số ra tháng 11, 12/1958, bản tin In5D. Bài viết này được cho là một thông điệp từ người ngoài hành tinh Anunnaki.

Chúng tôi thực sự đang ở giữa các bạn. Một số người trong chúng tôi vẫn luôn ở đây với các bạn, đang quan sát và thỉnh thoảng giúp đỡ các bạn mỗi khi có cơ hội.

Khi đề cập đến Anunnaki, hầu hết mọi người ngay lập tức nghĩ về công việc của Zecharia Sitchin và thông tin ông thu được khi dịch các bia đá của người Sumer.

Mười tám năm trước khi Sitchin xuất bản cuốn sách đầu tiên của mình là “Hành tinh thứ mười hai” năm 1976, tạp chí Đĩa bay (FSR) đưa ra những nhận định tương tự Sitchin cùng với thông điệp chứa đựng nhiều thông tin quan trọng được cho là của chủng người Anunnaki.

Khi được hỏi về các bài viết này, Brinsley Le Poer Trench, biên tập viên của FSR nói rằng, bản gốc xuất hiện vào năm 1947, trong cuốn sách Fantastic Stories (Những câu chuyện kỳ quái), xuất bản dưới bút danh “Alexander Blade”. Cuốn sách đã được in chỉ sau một vài tháng xảy ra sự cố Roswell khét tiếng.

Trước đây, Anunnaki được xem là các vị Thần mà người Sumer tôn thờ. Tuy nhiên, thông qua công trình khám phá của Sitchin cùng với thông điệp này, thân phận của họ ngày càng lộ diện:

“Chúng tôi bị nhầm lẫn với các vị thần của nhiều tôn giáo trên thế giới, dù chúng tôi không phải là thần thánh, mà là sinh mệnh đồng loại với các bạn, không lâu nữa các bạn sẽ trực tiếp biết về chúng tôi. Bạn sẽ tìm thấy hồ sơ về sự hiện diện của chúng tôi trong những biểu tượng bí ẩn của Ai Cập cổ đại, nơi chúng tôi đã xuất hiện để hoàn thành một số việc”.

Họ đề cập đến các biểu tượng liên quan:

“Biểu tượng chính của chúng tôi xuất hiện trong nghệ thuật tôn giáo của nhiều nền văn minh hiện tại của các bạn và chiếm một vị trí quan trọng trên quốc huy của đất nước Hoa Kỳ. Nó được bảo quản trong những hội kín được thành lập ban đầu để lưu giữ kiến thức về sự tồn tại và ý nghĩa của chúng tôi đối với nhân loại”.

Tổ tiên chúng ta đã coi họ như những người bạn. Bài báo này nói chúng ta cũng sẽ như vậy.

Và sự phát triển của nhân loại chúng ta ngày hôm nay có phần đóng góp và hỗ trợ của họ:

“Bạn đã không ngừng được hỗ trợ thông qua những ‘linh cảm’ thấu đáo mà chúng tôi gửi đến,…”

“Một số các bạn thực sự đã thấy ‘những bảo vệ cấp cao’ của chúng tôi. Các bạn thường xuyên gặp chúng tôi trên đường phố, nhưng không nhận ra chúng tôi”.

Bây giờ chúng ta đang ở ranh giới của sức mạnh để tự tiêu diệt chính mình, họ cảnh báo chúng ta đừng đánh mất lý trí:

“Gần đây các bạn đã có những phương tiện có thể hủy diệt chính các bạn. Đừng vội tự chúc mừng. Nền văn minh của các bạn không phải là nền văn minh duy nhất đạt đến và sử dụng được chúng. Nền văn minh của các bạn cũng không phải là nền văn minh đầu tiên được đề nghị những cách thức ngăn chặn sự hủy diệt và tiếp tục phát triển, trong ánh hào quang của kiến thức rộng lớn, để thiết lập một kỷ nguyên ánh sáng trên Trái Đất”.

Nếu nó xảy ra, nhân loại có thể nhận được sự giúp đỡ để từ bỏ con đường tự hủy diệt đó. Chúng ta phải làm gì trên con đường của mình?

Các tác giả của lá thư này đã cung cấp sự xác nhận cho những người chứng kiến hiện tượng UFO:

[…] “Một trong số các bạn nói: ‘Tôi thấy một vật hình quả ngư lôi’. Những người khác báo cáo ‘vật thể hình đĩa’, một số bạn nói rằng ‘vật thể có hình cầu’ hay ‘vật thể giống đĩa gỗ’. Tất cả các bạn đều đang nói chính xác và đúng như những gì bạn thấy, và trong hầu hết các trường hợp, các bạn mô tả cùng một loại thiết bị”.

“Chúng tôi vượt qua những đỉnh đồi bằng cách bay ngang, bạn thấy và nói nó có hình dạng quả ngư lôi. Chúng tôi bay qua trong đội hình chiều dọc,… Hoặc chúng tôi bay vào ban đêm, tạo những lát cắt phản lực rực sáng, và bạn thấy là một đĩa cam”.

Họ đã giải thích rõ là chúng ta có thể nhìn thấy họ vì họ đã cố ý để chúng ta thấy:

“Trong bất kỳ trường hợp nào bạn nhìn thấy chúng tôi, chúng tôi đều không quan tâm. Nếu chúng tôi đã chọn cách ẩn mình, thì chúng tôi hoàn toàn có thể làm vậy, rất dễ dàng và thực tế, vì chúng tôi đã làm vậy trong hàng trăm năm qua mà chẳng có ngoại lệ nào. Tuy nhiên, bạn phải quen với sự xuất hiện và hình dạng của chúng tôi trên bầu trời, để một ngày nào đó người ta sẽ xem điều đó là quá đỗi thân thuộc, thân thiện, và là dấu hiệu của yên bình”.


Cuối cùng, họ khuyên chúng ta không nên mắc phải sai lầm tương tự như tổ tiên của chúng ta:

“Lần này, hy vọng ký ức của họ [tổ tiên của bạn] được truyền thừa cho thế hệ trẻ và cho các bạn, sẽ rõ ràng và chính xác. Và bạn sẽ không lãng quên chúng, như tổ tiên của bạn đã quên lãng ý nghĩa của những sơ đồ và hướng dẫn chúng tôi để lại”.

“Nếu các bạn thất bại, như các nền văn minh khác đã thất bại, chúng tôi sẽ thấy con cháu của bạn mang theo những sơ đồ lắp ráp máy móc đơn giản của các bạn như những tấm bùa hộ mệnh, rồi nghĩ rằng các sơ đồ này là những cái cha ông họ từng học, lấy đó để hoàn thành một bài báo”.

“Sau đó con cái của họ, thậm chí sẽ lãng quên nhiều hơn, hay ít hơn, sẽ bảo vệ lá bùa như bảo vệ một thiết bị, hay một biểu tượng tôn giáo nói chung. Tất cả đều như là một chu kỳ của sự lãng quên”.

Có nhiều suy đoán về bản chất và nguồn gốc của các biểu tượng tôn giáo đề cập đến sự liên hệ với các UFO và hiện tượng người ngoài hành tinh cổ đại. Đoạn cuối bài viết thẳng thừng nói rằng theo thời gian, tổ tiên của chúng ta đã làm thất lạc những lời khuyên của người Anunnaki.

Nhưng đừng quên những gì các tấm đất sét của người Sumer cổ đại nói về Anunnaki. Họ đã đến hành tinh của chúng ta để tìm vàng và biến đổi gen loài người để sử dụng họ làm nô lệ trong hoạt động khai thác khoáng sản.

Sự trở lại của họ sẽ là một điều tốt? Không có bằng chứng xác minh tính xác thực của thông báo này. ‘Alexander Blade’ có thể là bất cứ ai. Nhưng nếu anh ta là một trong những người Anunnaki, liệu chúng ta có nên bỏ qua lá thư của họ?

Thanh Phong, dịch từ Lock Lip

Ad will display in 09 seconds

Tội ác này đã gây diệt vong cả một thành phố cổ đại

Ad will display in 09 seconds

Vì sao sau 20 vạn năm có một Bàn Cổ ra đời?

Ad will display in 09 seconds

Vì sao nói: Phụ nữ càng dịu dàng như nước, đàn ông sẽ càng thành đạt?

Ad will display in 09 seconds

Nói điều thị phi nhận Quả báo khốn cùng

Ad will display in 09 seconds

Câu chuyện đẫm nước mắt của lão hòa thượng làm heo

Ad will display in 09 seconds

Cách chọn đồ đệ của lão thợ khóa khiến nhiều người bất ngờ

Ad will display in 09 seconds

Lương tâm trong sạch thì hạnh phúc

Ad will display in 09 seconds

Vệ tinh bí ẩn 13.000 năm tuổi đang theo dõi Trái Đất?

Ad will display in 09 seconds

Thế gian điều gì đáng sợ nhất?

Ad will display in 09 seconds

Người ngoài hành tinh cổ đại: Hợp kim bí ẩn của nền văn minh Atlantis

 • Tội ác này đã gây diệt vong cả một thành phố cổ đại

  Tội ác này đã gây diệt vong cả một thành phố cổ đại

 • Vì sao sau 20 vạn năm có một Bàn Cổ ra đời?

  Vì sao sau 20 vạn năm có một Bàn Cổ ra đời?

 • Vì sao nói: Phụ nữ càng dịu dàng như nước, đàn ông sẽ càng thành đạt?

  Vì sao nói: Phụ nữ càng dịu dàng như nước, đàn ông sẽ càng thành đạt?

 • Nói điều thị phi nhận Quả báo khốn cùng

  Nói điều thị phi nhận Quả báo khốn cùng

 • Câu chuyện đẫm nước mắt của lão hòa thượng làm heo

  Câu chuyện đẫm nước mắt của lão hòa thượng làm heo

 • Cách chọn đồ đệ của lão thợ khóa khiến nhiều người bất ngờ

  Cách chọn đồ đệ của lão thợ khóa khiến nhiều người bất ngờ

 • Lương tâm trong sạch thì hạnh phúc

  Lương tâm trong sạch thì hạnh phúc

 • Vệ tinh bí ẩn 13.000 năm tuổi đang theo dõi Trái Đất?

  Vệ tinh bí ẩn 13.000 năm tuổi đang theo dõi Trái Đất?

 • Thế gian điều gì đáng sợ nhất?

  Thế gian điều gì đáng sợ nhất?

 • Người ngoài hành tinh cổ đại: Hợp kim bí ẩn của nền văn minh Atlantis

  Người ngoài hành tinh cổ đại: Hợp kim bí ẩn của nền văn minh Atlantis

x