• TINHHOANET

Thôi Bối Đồ tiết lộ về lịch sử nhân loại hôm nay (P.12): Thiên tượng cảnh báo

Thôi Bối Đồ là cuốn sách tiên tri nổi tiếng thời Trung Quốc cổ đại, bao gồm những dự ngôn chuẩn xác phi thường. Trong đó, những hiện tượng xảy ra ở Trung Quốc ngày nay, cũng như giai đoạn đặc thù của lịch sử nhân loại hôm nay, đều được Thôi Bối Đồ nói đến.

1602181415141695--ss1
Thiên tượng cảnh báo. (Ảnh minh họa)

 Ở phần 11, chúng ta đã biết đến tội ác lớn nhất trong thời đại ngày nay, đã được nói đến một cách cụ thể trong đại dự ngôn “Thôi Bối Đồ”. Đó chính là “Sai lầm lớn năm 1999” – Giang Trạch Dân, lãnh đạo ĐCSTQ lúc bấy giờ phát động cuộc bức hại tàn khốc đối với Pháp Luân Công, đối với những người tu luyện Chân – Thiện – Nhẫn. Tội ác to lớn này đã vượt xa cả bất cứ một lần diệt Phật nào trong lịch sử, đây là tội ác lớn nhất chưa từng có trong lịch sử nhân loại xưa nay.

Tiếp theo, chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn về cảnh báo của thiên tượng hung hiểm năm 2016.

4. Cảnh báo của thiên tượng hung hiểm năm 2016

(1) Lý giải theo chiêm tinh học Đông phương: Huỳnh Hoặc thủ Tâm

Huỳnh Hoặc thủ Tâm – thiên tượng hung hiểm nhất này, trước đây đều cho rằng đây chỉ là nhắm vào một cá nhân “thiên tử” mà thôi. Nhưng thật ra, đây là thiên tượng nhắm vào từng người, “thiên tử” là người đại biểu của muôn vàn dân chúng, Huỳnh Hoặc thủ Tâm là chỉ thiên kiếp hung hiểm đột xuất ứng với việc làm của thiên tử, cũng là biến hóa cát hung, phán xét họa phúc đối với từng người.

* 3 tầng hàm nghĩa của trời phạt

Chúng ta lý giải một cách đơn giản khái quát 3 tầng hàm nghĩa của trời phạt trong văn hóa phương Đông:

1, Trời phạt đối với tội ác diệt Phật của “thiên tử” (người nắm quyền). Bởi vì thiên tử hiện thời không câu kết hùa theo tội ác bức hại Pháp Luân Công của Giang Trạch Dân, hơn nữa còn đang bắt giữ những vây cánh của ông Giang trong cuộc bức hại này. Vì vậy, trời phạt này trực tiếp chỉ thẳng vào người khởi xướng tội ác diệt Phật, chính là Giang Trạch Dân – người lãnh đạo trước đó. Thực ra trời phạt giáng xuống Giang Trạch Dân đã bắt đầu rồi.

Sau khi Tập Cận Bình lên nắm quyền, dưới tình huống “đế vị” ổn định, ngăn chặn những quốc sách hại người của Giang Trạch Dân mọi lúc mọi nơi, đã: hủy bỏ chế độ cưỡng bức lao động, liên tục lấy lại quyền lực, phán xét những tham quan giữ chức vị cao trong phe cánh của ông Giang; những người tích cực dẫn đầu trong việc bức hại Pháp Luân Công. Đây là biến hóa của thiên tượng, trên theo ý trời, dưới thuận lòng dân.

Những điều này đã thể hiện đầy đủ hành động ngăn chặn chính sách diệt Phật của Giang Trạch Dân. Vì vậy, thiên tượng Huỳnh Hoặc thủ Tâm, trời phạt đối với tội ác diệt Phật to lớn mà Giang Trạch Dân phạm phải. Tập Cận Bình không hùa theo, vậy nên sẽ không gặp chuyện. Luật trời, sự trừng phạt của trời đều là công bằng cả.

2, Trời phạt đối với ĐCSTQ, bởi vì tội ác diệt Phật là được thúc đẩy, kéo dài dưới thể chế này, liên tục kéo dài. Vậy nên, Tập Cận Bình tiếp nhận cục diện rối rắm này của ĐCSTQ, nếu như không thể tự thoát khỏi ĐCSTQ, không thể “thuận thiên thôi mệnh” giống như trong báo hiệu của “Thôi Bối Đồ”, thì dưới thiên tượng này, thiên tử chính là dễ dàng bị dùi vào kẽ hở. Tập Cận Bình từng mấy lần bị ám sát, tuy có kinh sợ nhưng không nguy hiểm. Chỉ có hành xử thuận theo thiên tượng mới có thể chuyển nguy thành an.

3, Thiên tượng không phải là chỉ một mình cá nhân “thiên tử”, mà đó là thiên tượng của từng người; thiên tử chỉ là người đại biểu của muôn dân trăm họ, thiên tượng hung hiểm này, có liên quan với từng người, cũng là điểm then chốt trong vận mệnh của mỗi một người.

Mỗi người trong cuộc bức hại do Giang Trạch Dân phát động cũng đều biểu hiện thái độ; mỗi một người, gần như đều đã từng tuyên thệ “dâng hiến sinh mệnh của mình cho ĐCSTQ”, đều đã từng thúc đẩy sự lớn mạnh của ĐCSTQ. Vậy nên, có thể thoát ly khỏi ĐCSTQ giống như “Quan Trung thiên tử, thuận thiên thôi mệnh” mà “Thôi Bối Đồ” triển hiện hay không? Trời người hợp nhất, thiện tượng này đều đang đo lường từng người một, cũng đang định ra họa phúc cho từng người.

* Trên có thiên tượng cảnh tỉnh, dưới có kỳ thạch nghiệm chứng

20150212114011428
Sáu chữ “Trung Quốc Cộng sản Đảng vong” in trên vé vào cửa công viên quốc gia tại Quý Châu. (Ảnh: Đại Kỷ Nguyên)

Tháng 6/2002, thôn Chưởng Bố huyện Bình Đường tỉnh Quý Châu đã phát hiện “Tàng Tự Thạch” to lớn, trên mặt của tảng đá đó hiện rõ 6 chữ lớn: “Trung Quốc cộng sản Đảng Vong”.

Theo khảo sát của các chuyên gia địa chất cấp quốc gia chứng thực được rằng: Tảng đá này có 2,7 tỷ năm lịch sử, nứt ra từ 500 năm trước đó, nét chữ trên đó là thiên nhiên hình thành, không có dấu vết chạm trổ hay điêu khắc nào của con người. Hơn mấy trăm tờ báo, đài truyền hình, các trang mạng trong và ngoài nước đều đã đăng tải thông tin này. Các kênh truyền thông trong nước bao gồm đài truyền hình trung ương (CCTV) cũng nhiều lần đưa tin, nhưng đều chọn lọc từ ngữ một cách thống nhất, ẩn giấu đi một chữ “Vong” phía sau. “Tàng Tự Thạch” đã được in trên tấm vé vào cửa công viên quốc gia tại Quý Châu.

Tảng đá lớn hiện rõ “Trung Quốc Cộng Sản Đảng Vong”, tuyệt đối không phải là sự trùng hợp ngẫu nhiên, mà chỉ có thể là thiên ý. Thiên ý này, cùng với thiên tượng trời phạt đối với ĐCSTQ năm 2016 có sự đồng nhất đến kinh người.

* ĐCSTQ tội ác thấu trời, cuối cùng sẽ bị trời thanh toán

Trời phạt, chính là thanh toán hết thảy, chứ không phải chỉ là tội ác diệt Phật của ĐCSTQ hiện nay mà thôi! Quay đầu nhìn lại những cuộc vận động chính trị trong suốt hơn 60 năm trở lại đây của ĐCSTQ, từ những cái gọi là: đàn áp nhóm người phản cách mạng, cải cách ruộng đất, tam phản, ngũ phản, quét sạch phản động, chống cánh hữu, Đại Nhảy Vọt, Nạn Đói Lớn, chống tư tưởng bảo thủ, phá tứ cựu, Đại Cách mạng Văn hóa, giết hại sinh viên mùng 4 tháng 6, cho đến bức hại Pháp Luân Công; từ bá tánh bình dân cho đến chủ tịch nước, người Trung Quốc có hơn một nửa đã từng bị ĐCSTQ bức hại.

Theo con số thống kê không đầy đủ, có hơn 80 triệu người Trung Quốc đã chết một cách bất thường trong khoảng thời gian ĐCSTQ nắm quyền. Đây là số người chết trong thời bình, vượt quá tổng số người chết của cả hai lần Chiến tranh Thế giới cộng lại. Xã hội Trung Quốc hiện nay: đạo đức suy đồi, sắc tình tràn lan, coi trọng vật chất, công nhân thất nghiệp, nông dân mất đất, quan thương cấu kết, cảnh sát – lưu manh là một…

ĐCSTQ tội lỗi to lớn như vậy, sớm muộn cũng sẽ phải hoàn trả, lời cảnh tỉnh của Tàng Tự Thạch, báo động của thiên tượng Huỳnh Hoặc thủ Tâm năm 2016, đã triển hiện thiên ý trời diệt Trung Cộng. Vậy những ai vẫn còn muốn tận trung, đứng cùng hàng ngũ với ĐCSTQ nữa đây? Những ai đứng về phía ĐCSTQ, thì người đó cuối cùng sẽ là thành viên bị trời phạt, thanh toán cùng một lượt với ĐCSTQ!

Đây chính là nguyên nhân vì sao hiện nay xuất hiện làn sóng “thoái đảng bảo bình an”.

(2) Lý giải theo chiêm tinh học phương Tây

* “Trăm sông đổ về một biển, châu liền bích hợp”

Hai hệ thống của chiêm tinh học phương Đông và chiêm tinh học phương Tây không giống nhau. Tuy cùng một loại quỹ đạo vận hành của thiên thể, nhưng biểu hiện về mặt ý nghĩa trong chiêm tinh học Đông phương và Tây phương là khác nhau, sự kiện nhân gian đối ứng trong lịch sử cũng khác nhau.

Nhưng hiện nay, lịch sử Đông phương và Tây phương đều đã đi đến thời khắc “trăm sông đổ về một biển”, các loại tiên tri lớn nhỏ xưa nay đều hội tụ đến điểm chung “Thánh nhân xuất thế, bị phỉ báng gặp kiếp nạn, cuối cùng bĩ cực thái lai”. Như vậy trên biểu hiện trong chiêm tinh học, Đông và Tây phương sắp “châu liền bích hợp”.

Quỹ đạo sao Hỏa năm 2016, trên biểu hiện của thiên tượng phương Tây là “đi thuận chiều tiến nhập vào chòm sao Bọ Cạp, đi ngược chiều tiến nhập vào chòm sao Thiên Xứng (chòm sao cân tiểu ly)”. Nguồn gốc chòm sao Bọ Cạp trong Thần thoại Hy Lạp, là một con bò cạp lớn kịch độc trên mặt đất, có thể đầu độc chúng Thần, nó tượng trưng cho quỷ Sa-tăng. Vậy nên, triển hiện của thiên tượng phương Tây này là đem Sa-tăng đặt lên trên bàn cân chính nghĩa, xét xử đối với quỷ Sa-tăng.

Sa-tăng, là tên ác quỷ trong văn hóa phương Tây. Chương mở đầu trong “bản tuyên ngôn Đảng cộng sản”, Karl Marx nói “một bóng ma đang ám ảnh châu Âu”. Hiện nay các nước phương Tây coi Đảng cộng sản là chủ nghĩa phát- xít màu đỏ, đánh đồng với chủ nghĩa phát-xít màu đen của Hitler, coi Đông Âu và Liên Xô thoát khỏi chế độ cộng sản độc tài là sự giải thoát của nhân loại.

Hiện nay, đảng cộng sản lớn mạnh nhất còn sót lại chính là ĐCSTQ. Ở xã hội quốc tế, rất nhiều người coi ĐCSTQ là Sa-tăng, đặc biệt là sau cuộc thảm sát “mùng 4 tháng 6”, ĐCSTQ đàn áp sinh viên đòi quyền dân chủ ở Bắc Kinh. Vì vậy, Sa-tăng Bọ Cạp mà thiên tượng phương Tây triển hiện năm 2016 tượng trưng cho ĐCSTQ.

Thật ra, tiên tri trong “sách Khải Huyền – Kinh Thánh”, Sa-tăng cũng là ví với ĐCSTQ.

Có lẽ có đọc giả sẽ hỏi: thiên tượng Thái Bạch kinh thiên (sao Thái Bạch hiển hiện ngay giữa ban ngày), ở Đông phương và Tây phương chẳng phải là nhất trí sao?

Là nhất trí, nhưng thiên tượng “Thái Bạch kinh thiên” là không có quy luật, chỉ là triển hiện cho một khu vực, chứ không triển hiện nối liền cả Đông và Tây phương. Sự vận hành trong bầu trời sao của hành tinh, cả phương Đông và phương Tây đều có thể nhìn thấy được. Tuy vậy, ý nghĩa của Đông phương và Tây phương đối với thiện tượng đó thông thường là không giống nhau.

Tuy nhiên, thiên tượng vận hành của sao Hỏa năm 2016, về ý nghĩa lại không hẹn mà trùng hợp một cách hiếm thấy.

Theo Epoch Times

x