Thiên văn học Ý quay hình được 38 UFO bay qua Mặt Trăng

Một nhà thiên văn học người Ý gần đây đã quay hình được 38 vật thể bay không xác định (UFO) bay qua Mặt Trăng. Đoạn phim này sau khi được TBV điều tra và công bố, đã gây ra tranh luận sôi nổi trên internet.

“Trăng máu” màu đỏ cam trên bầu trời đêm ngày 28/7/2018. (Ảnh qua Pinterest)

Tổng hợp các bài báo trên truyền thông cho thấy, vào rạng sáng ngày 28/7, xuất hiện nguyệt thực toàn phần lần thứ hai trong năm 2018. Toàn bộ quá trình nguyệt thực diễn ra trong 1 giờ 43,6 phút, đây cũng là thời gian nguyệt thực dài nhất trong thế kỷ này.

Vào đêm hôm đó, ngoại trừ Bắc Mĩ và Greenland, hầu hết các nơi khác trên thế giới đều may mắn được quan sát cảnh tượng hùng vĩ này. Đứng từ Trái Đất mà nhìn lên Mặt Trăng, bạn sẽ thấy một Mặt Trăng đỏ cam đậm như trăng máu.

Ngày thứ hai của hiện tượng Mặt Trăng máu (29/7), nhà thiên văn học Alessio đã quay được đoạn phim ngắn lạ thường tại Rome, Ý. Ông đã sử dụng thiết bị Sky-Watcher Maksutov SkyMax 127/1500 OTA-T2 ring-Pentax HD DA AF 1. 4x rear converter-Pentax K-70 để ghi hình Mặt Trăng.

Đoạn phim ngắn mà Alessio quay được cho thấy có 38 vật thể bay không xác định (UFO) bay ngang qua Mặt Trăng. Alessio đã đưa đoạn phim ngắn này cho đội điều tra TBV và đã được TBV phát hành sau đó.

Video các UFO bay ngang qua mặt trăng do nhà thiên văn học Alessio ghi hình ngày 29/7/2018: 

Alessio nói rằng những UFO này dường như đang dàn trận chiến đấu, có chiếc mở đường, có chiếc áp hậu, chủ thể thì xếp thành ba hàng. Bề mặt của chúng đều là màu đen, rất khó có thể quay phim được trong bầu trời đen kịt này, nhưng hôm đó bầu trời trong xanh, đúng lúc những UFO kia bay ngang qua bề mặt của Mặt Trăng giúp tạo ra một nền trắng, mới có thể ghi hình được như vậy.

Những máy trinh thám cỡ nhỏ hoạt động trên Trái Đất cũng tương tự như vậy. Đã từng có báo cáo cho biết khoa học gia ghi hình được một vật trinh thám cỡ nhỏ màu trắng có trí tuệ nhân tạo, vốn dĩ không thể nhìn thấy loại máy trinh thám này trên bầu trời, chỉ có trong rừng cây xanh rậm mới có thể phát hiện ra.

Báo cáo cũng cho biết đây không phải nhà khoa học đầu tiên quay phim được vật thể bay không xác định (UFO) trên bề mặt Mặt Trăng. Người ta cũng suy đoán rằng, lần này hạm đội UFO quay trở về Mặt Trăng, hẳn là có liên quan đến hoạt động của Hệ Mặt Trời.

Có cư dân mạng yêu thích tìm hiểu thiên văn học đã nói đùa: “Những UFO này có phải đến thăm dò vùng đất của mình không?”. Cũng có cư dân mạng thích thể hiện, nói rằng họ chuẩn bị dùng máy Nikon P1000 với độ phóng đại 125 lần để ghi hình UFO qua Mặt Trăng.

Việc phát hiện UFO và người ngoài hành tinh trên Mặt Trăng đã nhiều lần được nhắc đến, không ít phi hành gia lên Mặt Trăng cũng từng kể với truyền thông về những sự việc đáng kinh ngạc liên quan đến UFO.

Ngày 25/12/1968, khi phi thuyền “Apollo 8” chở theo chỉ huy Frank Borman và hai người trợ lý đi vào vùng phía sau Mặt Trăng và thám sát bằng mắt thường, họ phát hiện một đĩa bay đáp xuống ở đó và chụp hình. Sự việc này sau đó đã được giữ bí mật, không được tiết lộ trong một thời gian dài, cho đến năm 1980 mới được phép công bố.

Ảnh được chụp với kính viễn vọng cách bề mặt 100km ở phía sau Mặt Trăng. Trong bức hình có thể trông thấy rất rõ: một đĩa bay khổng lồ đang đáp xuống phía dưới về bên trái của Mặt Trăng, cửa sổ của đĩa bay có thể thấy được rõ ràng. Một số nhà khoa học phương Tây công bố rằng những năm gần đây, UFO từ phía sau của Mặt Trăng bay ra hơn 10 lần.

Năm 1973, cơ quan NASA của Mỹ lần đầu tiên công khai một số kết quả của nhiệm vụ đi đến Mặt Trăng. Trong một công bố bí mật, NASA nói tất cả 25 phi hành gia tham gia nhiệm vụ “Apollo” đến Mặt Trăng đã gặp vật thể bay không xác định (UFO).

Von Braun, người phụ trách kế hoạch lên Mặt Trăng của Mỹ, từng nói rằng nhiều lần nhiệm vụ “Apollo” đến Mặt Trăng đã bị theo dõi giám sát và khống chế bởi vài thế lực bí ẩn ngoài Trái Đất.

Năm 1979, giám đốc Maurice Chatelain, phát ngôn viên tiền nhiệm của NASA, nói rằng việc phi hành gia gặp UFO trên Mặt Trăng xảy ra rất thường xuyên.

Vào ngày 24/3/2015, theo báo cáo của truyền thông nước Anh, người thứ 6 lên Mặt Trăng của nước Mỹ là phi hành gia, Tiến sĩ Edgar Mitchell trên chuyến Apollo 14, hiện nay đã 77 tuổi, đã chấp nhận một buổi phỏng vấn radio. Những tiết lộ của ông thực sự đáng kinh ngạc.

Tiến sĩ Mitchell nói rằng người ngoài hành tinh không những có thật, mà rất nhiều UFO đã ghé thăm Trái Đất, và cũng đã liên lạc tiếp xúc với một số quan chức NASA, nhưng chính phủ Mỹ che giấu sự thật này với thế giới trong suốt 60 năm!

Tiến sĩ Edgar Mitchell khi còn trẻ chụp hình trước tấm poster về tàu Apollo 14. (Ảnh qua Romania Megalitica)

Mitchell trong chương trình radio đã tiết lộ, trong cuộc đời phi hành gia của ông, UFO đã từng nhiều lần ghé thăm Trái Đất, nhưng người ngoài hành tinh và người Trái Đất mỗi khi có sự liên lạc đều bị NASA che giấu.

Mitchell nói, những thành viên của NASA đã từng gặp người ngoài hành tinh kể lại rằng, người ngoài hành tinh “trông như những người nhỏ bé thực sự kỳ lạ”, hình dáng của người ngoài hành tinh giống như chúng ta tưởng tượng “cơ thể nhỏ, đôi mắt to cùng cái đầu to”.

>>> Phát hiện dấu vết bí ẩn ở đáy Thái Bình Dương, phải chăng người ngoài hành tinh đã đến?

>>> Người đàn ông xây bãi đỗ UFO ngay giữa sa mạc vì lý do kỳ lạ

Natalie, theo NTDTV

Ad will display in 09 seconds

5 bằng chứng khảo cổ phủ định thuyết Tiến hóa

Ad will display in 09 seconds

12 năm lưu lạc hồng trần của chiếc thiền trượng

Ad will display in 09 seconds

Tiểu đệ tử Đại Pháp

Ad will display in 09 seconds

Khoa học đã lừa gạt chúng ta như thế nào?

Ad will display in 09 seconds

Sự tích thần kỳ về thần y Tôn Tư Mạc

Ad will display in 09 seconds

Đâu là khí chất của một người cao quý

Ad will display in 09 seconds

Nước mắt con người nhiều hơn 4 đại dương

Ad will display in 09 seconds

Tại sao Diêm Vương bái lạy một bà lão nông phu?

Ad will display in 09 seconds

4 thủ đoạn ma quỷ hóa tôn giáo trong lịch sử nhân loại

Ad will display in 09 seconds

Nếu mọi sự câu toàn, thì giá trị của bạn nằm ở đâu?

 • 5 bằng chứng khảo cổ phủ định thuyết Tiến hóa

  5 bằng chứng khảo cổ phủ định thuyết Tiến hóa

 • 12 năm lưu lạc hồng trần của chiếc thiền trượng

  12 năm lưu lạc hồng trần của chiếc thiền trượng

 • Tiểu đệ tử Đại Pháp

  Tiểu đệ tử Đại Pháp

 • Khoa học đã lừa gạt chúng ta như thế nào?

  Khoa học đã lừa gạt chúng ta như thế nào?

 • Sự tích thần kỳ về thần y Tôn Tư Mạc

  Sự tích thần kỳ về thần y Tôn Tư Mạc

 • Đâu là khí chất của một người cao quý

  Đâu là khí chất của một người cao quý

 • Nước mắt con người nhiều hơn 4 đại dương

  Nước mắt con người nhiều hơn 4 đại dương

 • Tại sao Diêm Vương bái lạy một bà lão nông phu?

  Tại sao Diêm Vương bái lạy một bà lão nông phu?

 • 4 thủ đoạn ma quỷ hóa tôn giáo trong lịch sử nhân loại

  4 thủ đoạn ma quỷ hóa tôn giáo trong lịch sử nhân loại

 • Nếu mọi sự câu toàn, thì giá trị của bạn nằm ở đâu?

  Nếu mọi sự câu toàn, thì giá trị của bạn nằm ở đâu?

x