Phát hiện dấu vết bí ẩn ở đáy Thái Bình Dương, phải chăng người ngoài hành tinh đã đến?

Mới đây, tại khu vực giữa Mexico và Hawaii, các nhà nghiên cứu đã phát hiện một dấu vết bí ẩn dưới độ sâu 4km ở đáy biển Thái Bình Dương. Một số chuyên gia cho rằng những dấu vết này là do UFO (vật thể bay không xác định) để lại.

Phát hiện dấu vết bí ẩn ở đáy Thái Bình Dương, phải chăng người ngoài hành tinh đã đến? 1
Phát hiện dấu vết bí ẩn ở đáy Thái Bình Dương, phải chăng người ngoài hành tinh đã đến?. (Ảnh: t/h)

>>> Cao nhân tiết lộ bí mật chân thực về cánh cổng thời gian tại tam giác Bermuda

Trước đó, từng có nhà khoa học tuyên bố rằng họ tìm thấy bằng chứng về người ngoài hành tinh đến thăm Trái Đất, và đã tìm thấy một phi thuyền ngoài hành tinh ở vùng biển Bermuda.

Dấu vết của nền văn minh ngoài hành tinh

Trang tin vệ tinh của Nga trích dẫn boá cáo của trang Express.co.uk vào ngày 10/9, tại Trung tâm Hải dương học Quốc gia ở Southampton nước Anh, các nhà nghiên cứu Anh đã tìm thấy một dấu vết dài 2,5cm, sâu 30cm, dưới sự giúp đỡ của một robot lặn sâu.

Các nhà khoa học đã loại trừ khả năng đây là dấu vết do con người tạo ra. Trưởng nhóm nghiên cứu Marche cho biết: “Phân tích cho thấy rằng những dấu vết này chắc chắn không phải là được vô tình để lại”.

Một số chuyên gia nghiêng về kết luận đây là dấu vết cực lớn do cá voi để lại, nhưng có rất ít trường hợp loài cá voi này có thể lặn xuống một nơi sâu như vậy. Các chuyên gia khác thì cho rằng đây là dấu vết của nền văn minh ngoài hành tinh.

Phi thuyền ngoài hành tinh ở Tam giác Bermuda

Phi thuyền ngoài hành tinh ở Tam giác Bermuda
Phi thuyền ngoài hành tinh ở Tam giác Bermuda. (Ảnh chụp từ video clip)

Còn nhiều bí ẩn chưa được lời giải đáp trong việc thám hiểm đáy biển của con người, nhiều nhà khoa học đều cho rằng, các vật thể không xác định hoặc các kiến trúc được phát hiện dưới đáy biển, có thể thuộc về nền văn minh ngoài hành tinh.

Gần đây, thợ săn kho báu của một kênh truyền hình Mỹ (US Discovery Channel) là Darrell Miklos cho biết, ông đã tìm thấy một phi thuyền ngoài hành tinh trong khi đang thám hiểm con tàu đắm cổ đại ở vùng Tam giác biển Bermuda.

Miklos và nhà du hành vũ trụ người Mỹ nổi tiếng vào thập niên 1960, Gordon Cooper là bạn thân. Khi Cooper thám hiểm ngoài vũ trụ, cũng đã từng phát hiện hàng trăm con tàu đắm ở vùng Tam giác quỷ Bermuda. Cooper đã vẽ một số “bản đồ kho báu”, và cũng đánh dấu vị trí của những xác tàu này trong đại dương.

Trong những năm cuối đời, ông đã truy tìm thông tin từ khắp mọi nơi, và điều tra những con tàu đắm này. Miklos sử dụng những bản đồ bí mật mà Cooper để lại để tìm xác tàu đắm ở vùng biển Caribbean, và ông đã phát hiện ra hơn 100 khu vực có lượng từ tính khác thường tại khu vực này.

Gần đây, khi Miklos lặn xuống một địa điểm không rõ gần Bahamas, đã tìm thấy một vật thể không xác định. Lúc đầu, ông nghĩ đó là đống đổ nát của một con tàu đắm cổ xưa, nhưng sau đó phát hiện ra đó là một vật thể không xác định, và ở một mặt của nó còn có những vật thể lạ nhô ra dài 4663 mét.

Miklos nói với tờ Daily Mail rằng vật thể này có thể tích rất lớn, không giống như bất kỳ con tàu đắm nào mà ông từng thấy trước đây: “Nó gần như có năm cánh tay nhô ra từ một vách đá dốc đứng, và mỗi cánh tay đều là một khẩu súng trên chiến hạm. Chúng có kích thước rất lớn, có năm khẩu bên này, năm khẩu bên kia, tổng cộng là 15 khẩu”.

 
Phát hiện dấu vết bí ẩn ở đáy Thái Bình Dương, phải chăng người ngoài hành tinh đã đến? 3
Miklos đã tìm thấy một vật thể lạ khi đang thám hiểm con tàu đắm cổ đại ở vùng Tam giác biển Bermuda. Ông tin rằng vật thể này là bằng chứng đầu tiên cho thấy người ngoài hành tinh đã đến thăm Trái Đất. (Ảnh chụp từ video clip)
 

>>> Thợ săn kho báu tuyên bố tìm thấy UFO ẩn sâu dưới Tam giác quỷ Bermuda

Ông nói rằng tại ba khu vực khác nhau xung quanh vật thể này đã tìm được ba vật thể có cấu trúc tương tự, và các cấu trúc này trông không phải là tự nhiên, và hình như cũng không phải do con người tạo ra. Các nhà vật lý địa cầu thuộc đội săn kho báu của Miklos cũng nói rằng những mảng san hô che phủ vật thể lạ này đã có hơn 5.000 năm tuổi. Miklos tin rằng vật thể này là bằng chứng đầu tiên cho thấy người ngoài hành tinh đã đến thăm Trái Đất.

Khi Micklos lặn xuống một địa điểm không rõ gần Bahamas, thì đã tìm thấy một vật thể không xác định.
Khi Micklos lặn xuống một địa điểm không rõ gần Bahamas, thì đã tìm thấy một vật thể không xác định. (Ảnh chụp từ video clip)

Lúc còn sống Cooper cũng nổi tiếng với niềm tin vào vật thể không xác định. Trong chương trình “Supernatural Edge” (Biên giới vượt khỏi tự nhiên) vào năm 1996, Cooper cho biết vào năm 1951, ông là phi công của Không quân Hoa Kỳ tại Đức, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, ông đã nhìn thấy nhiều chiếc đĩa bay bố trí thành một đội hình bay trên không trung. Những chiếc đĩa bay đó bay nhanh hơn và cao hơn những chiếc máy bay của con người vào thời điểm đó.

Người ngoài hành tinh hướng vào cửa ngõ đến Trái Đất

Vào năm 2014, một tòa nhà bí ẩn cũng được phát hiện ở đáy eo biển Malibu ở Hoa Kỳ. Tòa nhà này có hình bầu dục với một đầu rộng và bằng phẳng, lối vào tòa nhà trông giống như một cửa ngõ đến nơi thần bí được chống đỡ bởi những cột trụ.

Nhà thám hiểm Robert Stanley cho biết, tòa nhà này nằm sâu 600 mét dưới đáy biển, và có chiều rộng gần 5.000 mét, kỳ lạ hơn nữa là nó còn phát ra sóng điện rất mạnh. Phát hiện này đã gây ra chấn động cho giới khoa học, họ cho rằng đó là cánh cổng để người ngoài hành tinh dùng để  giao tiếp và đi đến Trái Đất.

Tiếng động lạ dưới đáy biển

Đã có nhiều báo cáo nghi ngờ có người ngoài hành tinh hoạt động ở dưới nước. Năm 1997, đầu thu sóng địa chấn trong nước của Cục Khí tượng Thủy văn Quốc gia đã theo dõi và thu được âm thanh lớn nhất trong lịch sử. Vào thời điểm đó, nó được đặt tên là “tiếng động lạ dưới đáy biển”.

Tiếng động lạ dưới đáy biển này phát ra ở bờ biển phía nam Nam Mỹ, tần số âm thanh của nó rất nhanh và kéo dài hơn 1 phút, âm thanh to đến mức các thiết bị cảm biến cách đó 5000km vẫn có thể thu được tín hiệu. Tuy nhiên, bất kỳ sinh vật biển nào đã được con người biết đến đều không thể tạo nên âm thanh lớn như vậy.

Cơ quan khí tượng biển quốc gia Hoa Kỳ phát hiện tiếng động kỳ lạ này, và hiện tại cho biết rằng đây vẫn là một bí ẩn. Tuy nhiên, người dân địa phương đã đồn đại rằng, từng có tiếng động lớn tương tự như vậy được phát ra từ các vật thể ngoài hành tinh không xác định.

Các vật thể không xác định phát ra ánh sáng màu xanh trắng

Vào năm 1963, tại vùng ven biển của Puerto Rico, một nhà điều hành sóng siêu âm của Mỹ đã quan sát nghe thấy một vật thể di chuyển với tốc độ 270km/giờ ở dưới nước. Sau 4 ngày Hải quân Mỹ theo dõi, thì phát hiện rằng nó có thể lặn xuống độ sâu hơn 8,5km. Lưu ý rằng không có thiết bị lặn nhân tạo nào trên thế giới có thể chịu được áp lực nước ở độ sâu 8,5 km.

Vào ngày 30/6/1967, một báo cáo khác từ Argentina tuyên bố rằng, phi hành đoàn của một chiếc tàu ngầm ở Argentina đã tìm thấy một thứ trông giống như chiếc xì gà, có độ dài 30m dưới biển, nó tỏa ra ánh sáng màu xanh trắng chói lóa, tốc độ di chuyển rất nhanh nhưng hoàn toàn không phát ra tiếng động, và cuối cùng nó đột nhiên lặn xuống biển sâu và biến mất.

Tuệ Tâm, theo NTDTV

Ad will display in 09 seconds

Vì sao Lã Động Tân 3 năm không độ được 1 người

Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

Ad will display in 09 seconds

Thực vật: bậc thầy phát hiện nói dối và có khả năng siêu cảm

Ad will display in 09 seconds

Nhận 3 món quà của Bồ Tát: Người giàu có, kẻ thành ăn xin

Ad will display in 09 seconds

Đấng giác ngộ đã từ bi nhẫn chịu vì chúng sinh như thế nào?

Ad will display in 09 seconds

Tiểu đệ tử Đại Pháp

Ad will display in 09 seconds

Vì nó là bạn cháu!

Ad will display in 09 seconds

5 bằng chứng khảo cổ phủ định thuyết Tiến hóa

Ad will display in 09 seconds

14 bí mật về Ivanka Trump - con gái của Tổng thống Trump

Ad will display in 09 seconds

Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

 • Vì sao Lã Động Tân 3 năm không độ được 1 người

  Vì sao Lã Động Tân 3 năm không độ được 1 người

 • Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

  Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

 • Thực vật: bậc thầy phát hiện nói dối và có khả năng siêu cảm

  Thực vật: bậc thầy phát hiện nói dối và có khả năng siêu cảm

 • Nhận 3 món quà của Bồ Tát: Người giàu có, kẻ thành ăn xin

  Nhận 3 món quà của Bồ Tát: Người giàu có, kẻ thành ăn xin

 • Đấng giác ngộ đã từ bi nhẫn chịu vì chúng sinh như thế nào?

  Đấng giác ngộ đã từ bi nhẫn chịu vì chúng sinh như thế nào?

 • Tiểu đệ tử Đại Pháp

  Tiểu đệ tử Đại Pháp

 • Vì nó là bạn cháu!

  Vì nó là bạn cháu!

 • 5 bằng chứng khảo cổ phủ định thuyết Tiến hóa

  5 bằng chứng khảo cổ phủ định thuyết Tiến hóa

 • 14 bí mật về Ivanka Trump - con gái của Tổng thống Trump

  14 bí mật về Ivanka Trump - con gái của Tổng thống Trump

 • Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

  Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

x