• TINHHOANET

Thi đấu để được ngủ giữa thuỷ cung với… cá mập

Mới đây, dịch vụ cho thuê phòng Airbnb đã tổ chức cuộc thi để chọn ra 3 người được ngủ trong căn phòng giữa Thuỷ Cung Paris cùng… cá mập.

Những ai thắng cuộc thi sẽ được qua đêm tại căn phòng đặc biệt này.

Cuộc thi sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 11-13/4 tới. Để tham gia, thí sinh cần viết một đoạn văn từ 50 đến 500 từ vì sao họ xứng đáng được ngủ cùng cá mập.

Đây cũng là một phần của cuộc thi được tổ chức bởi Thuỷ Cung Paris và Airbnb. 3 người thắng cuộc và khách mời sẽ được trải nghiệm 3 đêm dưới nước tuyệt vời này.

“Đêm ngủ nguy hiểm” trên được kỳ vọng là sẽ tăng hiểu biết của khách về các loài cá nguy hiểm này.

“Luật nhà ở” cho khách đến chơi khá rõ ràng: Không bơi lội khi trời tối, không nên chụp ảnh tự sướng khi tối đèn và khuyến cáo không nên xem phim Hàm Cá Mập trước khi nhận phòng.

Chiếc giường được đặt giữa một căn phòng hình tròn 10 m dưới nước, có kính bao quanh và 35 loài cá đáng sợ nhất sẽ tự do bơi lội xung quanh cho những ai đang muốn tìm cảm giác khác lạ.

Chiếc giường được đặt giữa một căn phòng hình tròn 10 m dưới nước, có kính bao quanh.

Tất nhiên, không phải ai cũng nằm được trên chiếc giường đôi này, nhất là những người yếu tim. Đêm ngủ dưới nước này được kỳ vọng sẽ tăng hiểu biết của khách về loài cá nguy hiểm này.

Chiếc giường đôi này không dành cho những ai yếu tim.

Cá mập bị người ta hiểu lầm rất, rất nhiều… Mọi người cần hiểu rằng cá mập không nguy hiểm mà chỉ có những hành động tạo ra nguy hiểm với cá mập“, thợ lặn Fred Buyle, chủ “lữ điếm dưới nước” cho biết.

Đây là một cơ hội tuyệt vời để mọi người thấy rằng họ có thể bơi cùng cá mập, có thể chơi cùng cá mập an toàn. Và chúng ta phải bảo vệ cá mập vì chúng đóng vai trò quan trọng trong hệ sinh thái. Nếu chúng biến mất, loài người cũng sẽ biến mất“.

Theo Dân Trí

x