• TINHHOANET

Thanh Hoá: Ập vào nhà, bắt quả tang Trưởng phòng Sở Nội vụ đang sát phạt trên chiếu bạc

Mới đây, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết đã ập vào nhà riêng của ông Toàn, Trưởng phòng Sở nội vụ, bắt quả tang ông này cùng 3 người khác đang sát phạt nhau trên chiếu bạc với số tiền 55 triệu đồng.

Sở Nội vụ Thanh Hóa, nơi ông Toàn công tác. (Ảnh qua thanhnien)
Sở Nội vụ Thanh Hóa, nơi ông Toàn công tác. (Ảnh qua thanhnien)

Cụ thể, vào khoảng 12h ngày 31/5, Công an TP. Thanh Hóa đã ập vào nhà của ông Bùi Quốc Toàn (SN 1960, trú tại khu đô thị Bình Minh, phường Đông Hương, TP. Thanh Hoá; Trưởng phòng Quản lý Công chức, viên chức Sở Nội vụ Thanh Hóa) bắt quả tang ông này đang đánh bạc ăn tiền với 3 người khác.

Tại hiện trường, công an thu giữ số tiền mặt gần 55 triệu đồng trên chiếu bạc cùng nhiều tang vật có liên quan khác. Các đối tượng đánh bạc bằng hình thức đánh phỏm.

Ngoài ông Toàn, danh tính 3 người khác bị bắt quả tang gồm: 

  1. Đàm Anh Tuấn (SN 1971, trú ở phường Quảng Thọ, thành phố Sầm Sơn); 
  2. Vũ Văn Khánh (SN 1972, trú ở phường Nam Ngạn, thành phố Thanh Hóa);
  3. Trần Đức Thịnh (SN 1981, trú ở phường Trường Thi, Thành phố Thanh Hóa).

Theo điều tra ban đầu thì các đối tượng trên đã rủ nhau đến nhà ông Bùi Quốc Toàn để đánh phỏm và bị Công an TP. Thanh Hóa bắt quả tang lúc 12h cùng ngày (1/6).

Xác nhận sự việc trên, ông Nguyễn Xuân Thủy, Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Thanh Hóa cho biết thêm rằng, ông Toàn hiện đang là Trưởng phòng của Sở này, đã công tác tại Sở Nội vụ nhiều năm nay. Theo dự kiến, đến tháng 10/2020, ông sẽ được nghỉ hưu theo chế độ.

“Năm 2017, ông Toàn bị kỷ luật vì có liên quan đến sai phạm trong quá trình công tác chuyển ngạch công chức viên chức. Còn lại trong quá trình công tác thì ông này vẫn bình thường”, ông Thủy cho hay.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan Công an tỉnh Thanh Hóa tiếp tục điều tra làm rõ.

Vũ Tuấn (t/h)

x