• TINHHOANET

Thần đồng 5 tuổi Tin Tin giành giải Quán quân “Người Hùng Tí Hon” với màn trình diễn “Thổ dân” mới lạ

 Từng gây sốt khi hóa trang thành gấu trúc, Tin Tin đã hoàn toàn chinh phục khán giả và ban giám khảo.

 

Đêm Chung kết Người hùng tí hon mùa 2 đã diễn ra vào tối qua 22/10, với sự xuất sắc của Tin Tin – team Tuấn Kiệt khán giả mong ngóng từng giờ để được thưởng thức phần trình diễn của cậu bé đáng yêu và đầy hài hước này.

Trong đêm thi cuối cùng này chỉ còn 2 đội: Biệt đội Hồng hạc (Đội trưởng Xuân Thảo – Đình Lộc) và Biệt đội Gấu trúc (Đội trưởng Tuấn Kiệt), nhờ có sự bình chọn từ phía khán giả, Biệt đội Gấu Trúc đã giành ngôi vị Quán quân với điểm số khá sít sao 31,8 và 31,3.

Kết quả hình ảnh cho bé Tin Tin vui sướng khi giành giải nhất

Tin Tin vui sướng khi giành giải nhất

Được mong chờ nhất trong team Tuấn Kiệt vẫn là cậu bé Tin Tin, vào tối qua cậu bé gấu trúc đáng yêu đã bất ngờ thay đổi hình tượng và hóa thân thành một tộc trưởng da đỏ trong tiết mục Lễ hội cầu mưa. ‘Con lật đật’ dễ thương Tin Tin hết hát tiếng Hàn lại đến nhảy sexy lắc hông và hát.

Chỉ mới 5 tuổi nhưng cậu bé trình diễn rất thành thục và đầy tự tin khiến cho giám khảo Cẩm Ly choáng ngợp bởi khả năng làm chủ sân khấu quá tốt. Cậu bé đã nhận được điểm 10 xuất sắc cho phần thi của mình, góp sức mang chiến thắng về cho team Tuấn Kiệt.

Theo Vietnamnet

x