• TINHHOANET

Thái Lan: Hơn 50 người chung tay đưa thi thể người phụ nữ ra khỏi nước lũ

Vừa qua, đoạn clip ghi lại cảnh đoàn người chung tay kéo chiếc ô tô có chứa thi thể một người phụ nữ xấu số ra khỏi vùng nước ngập đã thu hút sự chú ý rất lớn của cư dân mạng Thái Lan.

Vào lúc 8h30 sáng 14/8, một tai nạn kinh hoàng đã xảy ra tại tỉnh Krabi, Thái Lan. Khu vực này đang bị ngập lụt nghiêm trọng.

Theo đó, một người phụ nữ điều khiển chiếc xe ô tô bán tải đã đi qua vùng ngập lụt nặng nhưng không may bị thiệt mạng tại đây.

Sau khi phát hiện sự việc, các nhân viên cứu trợ cùng với rất nhiều người dân đã được huy động để dùng những chiếc dây thừng kéo chiếc xe gặp nạn lên bờ, đồng thời giúp đưa thi thể nạn nhân xấu số bên trong chiếc ô tô này ra ngoài.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. Các nhân viên cứu hộ và người dân đang cố gắng đưa chiếc xe ra khỏi vùng nước ngập nặng (lúc này vẫn chưa nhìn thấy nóc xe). (Ảnh cắt từ video)

Một số người dân cho biết, nạn nhân là bà Kanchana, 48 tuổi đã lái chiếc xe bán tải màu đen, nhãn hiệu Chevrolet qua vùng nước bị ngập nặng với mực nước dâng rất cao này.

Thật không may là chiếc xe bị lật ngược rồi trôi dạt xuống gần vào một gốc cây cọ, cách mặt đường khoảng 50m. Chính điều này đã khiến cho nạn nhân tử vong ngay tại chỗ.

Nóc xe bán tải màu đen bắt đầu xuất hiện trên mặt nước.

Theo soha

x