• TINHHOANET

Technica-Audio trình làng tai nghe chống rối dây

Trong 3 dòng tai nghe vừa được Technica-Audio trình làng thì dòng ATH-AX3 và ATH-AX5 có dây cáp dạng dẹp giúp chống rối.

Audio-Technica vừa ra mắt bộ sản phẩm tai nghe AX Series thuộc dòng Sonic Fuel với 3 model: ATH-AX1iS có microphone dành cho smartphone, ATH-AX3 và ATH-AX5.

Hãng sản xuất Nhật Bản cho biết, các model AX được thiết kế cho mục đích thưởng thức âm nhạc di động của người dùng ưa di chuyển. Đặc điểm chung của dòng AX là thiết kế dạng over-ear (chụp tai) và làm từ chất liệu nhựa.

Tai nghe có 5 màu sắc là đỏ – đen, trắng, đen, xám – xanh lá, xám – xanh dương đậm.

Trong đó, ATH-AX1iS là model thấp nhất trong dòng ATH-AX, sử dụng củ loa có kích thước 36mm, được tích hợp micro phù hợp với mọi dòng smartphone hiện nay, cho phép người dùng đàm thoại trực tiếp khi đeo tai nghe, chuyển bài hát hoặc tạm dừng chức năng phát nhạc.

Còn ATH-AX3 và ATH-AX5 là hai dòng tai nghe sử dụng củ loa có kích thước 40mm, thiết kế góc nghiêng 21 độ hướng vào tai. Dây cáp được bố trí một bên tai nghe và có thiết kế dạng dẹp chống rối, chống xoắn.

Riêng với dòng ATH-AX5, sản phẩm có phần vỏ bảo vệ được làm bằng chất liệu nhôm và nhựa ABS, màng loa được thiết kế mới với phần vành ôm theo tai. Audio-Technoca cho biết, ATH-AX5 có độ nhạy, tần số đáp ứng cao hơn ATH-AX3 một chút.

ATH-AX1iS, ATH-AX3 và ATH-AX5 có giá tham khảo lần lượt là 45 USD (gần 1 triệu đồng), 82 USD (khoảng 1,8 triệu đồng) và 92 USD (khoảng 2 triệu đồng).

Theo 24h.com.vn

x