Tài liệu tai tiếng do người sửa laptop cho Hunter Biden cung cấp đã được xác thực

21/10/20, 08:57 Góc Nhìn

Đây là câu chuyện về một nhà ái quốc người Mỹ, một người đàn ông đáng kính tên là John Paul Mac Isaac. Anh đã cố gắng làm điều đúng đắn và hiện đang bị vu khống một cách bất công và ác ý là điệp viên của tình báo nước ngoài, cụ thể là Nga. 

Từ trái qua phải: Chủ cửa hàng sửa chữa máy tính John Paul Mac Isaac, cựu thị trưởng Rudy Giuliani và Hunter Biden trong latop bị rò rỉ. (Ảnh qua Daily Mail)

John Paul Mac Isaac không phải là điệp viên hay gián điệp cho bất kỳ ai. Anh luôn là chính mình. Làm sao tôi biết? Tôi đã biết bố Anh đã hơn 20 năm. Tôi biết cha của John Paul là “Mac”. Mac là một Cựu chiến binh Việt Nam, người từng lái máy bay chiến đấu ở Việt Nam. Và ông tiếp tục phục vụ trong quân ngũ với thành tích không chê vào đâu được cho đến khi nghỉ hưu với tư cách Đại tá Không quân. Các phi hành đoàn của những chiếc máy bay chiến đấu ở đó có cuộc hội ngộ hàng năm và Mac thường dẫn John Paul đi cùng, anh đã tình nguyện sử dụng kỹ năng máy tính và video của mình để ghi lại và biên soạn câu chuyện của những người đàn ông dũng cảm đã phục vụ đất nước của họ trong một cuộc chiến khó khăn.

Hãy cùng quay trở lại với một câu chuyện đơn giản sau – Hunter Biden đã bỏ lại 3 chiếc máy tính bị hỏng do thấm nước tại một cửa hàng sửa chữa máy tính ở thành phố Wilmington, Delaware vào ngày 12/4/2019. Chủ sở hữu cửa hàng, John Paul Mac Isaac, đã kiểm tra 3 chiếc và xác nhận rằng một chiếc không thể phục hồi được, một chiếc có thể phục hồi và ⅓ dữ liệu trên ổ cứng có thể phục hồi. Hunter đã ký vào phiếu cam kết dịch vụ của cửa hàng và John Paul Mac Isaac đã sửa chữa ổ cứng và tải dữ liệu xuống. Trong quá trình xử lý dữ liệu, anh phát hiện một số hình ảnh đáng lo ngại và một số email liên quan đến Ukraine, Burisma, Trung Quốc và các vấn đề khác. Sau khi hoàn thành công việc, Mac Isaac đã viết một hóa đơn, gửi nó cho Hunter Biden và thông báo rằng máy tính đã sửa xong và chủ sở hữu có thể lấy lại. Hunter đã không trả lời. Trong 4 tháng sau đó (tháng 5, tháng 6, tháng 7 và tháng 8), Mac Isaac đã cố gắng liên lạc với Hunter Biden nhiều lần nhưng Biden đều không trả lời và có lẽ sẽ không bao giờ trả lời. Quan trọng hơn, Biden đã lừa John Paul Mac Issac –  anh ta không thanh toán hóa đơn.

Khi cuộc khủng hoảng về vụ công ty Ukraine bị điều tra nổi lên vào tháng 8/2019, John Paul nhận ra mình đang ngồi trên chất phóng xạ, có thể liên quan đến cuộc điều tra. Sau khi trao đổi với cha, Mac và John Paul quyết định Mac sẽ đưa thông tin đến văn phòng FBI ở Albuquerque, New Mexico. Mac bước vào văn phòng FBI ở Albuquerque và nói chuyện với một đặc vụ từ chối cho biết tên. Mac giải thích về tài liệu anh đang, nhưng bị FBI từ chối. Về cơ bản, Anh được bảo, hãy cút đi. Đó là giữa tháng 9/2019.

Hai tháng trôi qua và sau đó, FBI liên lạc với John Paul Mac Isaac. Hai nhân viên FBI từ văn phòng FBI Wilmington – Joshua Williams và Mike Dzielak – đến cửa hàng kinh doanh của John Paul. Anh đề nghị đưa ngay cho họ ổ cứng, và không còn ràng buộc gì nữa. Các nhân viên FBI Williams và Dzielak đã từ chối nhận thiết bị.

Hunter Biden và Joe Biden tham dự Lễ trao Giải thưởng Lãnh đạo McGovern-Dole thường niên của Chương trình Lương thực Thế giới Hoa Kỳ tại Tổ chức Các Quốc gia Hoa Kỳ tại Washington, DC vào ngày 12/4 /2016. (Ảnh qua Getty Images)

Hai tuần sau, các đặc vụ gọi điện đến và yêu cầu được chụp ảnh ổ cứng. John Paul đồng ý, nhưng thay vì lấy ổ cứng hoặc ổ đĩa ra ghi hình, họ đưa ra trát đòi hầu tòa. Đó là một phần của thủ tục bồi thẩm đoàn nhưng không đặc vụ FBI nào nói gì về mục đích của đại bồi thẩm đoàn. Trong những tháng sau đó, bắt đầu với phiên tòa luận tội Tổng thống Trump, anh đã không nghe gì từ FBI và biết rằng không có bằng chứng nào từ ổ cứng được chia sẻ với đội luật sư bào chữa của Tổng thống Trump.

Việc FBI không có hành động đúng đắn đã khiến John Paul đi đến quyết định liên hệ với văn phòng của Rudy Giuliani và cung cấp một bản sao ổ đĩa cho cựu thị trưởng này. Giờ thì chúng ta đều biết rằng Rudy đã chấp nhận lời đề nghị của John Paul và nhóm của Rudy đã chia sẻ thông tin với New York Post.

John Paul Mac Issac không cần phải chịu trách nhiệm về các email, hình ảnh và video được khôi phục từ máy tính của Hunter Biden. Anh được thuê để làm việc của mình, anh đã làm đúng phần việc của mình và có hóa đơn cho công việc. Hunter Biden, vì một số lý do không giải thích được, đã không bao giờ trả lời và không bao giờ đến lấy lại máy tính. Nhưng điều đó đã thay đổi vào ngày 13/10/2020. Một người tự xưng là luật sư của Hunter Biden đã gọi cho John Paul Mac Isaac và yêu cầu anh trả lại máy tính. Quá muộn. Đã không còn kịp nữa vì tài liệu đã vào tay FBI.

John Paul, hành động theo luật Delaware, hiểu rằng máy tính của Hunter đã trở thành đã trở thành tài sản của anh. Bởi vì theo đơn thỏa thuận sửa chữa, nếu chủ sở hữu không đến nhận hàng trong vòng 90 ngày, máy tính sẽ trở thành tài sản của chủ doanh nghiệp.

John Paul sẽ không tiếp cận bất kỳ phương tiện truyền thông báo chí hay báo lá cải nào để bán tài liệu nổi tiếng này. Một người có tính cách thấp kém hơn có thể đã cố gắng thu lợi. Nhưng đó không phải là bản chất của John Paul Mac Isaac. Anh có thông tin sở hữu mà anh biết được nó có liên quan đến an ninh của quốc gia chúng ta. Anh đã làm điều mà bất kỳ người dân Mỹ nào có suy nghĩ rõ ràng sẽ làm – anh, thông qua cha mình, đã liên hệ với FBI. Cuối cùng, khi FBI đáp lại lời của anh, John đã hoàn toàn hợp tác và chuyển giao tất cả tài liệu được yêu cầu.

Sự thất bại ở đây không phải là của John Paul. Anh đã làm đúng nghĩa vụ của mình. FBI và nói cách khác là cả Bộ Tư pháp, đã làm hỏng việc. Đáng buồn thay, điều này đang trở thành một chủ đề đáng lo ngại, lặp đi lặp lại – FBI với sự kém cỏi hoặc bất cẩn đã không thực hiện đúng nghĩa vụ của mình.

Bất kỳ hãng truyền thông nào đăng tải lời nói dối đáng nguyền rủa rằng John Paul là một phần của nỗ lực lật đổ nhằm can thiệp vào cuộc bầu cử Tổng thống Hoa Kỳ đều cần chú ý. Đó là sự vu khống và nói xấu. May mắn thay, bằng chứng từ máy tính của Hunter Biden nằm trong tay FBI và Rudy Giuliani và tôi nghi ngờ, là cả Thượng viện Hoa Kỳ. Những người có quyền lực ở đất nước này phải có hành động nào đó. Danh dự của John Paul Mac Isaac luôn được bảo toàn. Tuy nhiên, đối với những quan chức chính phủ có nhiệm vụ xử lý thông tin này thì chúng tôi không thể kết luận như vậy.

Thiện Thành

Theo naturalnews.com

Ad will display in 09 seconds

Bốn yếu tố này tạo nên gia đình hưng vượng

Ad will display in 09 seconds

Mạng 5G: Mối hiểm họa cho con người!

Ad will display in 09 seconds

Lời cầu cứu của 2 con quỷ đói!

Ad will display in 09 seconds

Vén màn vở kịch được diễn suốt 20 năm tại Trung Quốc

Ad will display in 09 seconds

Trước khi đại náo Thiên Cung Tôn Ngộ Không là người như thế nào?

Ad will display in 09 seconds

Những quan niệm sai lầm khi lễ Phật đầu năm

Ad will display in 09 seconds

Sự tích thần kỳ về thần y Tôn Tư Mạc

Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Bí ẩn cổ trùng

Ad will display in 09 seconds

Trải nghiệm cận tử của một thanh niên Mỹ

Ad will display in 09 seconds

Người ngoài hành tinh cổ đại: Hợp kim bí ẩn của nền văn minh Atlantis

 • Bốn yếu tố này tạo nên gia đình hưng vượng

  Bốn yếu tố này tạo nên gia đình hưng vượng

 • Mạng 5G: Mối hiểm họa cho con người!

  Mạng 5G: Mối hiểm họa cho con người!

 • Lời cầu cứu của 2 con quỷ đói!

  Lời cầu cứu của 2 con quỷ đói!

 • Vén màn vở kịch được diễn suốt 20 năm tại Trung Quốc

  Vén màn vở kịch được diễn suốt 20 năm tại Trung Quốc

 • Trước khi đại náo Thiên Cung Tôn Ngộ Không là người như thế nào?

  Trước khi đại náo Thiên Cung Tôn Ngộ Không là người như thế nào?

 • Những quan niệm sai lầm khi lễ Phật đầu năm

  Những quan niệm sai lầm khi lễ Phật đầu năm

 • Sự tích thần kỳ về thần y Tôn Tư Mạc

  Sự tích thần kỳ về thần y Tôn Tư Mạc

 • Tinh Hoa kể chuyện: Bí ẩn cổ trùng

  Tinh Hoa kể chuyện: Bí ẩn cổ trùng

 • Trải nghiệm cận tử của một thanh niên Mỹ

  Trải nghiệm cận tử của một thanh niên Mỹ

 • Người ngoài hành tinh cổ đại: Hợp kim bí ẩn của nền văn minh Atlantis

  Người ngoài hành tinh cổ đại: Hợp kim bí ẩn của nền văn minh Atlantis

x