• TINHHOANET

Sự thật đáng sợ đằng sau các bức ảnh trông có vẻ bình thường

Những bức ảnh trông bình thường cả người chụp lẫn chủ nhân không hay biết hoặc lường trước những gì sẽ xảy ra sau đó, một số trong chúng có số phận khủng khiếp đang chờ phía sau.

1/ Bức ảnh cuối cùng của ca sĩ John Lenon

Đây là hình ảnh cuối cùng về nhạc sĩ, ca sĩ người Anh John Lennon. Trong bức ảnh này, ông đang ký tặng người hâm mộ là Mark David Chapman. Thế nhưng, John Lennon sẽ không bao giờ ngờ được rằng Mark David Chapman chính là kẻ sau này sẽ bắn chết mình. Khoảng 10 giờ 50 tối ngày 8/12/1980, Lennon trở về căn hộ của mình ở New York. Mark David Chapman đứng ngay tại cửa vào và bắn Lennon 4 phát từ đằng sau. Lennon được chuyển ngay đến phòng cấp cứu của bệnh viện Roosevelt nhưng đã tử vong trước khi tới nơi vào lúc 11 giờ 07.

2/ Bức ảnh cuối cùng của người thợ chụp

Bức ảnh hai bố con chụp bên cạnh chiếc xe ô tô màu đỏ tại thị trấn Omagh, Bắc Ireland vào ngày 15/8/1998. Đó chính là một chiếc xe hơi chở bom đã phát nổ ít phút sau khi bức ảnh này được chụp. Người chụp bức ảnh này đã chết ngay tại chỗ nhưng 2 nhân vật chính của bức ảnh lại may mắn sống sót. Tổng cộng, 29 người thiệt mạng và hơn 300 người bị thương trong vụ đánh bom xe này.

3/ Bức ảnh cuối cùng của người tình

Người đàn ông trong bức ảnh chính là Travis Alexander. Đây là bức ảnh cuối cùng mà bạn gái của Travis là Jodi Arias chụp trước khi giết chết anh với một nhát cắt vào cổ, nhiều vết đâm và một phát súng vào đầu.
Travis và Jodi Arias từng là một cặp yêu nhau mặn nồng

4/ Sát nhân trẻ tuổi nhất nước Mỹ

Hình ảnh được ghi lại trong camera là một cậu bé 10 tuổi tay dắt một cậu bé 2 tuổi (James Bulgar). Cậu bé bất hạnh 2 tuổi này sau đó đã bị cậu bé 10 tuổi và đồng bọn giết chết một cách dã man. Cậu bé 10 tuổi trở thành tội phạm giết người nhỏ tuổi nhất trong thế kỷ 20 .

5/ Nhảy cầu tự tử

Thoạt nhìn, bạn sẽ thấy bức ảnh này rất bình thường. Tuy nhiên, khi nhìn vào rìa phải của bức ảnh, bạn sẽ thấy một bóng người lao mình từ cây cầu xuống dưới. Một nhiếp ảnh gia người Trung Quốc đã vô tình chụp lại được hình ảnh một người tự tử vào năm 2013.

6/ Vị khách đến từ tương lai

Bức ảnh được chụp năm 1941 tại Cầu South Forks, Gold Bridge, Canada, giữa đám đông ăn mặc theo trời trang thập niên 40 thì người ta bất ngờ phát hiện ra một người đàn ông trong trang phục hiện đại với áo thun và Cardigan, đeo kính râm thời trang và có trang bị máy ảnh kỹ thuật số.

Bruce Phan, tổng hợp

x