Sinh mệnh vi quan (P.2): Những cuộc chạm mặt siêu xuất thời không

27/05/16, 07:32 Khám phá sinh mệnh

Nếu như chúng ta có thể biết được nguồn gốc thật sự của sinh mệnh, cũng biết rõ được sau khi từ giã cõi đời này sẽ đi về đâu, thì có thể chúng ta sẽ sống khác đi, sẽ bước đi con đường nhân sinh hoàn toàn mới.

Tiếp theo phần 1

Sinh mệnh vi quan (P.2): Những cuộc chạm mặt siêu xuất thời không - ảnh 1

Con người có linh hồn không? Tuy nhìn không thấy, nhưng nhiều người đều thà tin là có. Có một vị giáo viên nhà trẻ hơn 30 tuổi kể rằng, cô ấy ngay từ nhỏ đã có thể nhìn thấy được những thứ trong không gian khác, thân nhân mới qua đời sẽ trở về nhà nói chuyện với cô, cô còn tưởng rằng mọi người cũng đều nhìn thấy được giống mình. Mấy năm trước, một lần cô đến bệnh viện chăm sóc cha mình. Đến tối, cô đang định nằm ngủ ở chiếc giường trống bên cạnh thì bỗng một bà lão xuất hiện, mắng rằng: “Đây là giường của tôi, cô không được phép ngủ trên đó!”. Sau này mới biết được rằng có một cụ già vừa mới qua đời trên chiếc giường này.

Một người mẹ trẻ tu luyện Phật Pháp từng thắc mắc rằng: Cô và đứa con học lớp mẫu giáo thường nhìn thấy quỷ hồn, có lúc nhìn thấy những hình tượng rất là đáng sợ. Hôm trước, đứa con trai của cô ở ban công tầng hai kêu to: “Mẹ ơi! Mau đến đây!”. Cô liền chạy vội lên nhưng không nhìn thấy gì cả. Cậu con trai cô chỉ tay về phía trước con đường nói: “Bụng người kia bị thủng, chảy rất nhiều máu”. Tại sao lần này cô lại nhìn không thấy nữa? Có người giải đáp: “Có thể bởi chị đang trong tu luyện, hơn nữa tầng thứ đã đề cao lên rồi, vậy nên không còn nhìn thấy những linh thể cấp thấp này nữa”.

Nhưng câu chuyện về để tài “kiếp trước kiếp sau” đã dậy sóng trong rất nhiều năm trở lại đây. Chương trình với chuyên mục “Khám phá khoa học” đã từng phỏng vấn rất nhiều những người nhớ được tiền kiếp, hơn nữa đã lần theo dấu vết để chứng thực các loại sự việc có liên quan với họ. Ví như có người nhớ được kiếp trước đã sống ở đâu, còn nhớ được người thân và họ tên của mình, cũng có người nhớ được tên mụ và đồ chơi lúc còn bé trong kiếp sống trước, v.v… Không ít người nhớ được kiếp trước đã chết như thế nào, và còn có vết bớt liên quan ở trên thân thể trong kiếp sống này.

Sinh mệnh vi quan (P.2): Những cuộc chạm mặt siêu xuất thời không - ảnh 2
Có không ít người nhớ được tên mụ và đồ chơi lúc còn bé trong kiếp sống trước.

Giáo sư Ian Stevenson – khoa học gia nổi tiếng của trường đại học Virginia cũng đã nghiên cứu về đề tài này trong suốt 40 năm. Ông đã tổng cộng được hơn 1.000 tư liệu liên quan đến luân hồi, điều này đã tạo nên chấn động to lớn giới y học, khoa học; khiến cho các chuyên gia trước kia ra sức bác bỏ thì nay cũng không thể không tin.

Bác sĩ Brian L.Weiss là tác giả của cuốn sách bán rất chạy từ hơn 20 năm trước – “Tiền kiếp và luân hồi có thật không?”, đồng thời cũng là giáo sư tâm lý học nổi tiếng. Đối với những khái niệm liên quan đến kiếp trước và luân hồi ông đã từng phủ nhận triệt để, cũng không thèm quan tâm. Tuy nhiên sau khi trải qua quá trình trị liệu bằng phương pháp thôi miên cho một người phụ nữ tên Catharine, ông đã hoàn toàn thay đổi. Ông bắt đầu nghiên cứu về những vấn đề liên quan đến siêu năng lực và hiện tượng luân hồi, và đã cho xuất bản nhiều tập sách tâm linh chấn động thế giới.

Sinh mệnh vi quan (P.2): Những cuộc chạm mặt siêu xuất thời không - ảnh 3
Bác sĩ Brian L.Weiss trong một chương trình phỏng vấn.

Peter Ramster nhà tâm lý học nước Úc năm 1983 đã quay một bộ phim tài liệu có tên “Thực nghiệm về linh hồn chuyển thế”. Trong phim, một người phụ nữ dưới trạng thái mơ hồ, có thể nói được tiếng Pháp chính gốc vốn hoàn toàn xa lạ với cô một cách lưu loát, còn biết được tên gọi của một vài con đường cũ của Pháp vốn đã đổi tên từ lâu.

Đời người vốn không phải chỉ là những điều nông cạn thấy được ở bề mặt. Từ xưa đến này các bậc Thánh hiền đều khởi xướng “tích đức hành thiện”, câu đối xuân hàng năm cũng có một câu rất được hoan nghênh: “Tích thiện nhân gia khánh hữu dư” (Nhà tích thiện luôn có phúc dư). Con người trong một đời nếu có thể nhường nhịn đồng thời tạo phúc cho người khác, tương lai có thể sẽ có được phúc báo giàu sang.

Con người mê đắm trong vật chất của trần thế, dù là sát sinh, ức hiếp hay xâm chiếm tranh đoạt lợi ích của người khác, v.v… đều sẽ tạo nghiệp. Từ đó mà hình thành các loại bệnh tật và các loại báo ứng trắc trở về sau này. Dưới đây xin đưa ra ba câu chuyện chân thật, cung cấp cho đọc giả tham khảo:

 • Có một đứa trẻ nhìn thấy sắc mặt của người nào đó tối đen, chẳng bao lâu người đó xảy ra tai nạn. Sau khi mấy lần đều ứng nghiệm, trong lòng cậu càng thêm sợ hãi, không còn dám nhìn người ta nữa.
 • Một người đã khai mở thiên mục làm được một số chuyện tốt, thế là người ta quyên tặng tiền cho anh ta. Khi anh ta đưa tay ra lấy, nhìn thấy nghiệp lực màu đen đang đổ dồn đến từ đầu ngón tay, mới nghĩ rằng số tiền này không thể lấy được.
 • Hai người bạn cùng đi dạo phố, một người đi vào trong cửa hàng mua đồ, một người bạn khác ở ngoài chờ đợi. Khi người mua đồ xong đi ra, người bạn nói: “Bạn và ông chủ cửa hàng đã xảy ra chuyện gì thế?”. Cô ấy nói: “Sao cơ?”. Người bạn nói: “Mình nhìn thấy một khối đức màu trắng từ trên người bạn bay sang người ông chủ, từ trên người ông chủ kia lại có một khối nghiệp màu đen bay lên người của bạn”. ” À! Mình chỉ là đang phàn nàn món đồ này sao lại đắt như vậy? Như vậy cũng mất đức sao?”.

Trong các tôn giáo đều cho rằng, con người có thể dựa theo phúc báo và ác nghiệp đã tu được trong một đời, từ đó mà luân hồi chuyển sinh thành Thần, người, quỷ hồn, động vật, thực vật, đồ vật … trong tam giới. Đây chính là điều được gọi là vận mệnh, thực ra đều là do bản thân mình tạo thành.

Bởi vì đức và nghiệp có thể chuyển hóa và tăng giảm qua lại, vậy nên chúng ta cần đối đãi với hết thảy thị phi mâu thuẫn gặp phải trong đời một cách lý trí. Nếu không ngại thì hãy quan sát hưng suy và họa phúc trong gia tộc của mọi người, sẽ đều nhìn thấy được nhân quả báo ứng ở trong đó.

Trong chúng ta, có không ít người luôn muốn tìm kiếm cách giải thoát khỏi xiềng xích không nhìn thấy được của vận mệnh kia. Nhưng chỉ có những môn tu luyện Chính Pháp mới có thể thoát khỏi biển khổ vô biên của sinh tử luân hồi, mới có thể vượt ra khỏi tam giới, thăng hoa lên thiên quốc thần thánh, thế giới của những vật chất cực kì vi quan.

Tiểu Thiện (Theo epochtimes.com)

Ad will display in 09 seconds

Trừ vong báo oán và lời dạy của Đức Phật

Ad will display in 09 seconds

Donor - Một câu chuyện có thật

Ad will display in 09 seconds

Lời dạy của quỷ thần: Người đọc sách tốt, thân phủ hào quang

Ad will display in 09 seconds

Những câu chuyện đáng ngẫm: Lấy vợ cho Hà Bá

Ad will display in 09 seconds

Tội ác này đã gây diệt vong cả một thành phố cổ đại

Ad will display in 09 seconds

Thế gian điều gì đáng sợ nhất?

Ad will display in 09 seconds

Sự tích thần kỳ về thần y Tôn Tư Mạc

Ad will display in 09 seconds

Truyền kì tôn giả A Nan nhập niết bàn

Ad will display in 09 seconds

Bí mật đáng sợ về cổng địa ngục ở Nga

Ad will display in 09 seconds

Ý nghĩa của "Ba nén hương" và "Vái ba vái" khi lễ Phật

 • Trừ vong báo oán và lời dạy của Đức Phật

  Trừ vong báo oán và lời dạy của Đức Phật

 • Donor - Một câu chuyện có thật

  Donor - Một câu chuyện có thật

 • Lời dạy của quỷ thần: Người đọc sách tốt, thân phủ hào quang

  Lời dạy của quỷ thần: Người đọc sách tốt, thân phủ hào quang

 • Những câu chuyện đáng ngẫm: Lấy vợ cho Hà Bá

  Những câu chuyện đáng ngẫm: Lấy vợ cho Hà Bá

 • Tội ác này đã gây diệt vong cả một thành phố cổ đại

  Tội ác này đã gây diệt vong cả một thành phố cổ đại

 • Thế gian điều gì đáng sợ nhất?

  Thế gian điều gì đáng sợ nhất?

 • Sự tích thần kỳ về thần y Tôn Tư Mạc

  Sự tích thần kỳ về thần y Tôn Tư Mạc

 • Truyền kì tôn giả A Nan nhập niết bàn

  Truyền kì tôn giả A Nan nhập niết bàn

 • Bí mật đáng sợ về cổng địa ngục ở Nga

  Bí mật đáng sợ về cổng địa ngục ở Nga

 • Ý nghĩa của "Ba nén hương" và "Vái ba vái" khi lễ Phật

  Ý nghĩa của "Ba nén hương" và "Vái ba vái" khi lễ Phật

x