• TINHHOANET

Sắp được lên kệ, Iphone 7 có rất ít người chờ mua

Các khách hàng muốn là người đầu tiên sở hữu iPhone mới của Apple đã bắt đầu xếp hàng bên ngoài những cửa hàng Apple Store trên toàn thế giới.

Tại Apple Store số 5 đường Avenue
Tại Apple Store số 5 đường Avenue

Tại Apple Store số 5 đường Avenue, New York, một trong những cửa hàng nổi tiếng của Apple, một số khách hàng đã xếp hàng ở đây từ vài ngày trước cùng với ghế và lều. Các cửa hàng khác ở New York cũng có người xếp hàng nhưng không được đông cho lắm.

Tại cửa hàng Apple Store mới ở Union Square, San Francisco, một nhóm nhỏ khách hàng đang chờ đợi iPhone 7 ở bên ngoài. Những người này đã xếp hàng từ cuối tuần trước.

Apple Store mới ở Union Square, San Francisco
Apple Store mới ở Union Square, San Francisco

Tại Apple Store Summerlin, Las Vegas, Brian Stucki của trang MacStadium, đã cài đặt một camera để theo dõi và phát hiện ra cho tới nay chưa có một ai xếp hàng chờ iPhone 7 ở đây

Do hút khách nên hai màu đen mới của iPhone 7/7 Plus sẽ chỉ tới tay khách hàng sau vài tuần nên cách duy nhất để nhanh chóng sắm được chiếc iPhone mình ưa thích đó là xếp hàng trước Apple Store. Lượng người ít ỏi xếp hàng trước các cửa hàng Apple Store cho thấy sức hút của iPhone 7 kém hơn khá nhiều so với những mẫu iPhone trước đây.

iPhone 7 và 7 Plus sẽ lên kệ trong ngày thứ Sáu 16/9/2016 tại một số thị trường. Như thường lệ, người dân Úc sẽ được mua iPhone 7 sớm nhất.

Theo ttvn.vn

x