• TINHHOANET

Samsung quay quảng cáo tính năng sạc không dây “đá đểu” Apple

Đội ngũ marketing của Samsung đã quay quảng cáo mới cho bộ đôi chủ lực Galaxy S6 và S6 edge, và tất nhiên đối thủ bị đưa ra so sánh không ai khác chính là iPhone. Lần này, công ty di động Hàn Quốc đánh vào tính năng sạc không dây của bộ đôi flagship nhằm đá đểu đối thủ.

“Chúng ta tốn bao nhiêu thời gian để gỡ rối dây sạc”, trích trong video quảng cáo của Samsung, quay cảnh người dùng iPhone chật vật khi phải sạc điện thoại bằng dây. “Bạn có thể tiếp tục sạc bằng dây và gặp rắc rối, hoặc bạn có thể thay đổi sang cách sạc mới”.

Samsung đang đánh vào vấn đề mà nhiều người dùng smartphone hiện nay gặp phải: nếu không gặp tình trạng rối dây thì cũng bị thất lạc dây, và rồi họ lại tốn công đi kiếm, hoặc buộc phải mua dây cáp mới vì dây cũ đã bị đứt hay bị chó gặm mất.

Thực tế tính năng sạc không dây rất tiện lợi và người dùng Táo giờ đây cũng có thể tận hưởng được với Apple Watch, vốn sử dụng công nghệ sạc không dây Qi giống với Galaxy S6 và S6 edge. Tuy nhiên, tính năng này cũng có nhược điểm riêng.

Các smartphone khi bán ra đều không kèm theo sẵn bộ sạc không dây nên người dùng phải mua riêng và loại tốt thì thường rất đắt tiền. Một nhược điểm khác là thời gian sạc đầy pin của sạc không dây thường lâu hơn so với sạc có dây, vì thế nếu cần sạc gấp một lượng pin thì lựa chọn tốt nhất vẫn phải dùng là kết nối qua dây sạc.

Theo GenK

x