• TINHHOANET

Samsung Galaxy S7 “ăn đứt” iPhone 7 và Google Pixel trong thực nghiệm sạc nhanh

Trong một video so sánh mới, YouTuber nổi tiếng SuperSafTV đã có một cuộc đối đầu kịch liệt giữa Samsung Galaxu S7 edge, Google Pixel Xl và Apple iPhone 7 để tìm ra smartphone nào có thời gian sạc pin nhanh nhất – và kết quả có thể sẽ khiến bạn không khỏi ngạc nhiên.

Video: SupersafTV

Để tránh cho thiết bị nào có một lợi thế không công bằng, SuperSaf đã sử dụng củ sạc và cáp sạc nguyên bản đi kèm theo thiết bị và đặt chúng ở chế độ máy bay để loại bỏ các yếu tố có thể gây ảnh hưởng tới kết quả, như Wifi hay Bluetooth.

Mỗi thiết bị bắt đầu sạc ở 1% của pin. Như YouTuber này đã giải thích,bắt đầu sạc từ một viên pin cạn sẽ cho những chiếc điện thoại chạy Android một điểm cộng vì Iphone cần được bật lên trước khi có thể nhận điện.

Sau nửa giờ sạc, chiếc Galaxy S7 Edge dẫn đầu sớm với 46% thời lượng pin, vượt xa 2 đối thủ là Google Pixel ở 24% và iPhone ở 18%.

 SuperSaf đã sử dụng củ sạc và cáp sạc nguyên bản đi kèm theo thiết bị và đặt chúng ở chế độ máy bay để loại bỏ các yếu tố có thể gây ảnh hưởng tới kết quả, như Wifi hay Bluetooth. (Ảnh: Internet)
SuperSaf đã sử dụng củ sạc và cáp sạc nguyên bản đi kèm theo thiết bị và đặt chúng ở chế độ máy bay để loại bỏ các yếu tố có thể gây ảnh hưởng tới kết quả, như Wifi hay Bluetooth. (Ảnh: Internet)

Bài thử nghiệm có kết quả đúng như ở bên trên, đó là S7 đã cán đích đầu tiên với mốc thời gian chỉ có 1h30. Trong khi chiếc Goole Pixel về nhìn với thành tích 2h03 đồng hồ, để lại iPhone 7 tụt hậu ở phía sau với thời gian sạc lên tới gần 3h27.

Điều thú vị ở chỗ, ngoài việc sạc đầy nhanh nhất, chiếc S7 cũng là smartphone có dung lượng pin lớn nhất so với Google Pixel là 3,450 mAh và iPhone là 2,900 mAh.

Mặc dù SuperSaf đã hạn chế tối đa những sai lệch thì vẫn chỉ nên lấy kết quả này để tham khảo mà thôi.

screen-shot-2016-11-01-at-14-55-14-1478529249460
S7 đã cán đích đầu tiên với mốc thời gian chỉ có 1h30p. Trong khi chiếc Goole Pixel về nhìn với thành tích 2h3p đồng hồ, để lại iPhone 7 tụt hậu ở phía sau với thời gian sạc lên tới gần 3h27p. (Ảnh: Internet)

Như YouTuber này đã lưu ý, không giống như iPhone 7, Pixel và S7 Edge đều được hỗ trợ công nghệ sạc nhanh.

Một điều cần lưu ý nữa đó là củ sạc của iPhone không mạnh như sạc của chiếc iPad, thứ có khả năng tương thích với chiếc smartphone của Apple. Nhiều khả năng là sạc iPhone với củ sạc của iPad sẽ cho tốc độ sạc nhanh hơn.

Theo Genk

x