• TINHHOANET

Quảng Ninh: Cô giáo quăng trẻ mầm non ‘như quăng bao gạo’

Tại trường mần non tư thục Đồ Rê Mí, Quảng Ninh, khi sắp xếp chỗ ngủ trưa cho các bé,  hai cô giáo của trường này đã có những hành động không đúng chuẩn mực như xách tay, quăng các bé lên đệm, giật gối ngủ của các em. Một cháu bé còn bị cô giáo nhấc tay kéo lên rồi ‘thả rơi tự do’ xuống chiếu.

Hình ảnh 2 cô giáo quăng các em học sinh được triết xuất từ camara. (Ảnh qua Báo Mới)

Mới đây ngày 11/4, đoạn phim ghi lại hình ảnh 2 cô giáo có dấu hiệu bạo hành trẻ em tại cơ sở giáo dục mầm non tư thục trên địa bàn TP. Hạ Long (Quảng Ninh) đã được đăng tải trên mạng xã hội.

Trong đoạn phim được lan truyền trên mạng, 2 cô giáo quản lý lớp học mầm non Đồ Rê Mí (tổ 8, Khu 9, phường Hồng Hà, thành phố Hạ long, Quảng Ninh) đang cho các cháu bé nghỉ trưa.

Hai cô này dùng các hành động như xách tay các cháu rồi quăng lên đệm, quăng vật các bé và giật gối ngủ. Chưa dừng lại ở đó, có cô giáo còn xách 1 tay cháu bé “thả rơi tự do” xuống chiếu… Chứng kiến những hình ảnh trên, nhiều phụ huynh không khỏi bức xúc và  đau lòng thay cha mẹ của các em.

Theo lãnh đạo UBND thành phố Hạ Long thì những hình ảnh trong clip được cho là tại cở mầm non Đồ Rê Mí.

“Hiện chúng tôi đã yêu cầu công an vào cuộc, trích xuất camera để xem cụ thể vụ việc như thế nào để xử lý”, 1 vị lãnh đạo UBND thành phố này cho hay.

Trao đổi với phóng viên, bà Vũ Liên Oanh, Giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Ninh cho biết: “Nhận được thông tin, ngay hôm 12/04 Sở đã phối hợp với UBND phường Hồng Hà xuống trường này để xác minh và đình chỉ hoạt động của cơ sở này”.

Hiện cơ quan chức năng đã đình chỉ hoạt động của cơ sở mầm non tư thục trên để điều tra làm rõ vụ việc.

Vũ Tuấn (t/h)

Xem thêm:

x