Quan điểm đáng suy ngẫm của các Tổng thống Mỹ về sự tồn tại của UFO

27/08/20, 17:16 Bí ẩn

Người ngoài hành tinh và đĩa bay luôn là chủ đề nóng trên thế giới. Gần đây, Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ lần đầu tiên đã phát hành 3 video về UFO, thu hút sự chú ý lớn từ nhiều quốc gia khác. 

Người ngoài hành tinh và đĩa bay luôn là chủ đề nóng trên thế giới. (Ảnh qua Pinterest)

Một số nhà phân tích suy đoán rằng, Hoa Kỳ dường như đang từng bước sắp xếp cho con người tìm hiểu sự thật về người ngoài hành tinh. Các vị tổng thống của nước Mỹ cũng đã có những quan điểm đáng suy ngẫm về UFO.

Harry Truman

Trong những năm 40 của thế kỷ 20, khi đó Harry Truman là Tổng thống Hoa Kỳ. Vào năm 1947 ở Roswell, New Mexico, có người tận mắt chứng kiến sự xuất hiện UFO. Tuy nhiên, quân đội Hoa Kỳ vẫn khẳng định rằng đó là khinh khí cầu.

Truman đã nói đùa về UFO trên các phương tiện truyền thông nhiều lần. Một lần, Truman trả lời câu hỏi của phóng viên: “Tôi chỉ thấy UFO trên báo chí” và sau đó hỏi đùa: “Bạn đã nghe nói về vụ lừa đảo hạ cánh trên mặt trăng chưa?”.

Tuy nhiên, cố Tổng thống Mỹ Harry Truman được cho là đã ra lệnh giữ bí mật vụ UFO rơi xuống Roswell năm 1947, lập ra “Majestic 12”, một ủy ban bí mật bao gồm các chuyên gia quân sự và nhà khoa học nghiên cứu về người ngoài hành tinh.

Cố Tổng thống Mỹ Harry Truman đã ra lệnh giữ bí mật vụ UFO rơi xuống Roswell năm 1947. (Ảnh qua Twitter)

Jimmy Carter

Cựu Tổng thống Jimmy Carter tuyên bố công khai rằng, trước khi ông được bầu làm tổng thống, vào năm 1969, ông đã nhìn thấy UFO ở Georgia. 

Carter nói trong một chương trình trò chuyện trên “Larry King Live”: “Hôm đó, trời nhá nhem tối, tôi ở bên ngoài nhà ăn của trường, chúng tôi chuẩn bị dùng bữa tối. Lúc đó, tôi đang đứng với khoảng 25 người. Sau đó, đột nhiên chúng tôi thấy một ánh sáng kỳ lạ bay về phía chúng tôi từ bầu trời phía Tây. Đó là một quả cầu ánh sáng tròn”.

Carter mô tả: “Nó càng ngày càng gần hơn, bay qua cây thông, dừng lại, rồi bắt đầu đổi màu từ xanh sang đỏ và trắng. Nó ở đó một lúc. Chúng tôi đều sững sờ, chúng tôi không biết nó là cái gì. Sau đó, nó biến mất trên bầu trời phía Tây. Đây là những gì tôi thấy”.

Tuy nhiên, Carter tin rằng cụm ánh sáng này không liên quan gì đến người ngoài hành tinh. Ông nói: “Từ trước đến nay tôi đều không nghĩ rằng các sinh vật ngoài hành tinh sẽ đến gặp chúng ta”.

Trong nhiệm kỳ tổng thống của mình, Jimmy Carter đã yêu cầu Cơ quan hàng không vũ trụ điều tra sự kiện UFO, nhưng cơ quan này đã từ chối.

Ronald Reagan

Đại tá John Alexander trong cuốn sách “UFO: Myths, Conspiracies, and Realities” (UFO: Thần thoại, âm mưu và hiện thực) tiết lộ rằng, Tổng thống Ronald Reagan có thể đã nhìn thấy “đĩa bay” vào năm 1974.

Một lần khi đang ngồi trên máy bay, Reagan cùng với phi công và đoàn tùy tùng của mình đã nhìn thấy “một vòng sáng lớn bám theo đuôi máy bay”. Sau đó, chùm ánh sáng bay đi với tốc độ cao. 

Reagan sau đó đã kể với một phóng viên của Wall Street Journal về trải nghiệm ​​của mình: “Chúng tôi đã đi theo UFO trong vài phút. Đó là một chùm ánh sáng trắng lớn. Chúng tôi theo nó đến Bakersfield ở khu vực Trung Nam California. Điều khiến chúng tôi kinh ngạc đó là, nó đột nhiên bay thẳng về phía trước và biến mất”.

Dường như Mỹ muốn từng bước sắp xếp cho nhân loại tìm hiểu sự thật về người ngoài hành tinh. (Ảnh: Adobe Stock)

Richard Nixon

Trong chiến dịch tái tranh cử năm 1972, cố Tổng thống Richard Nixon từng ra lệnh cho phép thực hiện phim tài liệu về UFO có sử dụng những đoạn video mật cho thấy vật thể bay không xác định hạ cánh xuống Trái đất. Thế nhưng, các quan chức tình báo đã ngăn chặn kế hoạch này của ông.

Tác giả cuốn “UFO tồn tại và người ngoài hành tinh đã từng đến thăm Trái đất”, Holcombe cho hay: “Ông Nixon tin rằng hé lộ một ít thông tin về UFO sẽ đảm bảo vị trí của ông trong lịch sử”. 

Ông cũng tiết lộ thêm rằng nhiều đời Tổng thống khác cũng từng đề nghị công bố thông tin về UFO và người ngoài hành tinh, nhưng Quốc hội và chính phủ Hoa Kỳ không đồng ý. 

Bill Clinton

Vào tháng 4/2014, Bill Clinton tuyên bố trên chương trình trò chuyện vào ban đêm “Jimmy Kimmel Live” của đài ABC rằng ông tin vào sự tồn tại của người ngoài hành tinh. Nếu một ngày nào đó họ sẽ xuất hiện trên Trái đất, ông sẽ không ngạc nhiên.

Clinton nói rằng ông đã cử người đi điều tra Khu 51 và Roswell về thông tin của UFO, nhưng không tìm thấy gì. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa con người là sinh vật có trí thông minh duy nhất trong vũ trụ.

Barack Obama

Vào tháng 3/2014, Obama cũng nói về các vấn đề nhạy cảm liên quan đến người ngoài hành tinh trong chương trình trực tiếp “Jimmy Kimmel Live”. Người dẫn chương trình Kimmel nói với Obama rằng, nếu mình trở thành tổng thống, ưu tiên hàng đầu là sẽ kiểm tra tất cả các tài liệu bí mật về Khu 51 và UFO. Kimmel hỏi Obama rằng, liệu Obama có từng làm điều như vậy hay không.

Obama nói đùa: “Đây là lý do vì sao mà anh không được làm tổng thống đấy”. Sau đó ông nói tiếp: “Đó là việc đầu tiên mà anh muốn làm, còn người ngoài hành tinh sẽ không để việc đó xảy ra, anh sẽ tiết lộ mọi bí mật của họ, họ đang kiểm soát chặt chẽ chúng ta”.

Donald Trump

Vào ngày 18/6/2020, Fox News đã phát hành một bộ phim với chủ đề “Ngày của Cha”. Trump đã chấp nhận một cuộc phỏng vấn của con trai ông trong một bầu không khí thoải mái. Một chủ đề mà nhiều người quan tâm có liên quan đến cuộc nói chuyện, đó là liệu chính phủ Mỹ có một số bí mật về người ngoài hành tinh hay không.

Con trai của ông Trump đã hỏi bố mình rằng: “Trước khi hết nhiệm kỳ của mình, liệu bố có thể cho mọi người biết rốt cuộc là có người ngoài hành tinh hay không?”, “Đây là điều duy nhất mà con thực sự muốn biết. Con muốn biết đã xảy ra chuyện gì. Bố có thể mở cửa Roswell và để mọi người đến đó và xem chuyện gì đã xảy ra được không?”

Tổng thống Donald Trump cười đầy ẩn ý rồi nói: “Có rất nhiều người hỏi ta vấn đề này. Có hàng ngàn người muốn đến đó, muốn xem người ngoài hành tinh. Roswell là một nơi rất thú vị và nhiều người muốn biết chuyện gì đã xảy ra”.

Ông Trump nói rằng ông biết có những việc rất thú vị, nhưng ông cho hay: “Ta không thể nói với con những gì mà ta biết được”.

Gia Hưng (Theo Secretchina)

Ad will display in 09 seconds

Trong lòng bạn như thế nào thì cuộc sống chính là như thế đó

Ad will display in 09 seconds

Những câu chuyện đáng ngẫm: Lấy vợ cho Hà Bá

Ad will display in 09 seconds

Huyền bí xá lợi Phật

Ad will display in 09 seconds

Bí mật đáng sợ về cổng địa ngục ở Nga

Ad will display in 09 seconds

Nước mắt con người nhiều hơn 4 đại dương

Ad will display in 09 seconds

Luân hồi 3 kiếp: "Cuối cùng tôi cũng được thân người"

Ad will display in 09 seconds

Nếu muốn ly hôn, đừng vội, bạn hãy xem video này

Ad will display in 09 seconds

Ấm trà tri âm

Ad will display in 09 seconds

Bài phát biểu của TT Trump trước toàn thể người dân Mỹ từ Nhà Trắng ngày 8/1/2019

Ad will display in 09 seconds

Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

 • Trong lòng bạn như thế nào thì cuộc sống chính là như thế đó

  Trong lòng bạn như thế nào thì cuộc sống chính là như thế đó

 • Những câu chuyện đáng ngẫm: Lấy vợ cho Hà Bá

  Những câu chuyện đáng ngẫm: Lấy vợ cho Hà Bá

 • Huyền bí xá lợi Phật

  Huyền bí xá lợi Phật

 • Bí mật đáng sợ về cổng địa ngục ở Nga

  Bí mật đáng sợ về cổng địa ngục ở Nga

 • Nước mắt con người nhiều hơn 4 đại dương

  Nước mắt con người nhiều hơn 4 đại dương

 • Luân hồi 3 kiếp: "Cuối cùng tôi cũng được thân người"

  Luân hồi 3 kiếp: "Cuối cùng tôi cũng được thân người"

 • Nếu muốn ly hôn, đừng vội, bạn hãy xem video này

  Nếu muốn ly hôn, đừng vội, bạn hãy xem video này

 • Ấm trà tri âm

  Ấm trà tri âm

 • Bài phát biểu của TT Trump trước toàn thể người dân Mỹ từ Nhà Trắng ngày 8/1/2019

  Bài phát biểu của TT Trump trước toàn thể người dân Mỹ từ Nhà Trắng ngày 8/1/2019

 • Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

  Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

x