Quan chức TQ xâm hại tình dục: Nhiều MC của CCTV đều gặp tình trạng tương tự

04/11/21, 15:49 Trung Quốc

Nữ danh tướng quần vợt chuyên nghiệp Trung Quốc Bành Soái mới đây đã lên tiếng tiết lộ chuyện bản thân từng bị cựu Phó Thủ tướng Trung Quốc Trương Cao Lệ xâm hại tình dục khiến dư luận chấn động. Tuy nhiên, đây dường như không phải là chuyện hiếm gặp ở chốn quan trường Trung Quốc.

Bành Soái mới đây đã lên tiếng tiết lộ chuyện bản thân từng bị cựu Phó Thủ tướng Trung Quốc Trương Cao Lệ xâm hại tình dục. (Ảnh: Atvnewsonline)

Vào tối ngày 2/11, Bành Soái – nữ thủ quần vợt số một thế giới năm 2014, và là một trong những ngôi sao thể thao hàng đầu của Trung Quốc, đã đăng tải bài viết công khai lên Weibo cho biết cô từng bị cựu Phó Thủ tướng Trung Quốc Trương Cao Lệ ép quan hệ tình dục cách đây vài năm, thậm chí vợ của Trương Cao Lệ là bà Khang Khiết còn ở bên ngoài canh cửa giúp chồng.

Bành Soái bày tỏ, cô thậm chí còn có tình cảm với Trương Cao Lệ, nhưng đối phương “chơi đùa xong liền không cần nữa!”, khiến cô phải chịu đựng “quá nhiều bất công cùng tủi nhục”, cuối cùng cô quyết định cho dù “lấy trứng chọi đá, thiêu thân lao đầu vào chỗ chết” cũng phải phơi bày sự thật.

Vụ bê bối chấn động này đã nhanh chóng lan rộng trên các diễn đàn mạng xã hội và các phương tiện truyền thông. Đối với sự việc này, “mỹ nhân mạng tài chính” Hồ Thái Bình (Emmy Hu), từng là phóng viên tài chính của tạp chí Business Week, vào ngày 3/11 đã đăng tải bài viết trên Facebook “Emmy theo đuổi thời gian” (Emmy追劇時間), nói rằng bản thân mình từng nghe về những chuyện thế này không ít.

Cô nói rằng, những người dẫn chương trình của CCTV hầu như đều có loại tin đồn này, một số người suôn sẻ thì sẽ đi đến kết hôn, đây chính là quy tắc ngầm trong giới quan trường Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ). Ngay từ đầu các cô gái đều là bị xâm hại tình dục, sau đó lại trở thành tình nhân, những phụ nữ này hầu như không có lựa chọn nào khác.

Bành Soái tự phơi bày có mối quan hệ bất chính với Phó Thủ tướng Quốc vụ viện Trung Quốc Trương Cao Lệ. (Ảnh chụp màn hình)

Cô còn nói: “Sau khi kết hôn, sẽ có một phiên bản khác của câu chuyện kinh dị. Người đàn ông sẽ dùng trăm phương ngàn kế để giết chết người vợ cả, để nhân tình thuận lợi lên ngôi”. “Bành Soái nói bà xã Khang Khiết của Trương Cao Lệ giống như Hoàng hậu trong ‘Chân Hoàn Truyện’, nhưng ngoài đời cũng có những chuyện Chân Hoàn thành công lật đổ Hoàng hậu”.

Hồ Thái Bình chỉ ra rằng, hầu hết nhân tình của quan chức đều muốn vòi tiền, một số người cuối cùng lại trở thành “găng tay trắng” cho quan chức tham nhũng, cũng có rất nhiều người sẽ giống như vợ của Trương Cao Lệ hỗ trợ dẫn mối, hẹn người ra ngoài, rồi canh chừng cho ‘dâm quan’ thực hiện hành vi đồi bại.

Hồ Thái Bình còn cảm thán nói, Bành Soái “thật sự quá đơn thuần, cuối cùng phải trả giá bằng tình cảm chân thật của mình. Đại bộ phận những tình nhân kiểu này đều sẽ biết lấy tiền, lấy nhà, lấy xe, thế nhưng Bành Soái lại chỉ hy vọng mình không bị bỏ rơi”.

Sau khi Bành Soái tiết lộ chuyện tình cảm với Trương Cao Lệ, có kênh truyền thông đã lục lại hình ảnh Bành Soái từng đeo vòng cổ có hình chữ Z khi thi đấu. Theo Sina Sports, trong một cuộc họp báo sau khi Bành Soái giành chức vô địch, có phóng viên hỏi cô rằng chữ Z trên sợi dây chuyền có ý nghĩa gì, Bành Soái nói rằng chữ này vốn có hàm nghĩa của nó, nhưng không tiết lộ ý nghĩa thực sự là gì. Hiện tại, chữ Z này vừa vặn lại là chữ cái tiếng Anh trong họ tên của Trương Cao Lệ (Zhang Gaoli), nghi ngờ đó chính là kỷ vật tình yêu giữa hai người.

Chữ Z vừa vặn lại là chữ cái tiếng Anh trong họ tên của Trương Cao Lệ (Zhang Gaoli), nghi ngờ đó chính là kỷ vật tình yêu giữa hai người. (Ảnh: Secretchina)

Bài viết của Bành Soái sau khi được lan truyền đã ngay lập tức lên men trong dư luận Trung Quốc. Cư dân mạng liên tục chia sẻ và thảo luận sôi nổi, việc này cũng khiến chính quyền chú ý. Sau khi bài viết này được đăng khoảng 20 phút, thì nó đã bị cơ quan quản lý mạng kiểm duyệt, các cuộc thảo luận liên quan cũng liên tục bị xóa. 

Đến khoảng 11:00 đêm ngày 2/11, mạng internet Trung Quốc bắt đầu đẩy nhanh việc chặn tất cả những nội dung có liên quan đến Bành Soái và Trương Cao Lệ; chủ đề “quần vợt” trên Weibo cũng bị lục lại, tất cả các từ khóa liên quan như “ngốc, đại ngốc” đều bị xóa và bị chặn, lời dẫn trên Douban của phim Hàn Quốc “Thủ tướng và tôi” cũng bị gỡ.

Hiện tại chưa thể chứng thực những cáo buộc của Bành Soái có phải đúng sự thực hay không, bản thân ông Trương Cao Lệ cũng không ra mặt hồi đáp vấn đề này. Nhưng theo phân tích của các chuyên gia, Hội nghị toàn thể lần thứ 6 ban chấp hành trung ương ĐCSTQ khóa 19 sắp diễn ra vào ngày 8/11, lúc này Trương Cao Lệ thuộc phe phái Giang Trạch Dân bị tố cáo xâm hại tình dục, đằng sau có thể có âm mưu đấu tranh chính trị. 

Tuy nhiên, kể từ khi ĐCSTQ thành lập đến nay, “truyền thống” hoang dâm tham nhũng vô độ của các quan chức cao cấp ĐCSTQ vẫn chưa bao giờ dừng lại, chuyện bồi dưỡng nữ cán bộ trên giường vẫn luôn là việc bình thường của các đảng viên ĐCSTQ.

Thời báo Tự Do (Liberty Times) từng dẫn lời của các nhân sĩ nắm rõ nội tình tiết lộ rằng, các quan chức cấp cao của ĐCSTQ có rất nhiều đặc quyền đặc lợi. Thời kỳ đầu ĐCSTQ lên nắm quyền, những cán bộ cấp cao thường tuyển chọn những cô gái trẻ đẹp làm thư ký riêng cho mình, rồi sau đó ly dị với những người vợ xuất thân bần hàn, để kết hôn với các cô gái trẻ đẹp. 

Ví dụ, Mao Trạch Đông đã bỏ người vợ Hạ Tử Trân của mình để đến với nữ diễn viên điện ảnh Giang Thanh. Trong cuộc đời của mình, Mao Trạch Đông đã kết hôn 4 lần, nguyên lão sáng lập ĐCSTQ Chu Đức kết hôn 6 lần, nguyên soái ĐCSTQ Diệp Kiếm Anh cũng đổi vợ 9 lần.

Có thể nói Giang Trạch Dân là người đứng đầu trong “phong trào” dâm loạn trong quan trường ĐCSTQ. (Ảnh: Nikkei)

Dưới thời Giang Trạch Dân, nếp sống của giới quan chức càng trở nên bại hoại, nhất là đám thân tín của ông ta, gồm các quan chức cấp phó quốc gia trở lên đã ngã ngựa như Chu Vĩnh Khang, Bạc Hy Lai, Lệnh Kế Hoạch, Quách Bá Hùng, Từ Tài Hậu… Có thể nói Giang Trạch Dân là người đứng đầu trong “phong trào” dâm loạn này, những bê bối của ông ta với các tình nhân như Tống Tổ Anh, Lý Thụy Anh, Trần Chí Lập, Hoàng Lệ Mãn, v.v. đã được biết đến từ lâu.

Tiểu Mỹ (bí danh) – một nữ binh thân cận và đi theo bà Tống Tổ Anh 5 năm đã nghe bà Tống kể lại rằng: “Đa số các nữ chiến sĩ muốn được đề bạt làm cán bộ trong đoàn văn công của quân khu Bắc Kinh và hải quân đều đã qua tay Giang Trạch Dân một lượt, cũng chính là do tay trong mà Giang sắp xếp trong quân đội gửi ảnh (của các nữ chiến sĩ) đến văn phòng của ông ta, Giang thấy ai thuận mắt thì sẽ triệu tập đến chỗ ở, sau một đêm dâm loạn nếu vẫn chưa thỏa mãn thì sẽ còn truyền gọi nhiều lần, đến khi nào chán mới thôi”.

Vị nhân sĩ dân chủ còn chỉ ra rằng “cộng sản cộng thê” là một đặc điểm của chế độ ĐCSTQ. Rất nhiều cán bộ cao cấp đều nuôi tình nhân, một số còn trao đổi tình nhân cho nhau, coi phụ nữ như thứ đồ chơi. Ví dụ như Chu Vĩnh Khang, cựu Ủy viên Thường vụ Bộ Chính trị ĐCSTQ chính là một nhân vật tiêu biểu về cách sống hoang dâm vô độ, cũng thường xuyên trao đổi tình nhân với Bạc Hy Lai. 

Sau khi Chu Vĩnh Khang bị “lập án điều tra” vào năm 2014, có kênh truyền thông tiết lộ rằng Chu có ít nhất 29 nhân tình, rải rác khắp nơi trong hệ thống đài truyền hình như Truyền hình Trung ương Trung Quốc (CCTV) và quân đội. Một báo cáo khác nói rằng có ít nhất 400 phụ nữ đã qua tay Chu, bao gồm cả biên tập viên thời sự và người mẫu. Bởi vậy, CCTV còn được mệnh danh là “hậu cung” của các quan chức cấp cao ĐCSTQ.

Tuệ Tâm (Theo NTDTV)

Ad will display in 09 seconds

Vì sao Mục Kiền Liên có nhiều thần thông nhưng vẫn bị đám trẻ đánh đập?

Ad will display in 09 seconds

Phỉ báng người khác, đến Đức Phật cũng phải chịu báo ứng

Ad will display in 09 seconds

Thời nay ai bị coi là Tà dâm?

Ad will display in 09 seconds

Không có con dâu bất hiếu, chỉ có con trai không biết dung hòa

Ad will display in 09 seconds

Những điều ít ai ngờ về Tổng thống Donald Trump

Ad will display in 09 seconds

Đức Phật dạy thế nào về việc tiêu tai, giải nạn?

Ad will display in 09 seconds

LÀM GÌ KHI ĐỐI DIỆN VỚI KHÓ KHĂN ?

Ad will display in 09 seconds

Cậu bé thiên tài 12 tuổi muốn chứng minh “Thiên Chúa thật sự tồn tại”

Ad will display in 09 seconds

"Biết đủ" là một loại phúc

Ad will display in 09 seconds

Tổ chức “Áo đen” bí mật - MIB chuyên xóa dấu vết về UFO

 • Vì sao Mục Kiền Liên có nhiều thần thông nhưng vẫn bị đám trẻ đánh đập?

  Vì sao Mục Kiền Liên có nhiều thần thông nhưng vẫn bị đám trẻ đánh đập?

 • Phỉ báng người khác, đến Đức Phật cũng phải chịu báo ứng

  Phỉ báng người khác, đến Đức Phật cũng phải chịu báo ứng

 • Thời nay ai bị coi là Tà dâm?

  Thời nay ai bị coi là Tà dâm?

 • Không có con dâu bất hiếu, chỉ có con trai không biết dung hòa

  Không có con dâu bất hiếu, chỉ có con trai không biết dung hòa

 • Những điều ít ai ngờ về Tổng thống Donald Trump

  Những điều ít ai ngờ về Tổng thống Donald Trump

 • Đức Phật dạy thế nào về việc tiêu tai, giải nạn?

  Đức Phật dạy thế nào về việc tiêu tai, giải nạn?

 • LÀM GÌ KHI ĐỐI DIỆN VỚI KHÓ KHĂN ?

  LÀM GÌ KHI ĐỐI DIỆN VỚI KHÓ KHĂN ?

 • Cậu bé thiên tài 12 tuổi muốn chứng minh “Thiên Chúa thật sự tồn tại”

  Cậu bé thiên tài 12 tuổi muốn chứng minh “Thiên Chúa thật sự tồn tại”

 • "Biết đủ" là một loại phúc

  "Biết đủ" là một loại phúc

 • Tổ chức “Áo đen” bí mật - MIB chuyên xóa dấu vết về UFO

  Tổ chức “Áo đen” bí mật - MIB chuyên xóa dấu vết về UFO

x