Phụ nữ 37 độ – Mẫu người lý tưởng cho đàn ông thời hiện đại

Phụ nữ 37 độ, không phải thuộc hàng phụ nữ tốt nhất, nhưng nếu lấy được các nàng làm vợ, người đàn ông đó sẽ rất thư thái, bớt lo lắng muộn phiền mà yên tâm về mọi mặt.

Phụ nữ 37 độ, mẫu người lý tưởng cho cánh mày râu. Ảnh: Internet
Phụ nữ 37 độ, mẫu người lý tưởng cho cánh mày râu. Ảnh: Internet

Vào thời đại ngày nay, yêu cầu về một cô gái tốt của nam giới càng ngày càng khắt khe: chỉ có dung mạo thôi thì không được, chỉ có học vị hay dáng vóc dễ nhìn thôi cũng không xong, có thể nói là chọn đi chọn lại, phòng bị đủ đường. Cuối cùng, thông qua sự khám phá cả các chàng trai, chúng tôi phát hiện ra một kiểu phụ nữ đang rất được săn đón: Loại phụ nữ có tri thức, hiểu lễ nghĩa, đối nhân xử thế không thô lỗ hàm hồ, cũng không tiêu cực.

Loại phụ nữ này, luôn cạnh tranh sinh tồn trong xã hội, tuy chưa đạt được đỉnh cao, nhưng không lấy vật chất làm vui, cũng không để bản thân phải buồn, vẫn luôn giữ cho tâm thái bình thản thoáng đãng.

Loại phụ nữ này, trong tâm có mục tiêu nhân sinh rõ ràng, làm mọi việc đều cố đạt đến sự hoàn mỹ. Các nàng tuy bình thường mà lại không bình thường, trầm lặng nhưng không chán chường.

Bởi vì người phụ nữ này cho ta cảm giác tựa như thân nhiệt, thế nên chúng tôi xin gọi tên là người phụ nữ 37 độ.

Người phụ nữ 37 độ tạo cho người ta cảm giác như rượu lâu năm, tinh khiết thơm nồng khó có gì sánh được. Trong đó, 10 độ cơ sở là sự khỏe mạnh, 10 độ giữa là trí tuệ, 10 độ cận đỉnh là tự tin, 5 độ đoạn cuối là một chút khả ái, 2 độ cuối cùng là sự cao quý. Cộng lại thành người phụ nữ 37 độ tiêu chuẩn. Bạn tính thử xem, bạn đang còn thiếu mấy độ vậy?

Đặc điểm lý tưởng thứ nhất người phụ nữ 37 độ: Có tâm trong công việc nhưng không làm nô lệ của công việc

Người phụ nữ dù trong bất kì thời điểm nào, tốt nhất đừng biến mình trở thành một bình hoa di động, bởi vì một người phụ nữ chỉ biết chìa tay hưởng thụ ắt hẳn sẽ bị đàn ông coi thường. Người phụ nữ biết làm việc, có khả năng bảo đảm đời sống sinh hoạt, cho nên những người này nhìn chung tương đối thong dong, sẽ không phải trông cậy vào sắc mặt của người đàn ông mà sống, khi gặp chuyện có thể tự mình xử lý được tốt.

Người phụ nữ có tâm làm việc thì sẽ không phải nhìn ngó quẩn quanh, cũng không nay Tần mai Sở (tráo trở thất thường), cũng không kiểu cách nói năng tùy tiện, nhìn thôi cũng thấy yêu, nghĩ đến cũng khiến người ta cảm mến.

Và cũng bởi người phụ nữ nếu quá đặt tâm vào sự nghiệp không phải là người phụ nữ lý tưởng.

Người phụ nữ nếu quá say mê sự nghiệp sẽ mất đi sự thú vị, bạn mong muốn họ chu đáo dịu dàng đối với mình, chẳng qua là ước muốn xa vời. Cũng bởi vì quá coi trọng sự nghiệp nên người phụ nữ này không mấy đặt tâm vào gia đình.

Bạn muốn cùng nàng dạo phố, nàng sẽ cho rằng chuyện đó chẳng ý nghĩa gì; bạn muốn cùng nàng đi xem phim, nàng sẽ nói rằng không có thời gian. Người ngoài nhìn vào nàng sẽ chỉ thấy được mặt giỏi giang của nàng, chứ họ không thấy được lúc bạn một mình trải qua sự cô đơn, tĩnh mịch.

Điểm lý tưởng thứ hai: Dáng người xinh đẹp nhưng sẽ không khiến người ta phải “chảy nước miếng”.

Đàn ông là dạng người ưa chuộng hư vinh, chọn vợ phải chọn người tuyệt sắc; dắt vợ xinh đẹp ra đường cảm thấy nở mày nở mặt; hơn nữa, mỗi ngày đều được nhìn ngắm thì xác thực sẽ vui vẻ trong lòng. Thế nhưng, vợ nếu đẹp đến nỗi khiến người ta phải dõi theo thì cũng rất không hay.

Thời buổi này, đàn ông tham lam rất nhiều, vợ mình lại quá thu hút thì chắc hẳn sẽ không tránh được việc trở thành mục tiêu cho người nhòm ngó. Thiên hạ, đàn ông nào không có thói trăng hoa. Một khi nghĩ thế, liền nơm nớp lo sợ, hoang mang không ngày nào yên, hận lòng không thể ở bên nàng mỗi thời mỗi khắc. Nên cũng nói, kề cận bên mình một đại mỹ nhân thì đích thực là quá nhiều rắc rối.

Cho nên tiêu chuẩn chọn vợ của phần lớn đàn ông là không thể không ưa nhìn, nhưng cũng không thể quá xinh đẹp.

Đặc điểm thứ ba: Đức hạnh, cần kiệm chăm lo việc nhà, nhưng không dùng tiền vô tội vạ, cũng không quá tham lam keo kiệt.

Nếu một ngày nào đó bạn cao hứng mua bó hoa tặng vợ, cô ấy không những không cảm kích mà còn tỏ vẻ oán trách bạn hoang phí chi tiêu, toàn bộ tâm ý của bạn sẽ bị phá hư hết. Cũng có dạng phụ nữ khác, vào một buổi sáng nọ, nàng đi đến cửa hàng mang theo thẻ của chồng, chi tiêu cho đến xu cuối cùng, cũng không chút động tâm nghĩ đến nỗi vất vả của chồng bên ngoài.

Người nữ 37 độ lãng mạn nhưng không quá ảo tưởng. Ảnh: Internet
Người nữ 37 độ lãng mạn nhưng không quá ảo tưởng. Ảnh: Internet

Thực ra, nếu có như thế thì cũng không đáng lo ngại, điều khiến bạn phải bận tâm nhất là cưới phải một người tham lam về nhà, trong mắt suốt ngày chỉ thấy có tiền, luôn thấy thế giới bên ngoài đặc sắc hơn, rồi sau đó đem chồng mình ra so sánh. Bên ngoài nhiều thứ mê hoặc như vậy, cưới kiểu phụ nữ này về, quả thực từng phút từng giây đều có thể rơi vào khủng hoảng.

Cho nên, người phụ nữ tốt ắt hẳn là phải được như thế này: hài lòng với cuộc sống cơm áo vô lo, cũng vẫn có một chút lãng mạn đúng lúc và chừng mực.

Đặc điểm thứ tư: Người nữ 37 độ lãng mạn nhưng không quá ảo tưởng

Người phụ nữ biết lãng mạn sẽ rất ư đáng yêu, nhưng lãng mạn không thể tạo ra cơm ăn. Nàng ngoài việc có thể trò chuyện với bạn về chuyện thời trang, tốt nhất là cũng có thể trò chuyện với bạn một chút thời sự và các câu chuyện về phương diện nghề nghiệp.

Lãng mạn kì thực cũng không phải là bữa tối với hoa tươi và ánh nến, lãng mạn thực sự chính là cuộc sống yên bình chân thành. Ví như vào Chủ Nhật, nàng chủ động đề xuất đi thăm cha mẹ của bạn, trên đường đi lại hạnh phúc nói rằng: “Chồng ơi, em cảm ơn cha mẹ đã nuôi anh khôn lớn, cho em một người chồng tốt như vậy”; một buổi sáng cuối tuần, nàng thức dậy trước tiên khẽ hôn lên mặt bạn, nói rằng nàng yêu bạn; dịp lễ tết, nàng sẽ đem ra chiếc cà-vạt mới mua đã giấu kỹ, đem cho bạn đeo đi gặp bè bạn; khi bạn đi về muộn, nàng sẽ không chất vấn hết lần này lần khác bạn đã đi những đâu; khi bạn uống say, nàng sẽ không oán trách, mà sẽ pha cho bạn một chén trà đậm.

Đặc điểm thứ năm: Phụ nữ 37 độ tính cách tốt, nhưng làm việc có nguyên tắc

Vừa mới kết hôn, người vợ với tính cách tốt đối với bạn mà nói thực sự là rất dễ chịu. Ở nhà, nàng lo lắng mọi bề cho bạn, thậm chí có thể nói là từng li từng tí. Dù bạn đối với nàng dẫu có tức giận thế nào, nàng chỉ luôn nhẹ nhàng, mềm mỏng.

Tuy nhiên khi bạn phải đối mặt với những khó khăn trong sự nghiệp hay gặp chuyện khiến bạn bối rối, nàng không dùng lối tư duy đặc thù của phụ nữ để cằn nhằn hay chỉ đạo bạn nên làm thế nào, trái lại, nàng sẽ đưa ra những gợi ý khéo léo để giúp bạn giải quyết vấn đề, nhưng vẫn vờ như không biết phải làm sao.

Cho nên, người phụ nữ 37 độ trở thành đối tượng được mến mộ ưa thích hiện nay, nếu bạn có gặp được thì nhất định chớ bỏ qua.

Người phụ nữ 37 độ hiểu rõ bản thân cần ở mức độ nào để bạn cảm nhận được mặt tốt đẹp của nàng; nhiều hơn 1 độ cũng là điên cuồng, thấp hơn 1 độ cũng là mất tự nhiên. Không nhiều không ít, người phụ nữ 37 độ vừa vặn là một phụ nữ tài trí tuyệt vời. Khuôn mặt đẹp, tài trí, tài hoa, tình yêu, sự nghiệp, gia đình…

Các nàng có được sự từng trải nhất định, tâm trí thành thục, đối diện mọi thứ trầm tĩnh, không quan tâm thiệt hơn. Đối với các nàng, thời gian thêm nhiệt cảm tình cũng cần dài hơn một chút, đối với việc ứng phó các sự việc có thể cần chậm một chút, nhưng nhất định sẽ không tùy tiện, lỗ mảng. Đương nhiên, những điều này cũng là nói tương đối. Các nàng dẫu có lúc sôi nổi hoạt bát thì cũng rất chừng mực.

Người phụ nữ dạng này đối với chuyện gia đình và chuyện cả đời đều phải lập ra kế hoạch; người phụ nữ 37 độ giống như chiếc giường mềm mại; nàng sẽ bao dung bạn, an ủi bạn, cho bạn sức mạnh bình tĩnh. Nếu như nói đàn ông là thuyền, người phụ nữ 37 độ nhất định sẽ người cầm lái bên trong. Thuyền càng lớn, người phụ nữ càng có cảm giác thành tựu; sóng gió càng lớn, các nàng càng có không gian để thi triển; bất luận chuyện gì xảy ra, người phụ nữ 37 độ rất ít khi nghĩ đến chuyện phải rời bỏ thuyền, không giống một số phụ nữ, lúc nào cũng tìm kiếm mãi một thuyền cứu nạn ở nơi nào đó.

Người phụ nữ 37 độ hiểu được vẻ đẹp nhân sinh. Không gian nhà ở với nét cá tính tươi trẻ và sự thưởng thức nhàn nhã tự nhiên của nàng quả khiến nhiều người thấy giật mình. Cây lá bốn mùa quanh năm tươi tốt khắp nơi làm đẹp phòng khách, sân thượng, các ngóc ngách phòng ngủ trở nên tự nhiên; trên mặt ghế gỗ thô đơn giản, miếng đệm ghế mềm mại được ghép từ những mảnh vải hoa thuần sắc, rất gần gũi thân thiết; trên mặt đất xuôi theo bờ tường phủ lên những hòn đá cuội tự nhiên sáng bóng. Nàng còn bảo với khách rằng đi chân trần trên thảm đá sỏi ấy, không chỉ có tác dụng bảo vệ sức khỏe, mà còn tận hưởng được niềm vui thời thơ ấu; trong phòng đọc sách, hai tủ sách thật to, cho thấy chủ nhân yêu thích học hỏi, có được thú vui tao nhã; trong phòng bếp thông thoáng, đủ loại đồ dùng đặt chỉnh tề, mỗi cái thìa mỗi cái tách đều đặc sắc khác biệt… Một căn nhà như vậy, thật khiến người ta khi bước vào liền có cảm giác thoải mái, nhẹ nhõm, muốn một lần buông bỏ đi sự ồn ào, bận rộn bên ngoài. 

Người phụ nữ 37 độ không sợ già, bởi vì họ càng sống càng đẹp; năm tháng chẳng những không lưu dấu vết trên khuôn mặt, ngược lại là một nhà ảo thuật, lại làm cho hào quang từ nội tâm của họ từng chút từng chút sáng ngời. Người đàn ông nào có thể xứng đôi với một người phụ nữ như vậy chẳng phải là có được phúc phận rất lớn rồi hay sao!

Mai Mai, dịch từ Kannewyork

Ad will display in 09 seconds

Các nhà khoa học vĩ đại nói gì về tôn giáo và Thần học?

Ad will display in 09 seconds

Chuyện thần thoại dành cho con người tương lai - P1

Ad will display in 09 seconds

Donald Trump mất gì khi làm Tổng thống Mỹ

Ad will display in 09 seconds

Tội ác này đã gây diệt vong cả một thành phố cổ đại

Ad will display in 09 seconds

Người giỏi và đứa dở - 2 thái độ 2 cuộc đời

Ad will display in 09 seconds

Vì sao con người không nhìn thấy được Thần?

Ad will display in 09 seconds

Lấy của người giàu chia cho người nghèo là tốt hay là xấu?

Ad will display in 09 seconds

Vì sao Lã Động Tân 3 năm không độ được 1 người

Ad will display in 09 seconds

LÀM GÌ KHI ĐỐI DIỆN VỚI KHÓ KHĂN ?

Ad will display in 09 seconds

Người xưa muốn xuất gia cần phải đạt được 10 điều này

 • Các nhà khoa học vĩ đại nói gì về tôn giáo và Thần học?

  Các nhà khoa học vĩ đại nói gì về tôn giáo và Thần học?

 • Chuyện thần thoại dành cho con người tương lai - P1

  Chuyện thần thoại dành cho con người tương lai - P1

 • Donald Trump mất gì khi làm Tổng thống Mỹ

  Donald Trump mất gì khi làm Tổng thống Mỹ

 • Tội ác này đã gây diệt vong cả một thành phố cổ đại

  Tội ác này đã gây diệt vong cả một thành phố cổ đại

 • Người giỏi và đứa dở - 2 thái độ 2 cuộc đời

  Người giỏi và đứa dở - 2 thái độ 2 cuộc đời

 • Vì sao con người không nhìn thấy được Thần?

  Vì sao con người không nhìn thấy được Thần?

 • Lấy của người giàu chia cho người nghèo là tốt hay là xấu?

  Lấy của người giàu chia cho người nghèo là tốt hay là xấu?

 • Vì sao Lã Động Tân 3 năm không độ được 1 người

  Vì sao Lã Động Tân 3 năm không độ được 1 người

 • LÀM GÌ KHI ĐỐI DIỆN VỚI KHÓ KHĂN ?

  LÀM GÌ KHI ĐỐI DIỆN VỚI KHÓ KHĂN ?

 • Người xưa muốn xuất gia cần phải đạt được 10 điều này

  Người xưa muốn xuất gia cần phải đạt được 10 điều này

x