• TINHHOANET

Phó Tổng giám đốc tử vong vì phẫu thuật thẩm mỹ

Một phụ nữ Giang Tây, Trung Quốc đã tử vong khi đang được phẫu thuật thẩm mỹ. Cô là mẹ của một đứa con và mới được đề bạt lên chức phó Tổng giám đốc.

Mới đây, người phụ nữ tên Ôn Thường đến từ thành phố Nghi Xuân, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc đã được đề bạt lên làm phó Tổng giám đốc. Sau vài ngày nhận chức, cô đã tìm đến trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ khá lớn của tỉnh Quảng Tây để tân trang nhan sắc.

Khoảng 10 giờ tối 27/5, khi đang phẫu thuật, cô Ôn có những biểu hiện bất thường, hô hấp gấp, cơ thể co giật, một lúc sau thì tim ngừng đập và tử vong ngay trên bàn mổ.

Anh Dị, chồng của Ôn cho biết, trước đó cô có nói chuyện với anh về vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ. Theo đó, anh được biết chi phí phẫu thuật thẩm mỹ vào khoảng 55.000 tệ (khoảng 194 triệu VNĐ). Do công việc của chồng khá bận rộn nên cô hay tự đi Quảng Châu phẫu thuật một mình.

Bức ảnh chụp cô Ôn Thường và cậu con trai 4 tuổi.

Cô ấy gọi điện thoại cho tôi bảo rằng hơn 4 giờ thì tới bệnh viện, đến 6 giờ tối cô ấy gọi lại và nói rằng các thủ tục đã hoàn tất, chỉ chờ lên bàn mổ là xong, cũng từ đó tôi và cô ấy mất liên lạc. Đến tận 8 giờ trưa ngày 28/5 vừa qua, bệnh viện thông báo cho tôi rằng ca mổ đã xảy ra sự cố và Ôn Thường đã tử vong. Khi đó, tôi và bố vợ mình đã không thể tin được đó là sự thật“, người chồng đau đớn kể lại.

Theo như lời khai của các bác sĩ tham gia kíp mổ, cuộc phẫu thuật đang được tiến hành đến khoảng 10 giờ tối ngày 27/5 thì khách hàng có những biểu hiện bất thường, hô hấp gấp, cơ thể co giật, một lúc sau thì tim ngừng đập và tử vong ngay trên bàn mổ.

Ngay sau khi được đăng tải, sự việc nhanh chóng nhận được sự quan tâm đông đảo của mọi người.

Một độc giả bình luận, “Mọi việc đều có 2 mặt của nó, mặc dù phẫu thuật thẩm mỹ khiến con người ta xinh đẹp hơn, nhưng chúng ta không nên lạm dụng quá đà để rồi mất cả mạng sống”.

Theo Báo Gia Đình Việt Nam

x