• TINHHOANET

Phát hiện xác “nàng tiên cá” trôi dạt vào bờ biển nước Anh

Mới đây, những hình ảnh về một sinh vật lạ được cho là xác của một “nàng tiên cá” được tìm thấy trên bãi biển ở thị trấn Great Yarmouth, nước Anh khiến nhiều người sửng sốt.

Những hình ảnh kỳ lạ dưới đây cho thấy cơ thể đang phân hủy của một sinh vật lạ giống người với cái đuôi cá nằm trên bờ biển ở thị trấn Great Yarmouth, nước Anh.

Phần giữa của thi thể dường như bị mục nát trong khi đuôi và đầu tương đối còn nguyên vẹn.

Rotting body of 'dead mermaid' washes up on British beach
Thi thể đang phân hủy được cho là của người cá trên một bãi biển ở thị trấn Great Yarmouth, nước Anh. (Ảnh: Facebook)

Những bức ảnh này được một người đàn ông tên Paul Jones chụp lại và đăng lên Facebook gây xôn xao cộng đồng mạng và nhận được hàng trăm lượt chia sẻ của những người dùng khác.

Ông Jones chú thích lên những bức ảnh: “Hôm nay ở Great Yarmouth, chúng tôi tìm thấy một thứ trông giống như xác người cá trôi dạt vào bãi biển”.

Rotting body of 'dead mermaid' washes up on British beach
(Ảnh: Facebook)

Một số nhà lý luận theo học thuyết âm mưu sau khi thấy những hình ảnh đã bị thuyết phục rằng đó thực sự là thi thể của một người cá.

Những người khác cho rằng nhiều khả năng đó là xác của một con hải cẩu ở Bờ Đông, nơi sinh sống của một quần thể lớn hải cẩu xám, trong đó có một quần thể ở Donna Nook, Lincolnshire.

Đây không phải là lần đầu tiên, sinh vật lạ được coi là nàng tiên cá xuất hiện khiến dư luận xôn xao. Được biết, lần đầu tiên người cá bước ra khỏi truyền thuyết hư ảo để hiện diện trước người trần mắt thịt là vào năm 1403. Nước lũ rút vội đã khiến cô mắc kẹt trên bờ biển Nhật Bản, sau đó được một nhóm ngư dân tìm thấy.

Kết quả hình ảnh cho nang tien ca co that khong
Xác người cá đầu tiên được tìm thấy năm 1403 ở Nhật Bản. (Ảnh: Internet)

Xem thêm:

Theo Mirror

Bong bóng Chân Thiện Nhẫn

x