Phát hiện vật thể lạ có hình tròn hoàn hảo ngoài khơi bờ biển Hy Lạp

09/10/18, 02:58 Bí ẩn

Một vật thể lạ bí ẩn có hình tròn hoàn hảo đã được phát hiện ngoài khơi bờ biển Hy Lạp thông qua Google Earth (Bản đồ vệ tinh). Và nó đã thu hút sự chú ý của nhiều nhà nghiên cứu UFO.

Vật thể lạ bí ẩn được phát hiện ngoài khơi bờ biển Hy Lạp. (Ảnh qua Collective Evolution)

Hình ảnh vệ tinh cho thấy vật thể bí ẩn này dài 67m và giống như nhà nghiên cứu RT đã nói, hiện vẫn chưa rõ liệu vật thể không xác định này có thật hay chỉ đơn là ảo ảnh quang học.

Theo ông Nigel Watson, một nhà nghiên cứu UFO khác và là tác giả của ấn phẩm UFO “Investigations Manual” (Tạm dịch: Sổ tay nghiên cứu UFO) cho biết: “Một số người có thể nghĩ vật thể lạ này chính là một chiếc đĩa bay bị chìm dưới đáy biển… Nhưng cũng có nhiều khả năng nó chỉ là một sự kiến tạo của tự nhiên… Thông thường việc sử dụng thuật ngữ “vật thể lạ không xác định chìm trong nước” ngụ ý rằng đó là cấu trúc nhân tạo của một vật thể nào đó”.

Khi nhìn vào những hình ảnh vệ tinh ta có thể thấy vật thể lạ này dường như rất gần với bờ biển. Bất kể nó là gì đi chăng nữa, thì chắc chắn nó sẽ được những người có điều kiện nghiên cứu khám phá.

Sự xuất hiện của nó có thể khiến cho các hãng truyền thông chính thống đưa tin và khẳng định đó chỉ là một “thuyết âm mưu”. Tuy nhiên ở đây chúng ta biết rằng mọi thứ đã đi xa hơn thế trong nhiều thập kỷ qua. Tất cả “vẫn đang trong quá trình điều tra của Hoa Kỳ và Tây Ban Nha, cũng như phần còn lại của thế giới” và “trên phạm vi toàn cầu”.

Thực tế cho thấy rất nhiều quốc gia trên thế giới đang hợp tác cùng nhau để điều tra về hiện tượng UFO. Hiện đã có một kho lưu trữ dữ liệu quốc tế được tạo ra để trao đổi thông tin về vấn đề này,  theo tướng Carlos Castro Cavero. Thời gian qua đã có hàng ngàn trường hợp phát hiện UFO do chính các phi công quân sự ghi nhận. Khi đó họ đã xem xét những vật thể này rốt cuộc là gì (khi nó xâm nhập không phận quốc tế). Thậm chí họ còn chụp ảnh, quay video và phát tín hiệu radar các vật thể.

Toàn bộ quá trình bắt gặp một UFO thường chỉ kéo dài vài phút. Rất nhiều trong số đó đã được Tiến sĩ Bruce Maccabee phân tích. Ông là người ước tính độ sáng của vật thể từ dữ liệu có sẵn sang đơn vị megawatts. Ngoài ra bảng điều khiển Panel Sturrock cũng phát hiện ra rằng xung quanh các vật thể lạ đó thường có dòng từ trường rất mạnh.

bản đồ google, bản đồ google earth, google earth 2018, google earth view, bản đồ google earth, bản đồ google uk, bản đồ đường phố google, bản đồ đường phố, bản đồ google, g
Vật thể ngoài khơi bờ biển Hy Lạp dường như được hình thành từ một vòng tròn hoàn hảo với một vòng tròn nhỏ bên trên (Ảnh: Google Maps)

Trong quá khứ, ông Maccabee đã công bố những phân tích của mình trên Tạp chí khám phá khoa học (bài viết “Sản lượng điện quang của nguồn ánh sáng không xác định cao độ” được công bố trên tạp chí Journal Of Scientific Exploration, quyển 13, số 2, năm 1999).

Ông còn xuất bản một ấn phẩm vào năm 1994 với tựa đề “Dòng từ trường mạnh mẽ được phát hiện sau khi xuất hiện một vật thể bay không xác định” được đăng tải trên cùng một tạp chí khoa học. Rõ ràng bên cạnh những gì được xem là hình ảnh vật thể lạ đến từ nguồn thông tin đáng ngờ, có quá nhiều trường hợp trông thấy các vật thể lạ được ghi nhận với độ tin cậy gần như 100%.

Đó cũng là lý do vì sao chúng ta nên đi sâu vào những thông tin hữu ích dưới đây:

Hoa Kỳ đã kết hợp với đơn vị To The Stars phát hành cảnh quay video ghi lại hình ảnh thật sự của UFO. Họ nhấn mạnh thêm rằng: “Có những vật thể trong bầu khí quyển của chúng ta. Về mặt kỹ thuật, chúng đi trước cả những tiến bộ kỹ thuật mà chúng ta có thể triển khai”, theo ông Hill Norton, nguyên chủ tịch Ủy ban quân sự NATO.

Theo đó, tuyên bố dưới đây đến từ cựu trợ lý đặc biệt của Phó giám đốc cơ quan tình báo trung ương – Ông Victor Marchetti dường như không còn chính xác nữa, ít nhất là ở lời tuyên bố cuối cùng:

“Thực sự chúng ta đã từng nhận được sự liên lạc hay thậm chí là được các sinh vật ngoài Trái Đất viếng thăm. Nhưng chính phủ Hoa Kỳ đã thông đồng với nhiều cường quốc khác trên Trái Đất, để đưa ra lời xác định giả mạo nhằm giữ kín thông tin này trước công chúng”. (Second Look, Tập 1, Số 7, Washington, DC, Tháng 5, Năm 1979).

Rõ ràng hiện tại chúng ta đang dần được tiết lộ sự thật về UFO thông qua những bài viết đáng tin cậy trên tờ New York Times và Washington Times. Tất cả chúng đều được những người từng nắm giữ chức vụ cao nhất trong các cơ quan an ninh viết nên. Giờ đây họ đã phải thừa nhận sự tồn tại của những loại tài liệu ghi nhận loại vật thể này. Nhưng dường như các phương tiện truyền thông chính thống vẫn đang nói dối về sự thật của UFO, mặc dù họ đã thừa nhận sự tồn tại của các loại dữ liệu liên quan.

>>> Không quân Mỹ che giấu sự kiện UFO bao vây Nhà Trắng năm 1952

>>> Người ngoài hành tinh từng thống trị Trái Đất và nguồn gốc bí ẩn của loài người

Giống như ông Alejandro Rojas, người chủ trì Đại hội UFO chỉ ra rằng: “Ông Louis Elizondo, người có liên quan đến các loại vật liệu được thu hồi cho biết: Chúng thực sự không phải là “một loại hợp kim như tờ New York Times khẳng định”. (Ông Louis Elizondo là Giám Đốc chương trình nhận dạng mối đe dọa trên không của Lầu Năm Góc. Ông từng lên truyền hình quốc gia tuyên bố rằng: Có bằng chứng cho thấy chúng ta không hề tồn tại một mình, dù điều đó có ý nghĩa là gì đi chăng nữa)

Một nhà khoa học người Mỹ khác cũng cho biết:

“Một trong những tác giả của tờ Times, ông Ralph Blumenthal đã nói trên kênh MSNBC về các loại hợp kim này rằng: ‘Như chúng tôi đã nói trong bài báo, một số vật liệu liên quan đến các đối tượng đang được nghiên cứu giúp nhiều nhà khoa học có thể tìm thấy lời giải thích cho những đặc tính tuyệt vời của chúng, bao gồm cả công nghệ hiện đại, bất kể chúng là gì đi chăng nữa’”.

Ông Blumenthal còn cho biết thêm rằng: “Họ vẫn chưa biết gì và hiện đang nghiên cứu nó. Rất có thể đó là một loại hợp chất mà họ không thể nhận dạng”.

Theo ông Rojac: “Tôi đã chia sẻ thông tin tại hội nghị của chúng ta rằng: Ông Elizondo đã nói với tôi nó là một “siêu vật liệu” với các đồng vị có giá trị kỳ lạ không đến từ Trái đất của chúng ta”.

Riêng phi hành gia Apollo 14, Tiến sĩ Edgar Mitchell khẳng định: “Vâng, đã có một chiếc máy bay bị rơi và nó đã được phục hồi… Chúng ta không đơn độc trong vũ trụ này, họ đã đến đây trong một khoảng thời gian dài. Và tôi có đủ đặc quyền để chứng minh thực tế là chúng ta từng được [người ngoài hành tinh] viếng thăm và hiện tượng UFO là có thật”.

Vì vậy tôi nghĩ nên sử dụng vật thể lạ chìm trong nước để minh họa thực tế rằng: Có nhiều bằng chứng khác cho thấy sự xuất hiện của UFO hơn những gì được trông thấy bằng mắt, hay những gì được đưa tin trên các phương tiện truyền thông chính thống của quốc gia.

Tác giả: Arjun Walia

Tú Văn, theo CE

Ad will display in 09 seconds

Dòng nước cam lồ và câu chuyện của người kỹ nữ

Ad will display in 09 seconds

LÀM GÌ KHI ĐỐI DIỆN VỚI KHÓ KHĂN ?

Ad will display in 09 seconds

Cuộc chiến ly kỳ thoát khỏi người khổng lồ

Ad will display in 09 seconds

Chỉ cần không lo, không sợ thì đã là người quân tử rồi sao

Ad will display in 09 seconds

Vì sao hòa thượng cướp dâu?

Ad will display in 09 seconds

Thế lực nào đã thao túng 2 cuộc chiến tranh thế giới

Ad will display in 09 seconds

Vì sao chén trà bạch ngọc lại khiến lão gia khổ sở?

Ad will display in 09 seconds

Chuyện cổ Phật gia: Ai tỉnh, ai say?

Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Cậu bé mù xây cầu

Ad will display in 09 seconds

Những linh hồn ở Đại Kim Tự Tháp Giza tiết lộ điều gì?

 • Dòng nước cam lồ và câu chuyện của người kỹ nữ

  Dòng nước cam lồ và câu chuyện của người kỹ nữ

 • LÀM GÌ KHI ĐỐI DIỆN VỚI KHÓ KHĂN ?

  LÀM GÌ KHI ĐỐI DIỆN VỚI KHÓ KHĂN ?

 • Cuộc chiến ly kỳ thoát khỏi người khổng lồ

  Cuộc chiến ly kỳ thoát khỏi người khổng lồ

 • Chỉ cần không lo, không sợ thì đã là người quân tử rồi sao

  Chỉ cần không lo, không sợ thì đã là người quân tử rồi sao

 • Vì sao hòa thượng cướp dâu?

  Vì sao hòa thượng cướp dâu?

 • Thế lực nào đã thao túng 2 cuộc chiến tranh thế giới

  Thế lực nào đã thao túng 2 cuộc chiến tranh thế giới

 • Vì sao chén trà bạch ngọc lại khiến lão gia khổ sở?

  Vì sao chén trà bạch ngọc lại khiến lão gia khổ sở?

 • Chuyện cổ Phật gia: Ai tỉnh, ai say?

  Chuyện cổ Phật gia: Ai tỉnh, ai say?

 • Tinh Hoa kể chuyện: Cậu bé mù xây cầu

  Tinh Hoa kể chuyện: Cậu bé mù xây cầu

 • Những linh hồn ở Đại Kim Tự Tháp Giza tiết lộ điều gì?

  Những linh hồn ở Đại Kim Tự Tháp Giza tiết lộ điều gì?

x