Cao nhân tiết lộ bí mật chân thực về cánh cổng thời gian tại tam giác Bermuda

Bermuda thủy triều lên xuống, tự cổ chí kim đã mở ra cánh cửa thời không huyền bí, trăn trở mãi về sự thần kỳ của số mệnh con người vốn vượt ngoài sức tưởng tượng, khiến ai nấy đều cảm thấy kinh động sợ hãi, không chỉ hôm nay mà còn trong tương lai, vẫn là chỗ mê vĩnh hằng của nhân loại.

Bermuda là cánh cửa thời không được các sinh mệnh cao tầng trông coi, sẽ trở thành bí ẩn vĩnh hằng đối với nhân loại. (Ảnh minh họa qua busy.org)

Sinh mệnh cao tầng đang trông coi cánh cổng thời không Bermuda

Khu vực Bermuda được đánh dấu bởi bán đảo Florida của nước Mỹ, đảo Puerto Rico ở vùng biển Caribe và quần đảo Bermuda, ba điểm này hợp lại thành một hình tam giác trên biển. Hơn 100 năm qua, thực sự không biết bao nhiêu là tàu thuyền và máy bay bị mất tích ở vùng này: “con tàu ma” không người lái thoát ẩn thoát hiện, sóng vô tuyến biến mất, la bàn xoay liên hồi,… Vùng biển này gây ra cho con người hiện tại nhiều điểm ngờ vực và không lý giải được. Mỗi năm đều có hơn ngàn người ở đây bỏ mạng, xung quanh Bermuda phát sinh đủ loại sự kiện ly kì, khiến cho các nhà khoa học khắp nơi trên thế giới đã nghiên cứu và đưa ra đủ loại giả thiết và suy luận.

Đối với một người tu hành có khả năng nhìn thấu sự việc này, thì những suy đoán và giả thiết đó giống như người mù sờ voi, ngắm hoa trong sương mù, đều không cách nào thực sự dò xét được nguyên nhân thực sự đằng sau những sự kiện đó. Trong cảnh giới mà vị cao nhân tu luyện được đã triển hiện ra, khu vực Bermuda sở dĩ có nhiều tàu thuyền và máy bay mất tích, là vì trường không gian ở đó có nhiều cánh cửa thời không mở ra ở không cùng thời điểm.

Những cánh cửa thời không này hình thành từ ngàn vạn năm trước khi hành tinh va chạm Trái Đất, sự va chạm cực lớn tạo thành sự đứt gãy các khối lục địa trên địa cầu, giống sự nổ tung không ngừng của vũ khí hạt nhân gây ra những thiệt hại khó có thể hồi phục trên không gian chúng ta, thực sự gây ra sự phá vỡ cực lớn của các tầng tầng lạp tử không gian khác đối ứng với địa cầu của chúng ta. Mức độ nghiêm trọng của sự nổ tung gây ra đối với các không gian khác, khiến cho môi trường bị biến đổi, lớn đến mức nghiêng trời lệch đất. Trong lúc cấu thành nên các lạp tử ở thời không vật chất của nhân loại và các lạp tử của không gian khác sản sinh ra sự “dao động cùng tần số” (cộng hưởng) làm biến mất sự khác biệt về vật chất ở hai bên thời không, bằng cách này đã hình thành cánh cửa thời không. Vốn dĩ cánh cửa thời không có thể được đóng lại, nhưng vì một số lý do nào đó mà các sinh mệnh cao tầng đã không đóng nó, nguyên nhân cụ thể hiện tại vẫn chưa thích hợp để kể rõ tận tình.

Cao nhân tiết lộ bí mật chân thực về cánh cổng thời gian tại tam giác Bermuda - ảnh 2
Một ảnh chụp một bề mặt sao Hỏa. (Ảnh: NASA)

Cánh cửa thời không, ngàn vạn năm nay luôn được sinh mệnh cao tầng trông giữ – họ chính là những vị thần – không cho phép sinh mệnh không gian khác tùy ý tiến nhập, sự xuất hiện các hiện tượng kỳ dị là có nguyên nhân lịch sử sâu sắc và phức tạp. Cửa thời không còn có hai loại phương thức khác có thể đánh mở ra: thứ nhất là tiểu vũ trụ vốn dĩ là thể sinh mệnh, có liên hệ với vũ trụ đối ứng ở thời không khác, sự vận động và biến đổi vật chất của tự thân tiểu vũ trụ có thể hình thành cánh cửa thời không; thứ hai là trong vũ trụ ở các thời gian không gian khác nhau có sinh mệnh cao cấp có năng lực mở ra cánh cửa thời không.

Gây ra phần lớn các hiện tượng mất tích thần bí ở Bermuda, ngoài cánh cửa thời không ra, vẫn còn một nguyên nhân quan trọng khác đó là người ngoài hành tinh. Nơi đó vào thời kỳ tiền sử đã có căn cứ  của người ngoài hành tinh, nơi hõm sâu đáy biển tăm tối của Bermuda có căn cứ do người ngoài hành tinh tạo dựng, đó là căn cứ khổng lồ tại biển sâu có phạm vi kéo dài gần trăm km, họ còn lấy kim tự tháp ở thời tiền sử đã bị chìm xuống đáy biển, sau khi cải tạo xử lý mà dùng làm một phần của căn cứ.

Những người ngoài hành tinh này đến từ tinh hệ Tòa Thiên Nga (Tinh vân Omega) xa xôi, nơi này có những sinh mệnh với trí tuệ rất cao. Chủng loài này chân cao khoảng 1m5, làn da màu xám trắng, có một đôi mắt màu đen không có phần trắng, tóc màu tro bạc, con đường phát triển khoa học kỹ thuật mà họ đi là khoa học sinh vật với hình thái rất đặc biệt, so với con đường phát triển khoa học của nhân loại chúng ta hoàn toàn không giống. Khi tinh hệ nơi họ sinh sống bị giải thể nổ tung, người ngoài hành tinh không có chỗ trú ngụ, họ lựa chọn đến Trái Đất để lánh nạn. Họ phát hiện được sự đặc biệt của Bermuda so với những nơi khác, là vì hải vực của Bermuda vào vĩ tuyến 30 độ Bắc, chỗ đó có một dải năng lượng quan trọng khi Trái Đất tự xoay, lại được tăng cường thêm bởi trường năng lượng thời-không cực lớn của Bermuda, khiến cho nơi đây càng trở nên cực kỳ đặc thù. Trường năng lượng có thể giúp cung cấp năng lượng cho người ngoài hành tinh sử dụng, có thể giải quyết nhanh chóng vấn đề tiêu hao năng lượng ở cứ địa của họ. Người ngoài hành tinh xem Bermuda như lãnh địa của họ, nên bất kỳ ai tự tiện xông vào vùng biển hay vùng trời này đều gặp nguy hiểm đến tính mạng. Trong các vụ án mất tích, có một phần do người ngoài hành tinh đứng sau gây ra, sau đây tôi chỉ ra vài ví dụ điển hình để vạch ra chân tướng đằng sau sự việc đó.

Tung tích của phi đội “Người báo thù” sau khi biến mất

Grumman TBF Avenger – Những con đại bàng sắt của quân đội Mỹ thời Thế chiến II. (Ảnh: Avionswwii)

Năm 1945, 5 chiếc máy bay ném bom “Người báo thù” (Grumman TBF Avenger) của Hoa Kỳ lúc bay trên vùng trời Bermuda đã biến mất một cách bí hiểm. Sự việc gây chấn động thế giới, nước Mỹ cho hơn 300 máy bay và 4 tàu chiến hải quân làm công tác tìm kiếm, tìm trên vùng diện tích 950.000 km2, tiêu tốn 4.100 giờ đồng hồ, nhưng vẫn không tìm được gì. Trong thời gian mấy tiếng đồng hồ ngắn ngủi mà 5 chiếc máy bay thuộc tổ bay 19 với 27 phi công lại bốc hơi không còn dấu vết trên thế gian. Thế nhưng sau đó, sự kiện này vào những năm thâp niên 80, 90 đã có phát hiện mới, 5 chiếc phi cơ được phát hiện xuất hiện ở hai vùng đất khác nhau. Năm 1987, tiến sĩ khoa học Mã Cơ A ở trung tâm vũ trụ Liên Bang Xô Viết đã thu lại hình ảnh phát về của vệ tinh thăm dò cho hình vẽ miêu tả chân thực, ở miệng núi lửa trên Mặt Trăng có 1 chiếc máy bay ném bom của Mỹ loại sử dụng thời Thế chiến II, xem số hiệu chính là 1 trong 5 chiếc phi cơ năm đó, lúc đó Mỹ và Liên Xô cũ muốn cùng nghiên cứu sâu hơn, phi cơ đột nhiên lại biến mất.

Qua vài năm sau, năm 1996, tiến sĩ khoa học gia người Mỹ tên Khắc Đinh Lộ qua máy tính kính viễn vọng thiên văn phát hiện không gian mấy ngàn mét trên không trung ở sao Hỏa có 4 chiếc máy bay ném bom của Mỹ thời Thế chiến II với tốc độ bay 40.000 km/h đang bay cực nhanh. Bốn chiếc máy bay đó đúng là máy bay ném bom của tổ bay 19. Như vậy sự việc kéo dài qua nửa thế kỷ đó rốt cuộc do ai gây ra?

Vị cao nhân cho biết ông nhìn thấy sự việc này chính là người ngoài hành tinh chòm sao “Tòa thiên nga” chiếm cứ ở Bermuda gây nên. Hôm đó, phi thuyền tàng hình của những người ngoài hành tinh này bay vào trong đám máy bay thả bom đang đi vào hải vực Bermuda, họ khống chế tư tưởng của phi hành gia, đem máy bay lái vào một đĩa bay cực lớn phía dưới, bên trong đĩa bay bắn ra một chùm năng lượng dịch chuyển, 5 chiếc phi cơ trong chớp mắt đã bị đưa vào kho đĩa bay. Đĩa bay lặn vào đáy biển, phi hành gia trong chiếc máy bay thả bom bị đưa vào cứ địa của người ngoài hành tinh. Lúc này phi hành gia nhìn thấy hoàn cảnh xung quanh thật khác lạ và hình dạng kỳ dị của người ngoài hành tinh. Nhưng họ chỉ có thể hoảng sợ mà bất lực, vì cơ thể lại đã rơi trạng thái tê liệt. Chỉ có 5 người bị giữ lại ở đáy biển để làm thực nghiệm nhân thể. Trong số 5 người này, người sống lâu nhất là 13 năm, còn lại bị người ngoài hành tinh dùng năng lượng trong chớp mắt làm biến đổi vật chất, cơ thể bị đánh thành dạng phân tử. Người ngoài hành tinh ở không gian khác đánh ra một chùm năng lượng mở ra đường thông dịch chuyển không gian, đưa 1 chiếc phi cơ lên cứ địa ở Mặt Trăng, còn lại 4 phi cơ đưa đến sao Hỏa.

Một UFO có hình dạng máy bay trên bề mặt Mặt Trăng được chụp lại. (Ảnh: RUSSIANSPACEAGENCY)

Trên sao Hỏa ở độ sâu 15.00m đến 4.000m dưới lòng đất, có một tòa thiên nga khổng lồ của người ngoài hành tinh kiến lập. Lòng đất của sao Hỏa có hồ muối kiềm, người ngoài hành tinh dùng nước của hồ này, lọc lại thành nước uống cung cấp cho họ. Còn tình huống năm đó mà Tiến sĩ Khắc Đinh Lộ nhìn thấy là thí nghiệm do người ngoài hành tinh làm. Cụ thể họ dùng năng lượng cải biến kết cấu và vật chất bên trong máy bay, sau đó tiến hành thí nghiệm gia tốc, vì họ muốn xem dùng những tài nguyên của nhân loại mà người ngoài hành tinh đã gia cố trải qua thử nghiệm tốc độ cao để tiến nhập vào không gian khác liệu có bị giải thể. Nhưng hiển nhiên thực nghiệm đã không thành công, vì vật chất phân tử của không gian nhân loại tiến nhập vào không gian vi quan hơn, nếu không có năng lượng cực lớn chống đỡ lại sẽ bị giải thể hủy diệt. Lý do là vì khi những người ngoài hành tinh này ở trên sao Hỏa thăm dò được các yếu tố cấu thành vật chất của hành tinh sao Hỏa rất không ổn định, dễ giải thể, chỉ có hoàn cảnh kết cấu của địa cầu là ổn định nhất, thế nên cứ vội vàng rời khỏi sao hỏa để đến địa cầu. Ngày nay cứ địa của người ngoài hành tinh trên sao Hỏa đã bị bỏ hoang, tất cả chỉ còn lại là phế tích. Mặt Trăng cũng có cứ địa của người ngoài hành tinh, lúc nhiều nhất có trên trăm sinh mệnh, ngày nay cũng chỉ còn rải rác 2 người ngoài hành tinh ở lại giữ chỗ đó.

videoPlayerId=3eae8157a

Ad will display in 09 seconds

Sự biến mất của tàu đánh cá Baychimo

Tháng 9/1931, tàu đánh cá của Canada hiệu “Baychimo” mang theo da thú trị giá trăm vạn, trên đường hàng hải mười mấy ngày, sắp đến Alaska thì gặp phải cơn bão tuyết, thuyền bị mặt băng giữ lại không di động được, con thuyền này trong vòng một tuần lễ dã bị biến mất tới 2 lần. Sau này 15 năm sau tàu hiệu ‘Baychimo” đột nhiên xuất hiện, nó giống như một con tàu u ám bồng bềnh trên biển, mấy mươi năm gần đây không còn ai nhìn thấy con tàu này. Rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì?

Tôi nhìn thấy con tàu này trong năm 1944 đã chìm vào đáy biển Bắc Băng Dương, thân tàu đến nay y như cũ không hề hư hại. Chiếc tàu này bồng bềnh trên biển bao nhiêu năm nay, kỳ thực là do một bầy vong linh âm thầm điều khiển. Bầy vong linh này từng là thuyền viên trong một chiếc tàu tìm kiếm báu vật của Tây Ban Nha. Trong thời đại đại hàng hải, thuyền viên của chiếc thuyền này ở một hải đảo phía nam Thái Bình Dương làm ra những việc ác như đánh cướp giết người, chọc giận tới phù thủy của thổ dân trên đảo. Phù thủy dùng pháp thuật hắc ám thực thi lời nguyền rủa độc ác nhất, tất cả thuyền viên trên chiếc thuyền đó đều vì lời nguyền rủa mà tử vong, sau đó bị một trận ôn dịch bất ngờ đến cướp đi mạng sống của tất cả người trong nhóm đó.

Con thuyền u linh quỷ mị gây phiền nhiễu vùng biển một đoạn thời gian. (Ảnh chụp từ phim Con tàu ma)

Chưa hết, những người này sau khi chết không cách nào chuyển sinh, trở thành cô hồn dã quỷ, những vong linh này mất phương hướng ở một tầng không gian khác. Chúng nghĩ cách tìm một chiếc thuyền có thể đưa chúng trở về chuyến tàu cổ đó, trùng hợp là chiếc tàu hiệu “Baychimo” có chiếc la bàn là một vật chúng từng dùng qua, theo đó những vong linh xâm chiếm chiếc thuyền “Baychimo”. Chiếc thuyền bị vong linh khống chế ở Bermuda tại thời không đó đã du hành mấy năm, bởi vì những gì vong linh nhìn thấy được là cảnh tượng đối ứng ở một không gian khác, nên chúng dù du hành thế nào cũng không tìm được đường quay trở lại Tây Ban Nha. Người đi biển nhìn thấy tàu hiệu “Baychimo”, chẳng qua là hình tượng nó ở không gian khác khúc xạ qua, con thuyền u linh quỷ mị, du đãng bốn phía, đã quấy nhiễu đến xã hội người thường, lại nhiễu loạn và phá hoại trật tự và sự bình ổn của biển, Hải Thần cai quản vùng biển phương tây dùng pháp lực cường đại, đem u linh đày đến một hải đảo ở Bắc Băng Dương, con tàu hiệu “Baychimo” thì vĩnh viễn chìm vào đáy biển Bắc Băng Dương sâu thẳm. (BBT: Câu chuyện này khá giống với nội dung 1 tập phim Cướp biển vùng Ca-ri-bê 5: Salazar báo thù *)

Cao nhân tiết lộ bí mật chân thực về cánh cổng thời gian tại tam giác Bermuda - ảnh 6
Salazar trong phim Cướp biển vùng Caribbean 5, có tình tiết khá liên quan đến câu chuyện do vị cao nhân chia sẻ. (Ảnh: D23)

Những cái chết được phục sinh

Ở Bermuda hàng năm đều có mấy ngàn người chết, nhưng có số ít người sống sót. Sau đây tôi xin kể một câu chuyện “chết mà phục sinh”.

Sự việc phát sinh vào ngày 26/2/1989, một chiếc thuyền đánh cá Panama ở Bermuda phía nam 75 hải lý đang đánh bắt cá thì phát hiện một chiếc túi màu trắng trôi trên mặt biển, bèn vớt lên xem. Hóa ra bên trong là một người còn sống, người này tên là Neville…, trong đồ vật tùy thân của anh ta có giấy tờ chứng minh anh ta chết năm 1926 do ung thư. Tự bản thân anh ta cũng không nhớ quá trình sống lại như thế nào. Người này năm 1918 di cư đến Bermuda, năm 1923 bị bệnh ung thư, ngày 24/3/1926 qua đời. Vợ của anh ta làm theo nguyện vọng của chồng đã mai táng ở trên biển.

Sự tình đã qua 63 năm, vậy mà chết rồi phục sinh! Sự việc này rốt cuộc là như thế nào? Nguyên nhân thực sự ở ngoài dự đoán của mọi người, vị cao nhân cho biết ông thấy thân xác người này chết đi ở trên biển bị một thể của thằn lằn tinh tu luyện mấy trăm năm chiếm lấy cơ thể. Vừa gặp lúc cánh cửa thời không ở hải vực này mở ra, nhục thân đó ở trong đường hầm thời-không quanh quẩn 7 ngày, rồi lại về lại không gian nhân loại, do sự sai khác về tốc độ nhanh chậm của thời gian không gian khác nhau, trên thế gian đã 63 năm trôi qua. Khi sinh mệnh này tỉnh lại, đã không còn ký ức ngày xưa, giống như mất trí vậy, thân thể còn đó, bên trong là một linh hồn khác.

Tam giác Rồng ở biển Quỷ

Tam giác Rồng ở biển Quỷ. (Ảnh: kknews)

Trên thế giới cũng còn nhiều nơi thần bí như Bermuda vậy, trong đó có Tam giác Rồng ở biển Quỷ. Từ Đại Tây Dương của khu vực Bermuda đi xuôi theo vĩ độ ngang qua Thái Bình Dương và đại lục châu Mỹ, ở phía tây Thái Bình Dương có một khu vực tam giác chết, gọi là “Tam giác Rồng”. Nó nằm ở giữa Nhật Bản và hải đảo Mariana, là một ngọn núi lửa hoạt động, cũng ở cùng vĩ tuyến 30 độ Bắc, đáy biển cũng có rãnh biển rất sâu. Ở nơi đây cũng có sự tồn tại của cánh cửa thời không. Cũng phát sinh vụ án mất tích ly kỳ mà đối với giới khoa học cho đến nay vẫn là một chỗ mê.

videoPlayerId=https://video.tinhhoa.net/watch.php?vid=3eae8157a

Ad will display in 09 seconds

Vào ngày 18/9/1952, có một chiếc thuyền khảo sát của khoa học gia người Nhật mang hiệu “Hải Dương Ngũ Hoàn” (Kaio Maru No. 5), ở hải vực Tam giác Rồng mất tích một cách không còn dấu vết, trong quá trình tìm kiếm cứu hộ, không phát hiện được mảnh vỡ nào của chiếc thuyền, không phát hiện được một thi thể nào của thuyền viên, cũng không có dấu hiệu dầu loang nào cả, cả vùng hải vực không phát hiện bất kỳ manh mối nào có liên quan. Vậy rốt cuộc chiếc thuyền đã đi về đâu?

Hình ảnh con tàu Kaio Maru No. 5 của Nhật Bản. (Ảnh: Twitter)

Vị cao nhân cho biết ông nhìn thấy lúc chiếc thuyền đang du hành đến Tam giác Rồng, thì phía dưới đáy biển vỏ địa cầu đang phát sinh biến đổi kì dị, làm thay đổi trường năng lượng vật chất ở thời không của nhân loại, có sự cộng hưởng cùng tần số liên thông với trường năng lượng ở không gian khác. “Hải Dương Ngũ Hoàn” trong nháy mắt bị cuốn vào cánh cửa thời không, thuyền chỉ hãm ở trong đường hầm thời không, lúc đó mật độ vật chất ở thời không khác đang biến đổi càng ngày càng lớn, chiếc thuyền chỉ có thể chầm chậm bị đè ép thành mảnh vụn. Thuyền viên trên chuyến tàu này lúc mới đầu đau đầu kịch liệt, mỗi một tấc cơ xương đều trở nên đau buốt ngoài sức tưởng tượng, cuối cùng mất đi ý thức và bị giải thể không còn chút gì. Ở không gian khác đối ứng với khu hải vực này thì có mảnh vụn của chiếc thuyền và vết dầu loang nổi trên biển.

Tại hải vực Tam giác Rồng (Dragon’s triangle) ở biển Quỷ (Devil’s Sea) cũng ẩn giấu người ngoài hành tinh của một tinh hệ khác. Họ đến từ chòm sao Bò Cạp (Thiên Yết, hay Scorpius), mục đích chúng đến địa cầu cũng khác với những người ngoài hành tinh khác. Chủng người ngoài hành tinh này vốn khát máu hiếu chiến. Chúng muốn xâm lấn địa cầu, biến địa cầu thành thuộc địa. Vụ án máy bay riêng của tổng thống Philippine biến mất nổi tiếng là do chúng làm. Ngày 19/3/1957 ở trên không trung của Tam giác Rồng, phi cơ bị một thiết bị bay tàng hình của người ngoài hành tinh phát ra một chùm năng lượng màu xanh lam đánh trúng, khiến cả phi cơ bị lạp tử rất mạnh bao lấy, từ bề mặt cho đến tận nguyên tử đồng thời bị chùm năng lượng giải thể thành trạng thái ban đầu của vật chất. Cả tiến trình này diễn ra chỉ có 10 giây đồng hồ, phi cơ trong chớp mắt đã không còn chút gì, cũng không lưu lại dấu vết nào.

Người ngoài hành tinh Tòa Bò Cạp còn đưa khoa học kỹ thuật thâm nhập vào rất nhiều quốc gia ở Trái Đất một cách có hệ thống, trong đó Nhật Bản là quốc gia nhận ảnh hưởng nghiêm trọng nhất. Người ngoài hành tinh của chòm sao Bò Cạp tàng hình thường xuyên ra vào xã hội Nhật Bản, chúng ảnh hưởng đến tư duy của người Nhật Bản. Kỹ thuật máy tính phát triển cực độ của Nhật Bản và nghiên cứu các loại sản phẩm điện tử tiên tiến bắt đầu mở ra, cùng với lĩnh vực công nghệ gene trở thành mũi nhọn. Tất cả đều dưới sự khống chế của người ngoài hành tinh. Phim hoạt hình nổi tiếng “Transformers” là bọn chúng thao túng tư duy của người địa cầu, biểu hiện ra một loại trạng thái sinh tồn và trải nghiệm của sinh mệnh người ngoài hành tinh đã từng xảy ra ở hệ Ngân Hà. Ngày nay, khoa học kỹ thuật của Nhật Bản dựa trên con đường đó mà phát triển tiếp, thêm 200 năm nữa có thể nghiên cứu ra người máy có trí huệ như Transformer để sử dụng cho chiến tranh.

Cao nhân tiết lộ bí mật chân thực về cánh cổng thời gian tại tam giác Bermuda - ảnh 9
Hình ảnh trong phim Transformer.

Vài ví dụ ở trên, chẳng qua chỉ là một góc nhỏ của những sự kiện ly kỳ xảy ra tại hải vực Bermuda trăm ngàn năm nay. Ở Bermuda ngoài lực lượng siêu tự nhiên đang khống chế tất cả, còn có bàn tay của con người, mượn danh sự thần bí của hải vực này mà dàn dựng nên những vụ tai nạn, sự mất tích và tử vong của thủy thủ. Thị phi lẫn lộn, khó phân biệt được thật giả. Kỳ thực những sự việc về người và vật phát sinh trên thế gian, đều có nguyên nhân, nhìn thì tưởng ngẫu nhiên nhưng thật ra không phải vậy.

Trải qua mấy chục năm qua, người ngoài hành tinh ở Bermuda và hải vực Tam giác Rồng, hàng ngày quan sát xã hội của nhân loại, tìm kiếm con đường tự thân thoát ra ngoài trong tương lai, giai đoạn hiện nay họ chờ đợi ở Bermuda, chờ đợi sự thụ lý và an bài của sinh mệnh cấp cao.

* Trong phim Cướp biển Ca-ri-bê Salazar báo thù, Salazar là 1 thuyển trưởng của 1 con tàu Tây Ban Nha, bị Jack Sparrow đánh bại nhờ 1 chiếc la bàn, và mắc kẹt trong tam giác quỷ với lời nguyền mãi mãi không thể đặt chân lên đất liền, trở thành những cô hồn dã quỷ trên biển. Cũng nhờ chiếc la bàn này mà Salazar và thủy thủ đoàn của ông ta đã thoát khỏi được tam giác quỷ, bắt đầu săn tìm các tàu cướp biển để tiêu diệt họ. Cuối cùng vì Jack Sparrow phá hủy cây đinh ba của Hải thần nên toàn bộ lời nguyền bị hóa giải, Salazar và con tàu cùng toàn bộ đồng bọn bị chôn sâu mãi mãi dưới đáy biển.

Natalie (Theo Secret China)

Ad will display in 09 seconds

Cao tăng Myanmar tiết lộ bí mật người ngoài hành tinh đến Trái Đất

Ad will display in 09 seconds

Sét đánh có phải sự ngẫu nhiên?

Ad will display in 09 seconds

289 thành tựu của Donald Trump sau gần 2 năm làm Tổng thống

Ad will display in 09 seconds

Quỷ dưới địa ngục ăn gì?

Ad will display in 09 seconds

Những quan niệm sai lầm khi lễ Phật đầu năm

Ad will display in 09 seconds

Bí mật đáng sợ về cổng địa ngục ở Nga

Ad will display in 09 seconds

Tội ác này đã gây diệt vong cả một thành phố cổ đại

Ad will display in 09 seconds

Vì sao Phật chỉ nhận cúng dường của cô gái nghèo

Ad will display in 09 seconds

Vì sao TT Trump bị một số người gọi là “kẻ ngốc”?

Ad will display in 09 seconds

4 đặc điểm của người Đại Phú Quý

 • Cao tăng Myanmar tiết lộ bí mật người ngoài hành tinh đến Trái Đất

  Cao tăng Myanmar tiết lộ bí mật người ngoài hành tinh đến Trái Đất

 • Sét đánh có phải sự ngẫu nhiên?

  Sét đánh có phải sự ngẫu nhiên?

 • 289 thành tựu của Donald Trump sau gần 2 năm làm Tổng thống

  289 thành tựu của Donald Trump sau gần 2 năm làm Tổng thống

 • Quỷ dưới địa ngục ăn gì?

  Quỷ dưới địa ngục ăn gì?

 • Những quan niệm sai lầm khi lễ Phật đầu năm

  Những quan niệm sai lầm khi lễ Phật đầu năm

 • Bí mật đáng sợ về cổng địa ngục ở Nga

  Bí mật đáng sợ về cổng địa ngục ở Nga

 • Tội ác này đã gây diệt vong cả một thành phố cổ đại

  Tội ác này đã gây diệt vong cả một thành phố cổ đại

 • Vì sao Phật chỉ nhận cúng dường của cô gái nghèo

  Vì sao Phật chỉ nhận cúng dường của cô gái nghèo

 • Vì sao TT Trump bị một số người gọi là “kẻ ngốc”?

  Vì sao TT Trump bị một số người gọi là “kẻ ngốc”?

 • 4 đặc điểm của người Đại Phú Quý

  4 đặc điểm của người Đại Phú Quý

x